Tải sách PDF –  Frederich Langbride từng viết: “Khi hai người cùng nhìn lên bầu trời đêm qua những chấn song, một người chỉ thấy đêm đen vô tận còn một người lại nhìn thấy những vì sao lấp lánh”? Vì đâu lại có sự khác biệt đó? Có bao giờ bạn tự hỏi rằng …

Quyển sách Khám Phá Những Điều Phi Thường viết bởi Tác giả Rosamund Stone ZanderBenjamin Zander với chủ đề Sách học làm người và được bán với giá 47.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Khám Phá Những Điều Phi Thường

✅ Tiêu đề Khám Phá Những Điều Phi Thường
✅ Tác giả Rosamund Stone ZanderBenjamin Zander
✅ Chủ đề Sách học làm người
✅ Nhà xuất bản Nxb Trẻ
✅ Định dạng file Khám Phá Những Điều Phi Thường .pdf

Tải ebook Khám Phá Những Điều Phi Thường pdf

Khám Phá Những Điều Phi Thường

Bạn có thể tải sách Khám Phá Những Điều Phi Thường PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Khám Phá Những Điều Phi Thường

Frederich Langbride từng viết: “Khi hai người cùng nhìn lên bầu trời đêm qua những chấn song, một người chỉ thấy đêm đen vô tận còn một người lại nhìn thấy những vì sao lấp lánh”? Vì đâu lại có sự khác biệt đó? Có bao giờ bạn tự hỏi rằng những suy nghĩ, hành động của bạn đang tấu lên những giai điệu như thế nào trên hành trình cuộc sống? Đó là những cung bậc rộn rã hay u sầu, tưng bừng hay rền rĩ, hay chỉ đơn giản là những nốt âm đều đều lặp đi lặp lại theo một chu kỳ nhất định? Bạn cần phải biết rằng bạn chính là người nhạc trưởng chỉ huy lối chơi của đời mình và sân khấu là cả vũ trụ mênh mang này.

Là một nhạc trưởng của dàn nhạc giao hưởng danh tiếng thế giới Boston Philharmonic, bằng những câu chuyện kể sinh động được đúc rút từ hiện thực cuộc sống của chính tác giả và các học trò, Benjamin Zander dẫn dắt chúng ta đến với những cung trầm cũng như những thời khắc thăng hoa của người nghệ sĩ trên hành trình sáng tạo nghệ thuật. Bên cạnh đó, tác giả Rosamud Zander lại mang đến những đoản khúc từ cuộc sống đời thường, những giai điệu đến từ sự kết nối giữa người với người. Qua chân dung phác thảo của những nhân vật được xây dựng từ người thật, việc thật trong Khám phá những điều phi thường, chúng ta nhận thấy rằng trong mỗi người còn cả một thế giới tiềm năng vô tận cần được đánh thức, rằng con người là một sinh thể vô cùng kỳ diệu: Con người của yêu thương – con người của ước mơ và sáng tạo. Hai tuyến chuyện kể được triển khai song song trong mạch ngầm kết hợp, tập sách đan dệt nên một bản giao hưởng đẹp bằng ngôn từ, tái hiện thế giới đa sắc màu của niềm hân hoan hứng khởi khi những điều tưởng như không thể đã thành có thể.

Thông qua những bài học đơn giản, hữu hiệu cùng với nguồn năng lượng tinh thần mạnh mẽ chất chứa trong tập sách nhỏ này, các bạn hoàn toàn có thể tự tìm ra cho mình phương thức gỡ bỏ những lằn ranh cố hữu, những lối mòn quen thuộc trong nhận thức. Và như vậy, cánh cửa bước vào thế giới của những điều phi thường đang rộng mở đón chào bạn.

Mời bạn đón đọc.

Mua sách Khám Phá Những Điều Phi Thường bản quyền ở đâu.

Quyển sách Khám Phá Những Điều Phi Thường hiện được bán với giá tham khảo 47.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Khám Phá Những Điều Phi Thường PDF

Khám Phá Những Điều Phi Thường Tác giả Rosamund Stone ZanderBenjamin Zander PDF

Tải sách Khám Phá Những Điều Phi Thường ebook MOBI

Khám Phá Những Điều Phi Thường EPUB

Khám Phá Những Điều Phi Thường full

Khám Phá Những Điều Phi Thường đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *