Tải sách PDF –  Hãy hồi tưởng một chút. Thời còn đi học, bạn đã bao giờ chợt phát hiện ra cách giải mới cho một bài toán khó, và hào hứng phát biểu với cả lớp chưa? Nếu bạn nhận được lời khen ngợi của giáo viên, xin được chúc mừng bạn. Tuy nhiên, đừng …

Quyển sách Khai Sinh Nhà Đổi Mới viết bởi Tác giả Tony Wagner với chủ đề Sách học làm người và được bán với giá 102.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Khai Sinh Nhà Đổi Mới

✅ Tiêu đề Khai Sinh Nhà Đổi Mới
✅ Tác giả Tony Wagner
✅ Chủ đề Sách học làm người
✅ Nhà xuất bản Nxb Lao động – Xã hội
✅ Định dạng file Khai Sinh Nhà Đổi Mới .pdf

Tải ebook Khai Sinh Nhà Đổi Mới pdf

Khai Sinh Nhà Đổi Mới

Bạn có thể tải sách Khai Sinh Nhà Đổi Mới PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Khai Sinh Nhà Đổi Mới

Hãy hồi tưởng một chút. Thời còn đi học, bạn đã bao giờ chợt phát hiện ra cách giải mới cho một bài toán khó, và hào hứng phát biểu với cả lớp chưa? Nếu bạn nhận được lời khen ngợi của giáo viên, xin được chúc mừng bạn. Tuy nhiên, đừng vội vàng thực hành ngay cách giải ấy trong bài thi sắp tới, nếu bạn không muốn mất oan vài điểm và nhận lại lời phê chua chát: “giải không đúng theo sách giáo khoa”.  

Trong tình huống trên, sẽ có một số ít học sinh quyết giữ vững quan điểm của mình, và tiếp tục thử nghiệm những phương pháp mới. Thế nhưng, đa số chúng ta lại thường chịu khuất phục trước những định kiến bảo thủ trong giáo dục và đóng khuôn trong điểm số. 

“Khai sinh đổi mới sẽ là cứu tinh cho những ai muốn thoát khỏi những gông cùm đó. Tony Wagner đã chứng minh: tiềm lực là vốn quý bẩm sinh của hiền tài, nhưng chỉ có thể phát huy hết nếu được bồi dưỡng đúng đắn trong môi trường khuyến khích sự tiến bộ. Đổi mới không còn là một biện pháp nhất thời, mà phải là triết lý sống để lớp trẻ noi theo, và “chỉ có công việc của những nhà đổi mới và sáng lập mới thoát khỏi nguy cơ bị thuê ngoài và tự động hóa. 

Mời bạn đón đọc.

Mua sách Khai Sinh Nhà Đổi Mới bản quyền ở đâu.

Quyển sách Khai Sinh Nhà Đổi Mới hiện được bán với giá tham khảo 102.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Khai Sinh Nhà Đổi Mới PDF

Khai Sinh Nhà Đổi Mới Tác giả Tony Wagner PDF

Tải sách Khai Sinh Nhà Đổi Mới ebook MOBI

Khai Sinh Nhà Đổi Mới EPUB

Khai Sinh Nhà Đổi Mới full

Khai Sinh Nhà Đổi Mới đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *