Tải sách PDF –  Khám Phá Ngôn Ngữ Tư Duy – Cuốn Sách Về NLP Cần Thiết Và Thú Vị Nhât! Đằng sau thái độ, hành vi của mỗi chúng ta là cả một “bản đồ thế giới” (map of the world) – chứa đựng những thói quen, niềm tin, giá trị, ký ức,… – định hình nên suy nghĩ, hành …

Quyển sách Khám Phá Ngôn Ngữ Tư Duy viết bởi Tác giả Philip Miller với chủ đề Sách học làm người và được bán với giá 47.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Khám Phá Ngôn Ngữ Tư Duy

✅ Tiêu đề Khám Phá Ngôn Ngữ Tư Duy
✅ Tác giả Philip Miller
✅ Chủ đề Sách học làm người
✅ Nhà xuất bản Nxb Tổng hợp TP.HCM
✅ Định dạng file Khám Phá Ngôn Ngữ Tư Duy .pdf

Tải ebook Khám Phá Ngôn Ngữ Tư Duy pdf

Khám Phá Ngôn Ngữ Tư Duy

Bạn có thể tải sách Khám Phá Ngôn Ngữ Tư Duy PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Khám Phá Ngôn Ngữ Tư Duy

Khám Phá Ngôn Ngữ Tư Duy – Cuốn Sách Về NLP Cần Thiết Và Thú Vị Nhât!

Đằng sau thái độ, hành vi của mỗi chúng ta là cả một “bản đồ thế giới” (map of the world) – chứa đựng những thói quen, niềm tin, giá trị, ký ức,… – định hình nên suy nghĩ, hành động, cách ta nhìn nhận về bản thân, về mọi người và về thế giới xung quanh. Liệu pháp NLP (Neuro Linguistic Programming – Lập trình Ngôn Ngữ Tư duy) giúp thay đổi tận gốc hành vi, tức là thay đổi kiểu suy nghĩ dẫn đến hành vi của mỗi người. Không giống như các phương pháp truyền thống khác, chỉ đơn thuần bảo ta cần phải làm gì, NLP hướng dẫn ta cách làm để đạt được mục tiêu đề ra, để trở thành mẫu người mà mình mong muốn.

NLP cũng chính là bí quyết làm nên danh tiếng của Anthony Robbins (một trong những diễn giả hàng đầu thế giới hiện nay), “Nữ hoàng Truyền hình” Oprah Winfrey, cựu Tổng thống Mỹ Bill Clinton và nhiều nhân vật tên tuổi khác.

Hiện tại, NLP được ứng dụng rất rộng rãi trong nhiều lĩnh vực như: quản lý, huấn luyện, bán hàng, tâm lý học, thể thao, y tế, thương thuyết, diễn thuyết, nuôi dạy con cái và nhiều lĩnh vực khác.

NLP – Khám phá ngôn ngữ tư duy của tác giả Philip Miller. Là bậc thầy về NLP, tập huấn viên NLP, đồng thời là chuyên gia đào tạo cách ứng dụng NLP trong kinh doanh, tác giả đã dành biết bao tâm huyết và nỗ lực bền bỉ nhằm chia sẻ với mọi người lợi ích thiết thực của NLP. Đây là quyển sách hay, sử dụng ngôn ngữ đơn giản với nhiều hình minh họa sinh động, vui nhộn về NLP. Hy vọng bạn sẽ gặt hái thêm nhiều thành công và trải nghiệm tốt đẹp trong cuộc sống từ những công cụ hữu ích, thiết thực với “bộ công cụ NLP”.

Mời bạn đón đọc.

Mua sách Khám Phá Ngôn Ngữ Tư Duy bản quyền ở đâu.

Quyển sách Khám Phá Ngôn Ngữ Tư Duy hiện được bán với giá tham khảo 47.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Khám Phá Ngôn Ngữ Tư Duy PDF

Khám Phá Ngôn Ngữ Tư Duy Tác giả Philip Miller PDF

Tải sách Khám Phá Ngôn Ngữ Tư Duy ebook MOBI

Khám Phá Ngôn Ngữ Tư Duy EPUB

Khám Phá Ngôn Ngữ Tư Duy full

Khám Phá Ngôn Ngữ Tư Duy đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *