Tải sách PDF –  Thuở bé, chúng ta vẫn đinh ninh rằng Kéo, búa, bao là trò chơi đơn thuần dựa vào may mắn, và dù thông minh đến đâu, ta cũng không dám tuyên bố mình là kẻ luôn chiến thắng. Thế nhưng, ít ai biết đây chính là phiên bản tối giản nhất của lý thuyết trò …

Quyển sách Kéo, Búa, Bao (Tái Bản 2017) viết bởi Tác giả TS. Len Fisher với chủ đề Sách học làm người và được bán với giá 102.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Kéo, Búa, Bao (Tái Bản 2017)

✅ Tiêu đề Kéo, Búa, Bao (Tái Bản 2017)
✅ Tác giả TS. Len Fisher
✅ Chủ đề Sách học làm người
✅ Nhà xuất bản NXB ĐH Kinh tế Quốc dân
✅ Định dạng file Kéo, Búa, Bao (Tái Bản 2017) .pdf

Tải ebook Kéo, Búa, Bao (Tái Bản 2017) pdf

Kéo, Búa, Bao (Tái Bản 2017)

Bạn có thể tải sách Kéo, Búa, Bao (Tái Bản 2017) PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Kéo, Búa, Bao (Tái Bản 2017)

Thuở bé, chúng ta vẫn đinh ninh rằng Kéo, búa, bao là trò chơi đơn thuần dựa vào may mắn, và dù thông minh đến đâu, ta cũng không dám tuyên bố mình là kẻ luôn chiến thắng. Thế nhưng, ít ai biết đây chính là phiên bản tối giản nhất của lý thuyết trò chơi trong cuộc sống thường ngày. Theo đó, quyết định và chiến thuật của mỗi người chơi đều ảnh hưởng đến chiến lược của những người còn lại.

Tiến sĩ Len Fisher, nhà vật lý học đoạt giải Ig Nobel (dành cho những thành tựu khoa học hài hước), đã tiết lộ tất cả những bí mật xung quanh trò chơi Kéo, búa, bao, hiện thân của lí thuyết trò chơi trong quyển sách cùng tên. Ông chứng minh vì sao đôi lúc chúng ta phải chấp nhận thiệt hại để đạt kết quả chung tốt nhất, cùng những cách thức xoay chuyển tình thế sao cho có lợi cho mình. Từ đó, ông đã làm rõ bản chết tưởng như phức tạp của lí thuyết trò chơi, và ứng dụng nó nhẳm giải quyết những tìn huống lưỡng nam mà chúng ta luôn phải đối mặt.

Mời bạn đón đọc.

Mua sách Kéo, Búa, Bao (Tái Bản 2017) bản quyền ở đâu.

Quyển sách Kéo, Búa, Bao (Tái Bản 2017) hiện được bán với giá tham khảo 102.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Kéo, Búa, Bao (Tái Bản 2017) PDF

Kéo, Búa, Bao (Tái Bản 2017) Tác giả TS. Len Fisher PDF

Tải sách Kéo, Búa, Bao (Tái Bản 2017) ebook MOBI

Kéo, Búa, Bao (Tái Bản 2017) EPUB

Kéo, Búa, Bao (Tái Bản 2017) full

Kéo, Búa, Bao (Tái Bản 2017) đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *