Tải sách PDF –  KHI HƠI THỞ CHẠM ÁNH BÌNH MINH, TÔI ĐÃ NẮM LẤY ĐỜI MÌNH Chữa lành trái tim bằng hành trình băng qua gian khó và nỗi sợ hãi – If I live until morningTác giả: Jean Muenchrath“Nếu sống được tới khi mặt trời lên, tôi sẽ thực hiện toàn bộ những ước mơ …

Quyển sách Khi Hơi Thở Chạm Ánh Bình Minh, Tôi Đã Nắm Lấy Đời Mình viết bởi Tác giả Jean Muenchrath với chủ đề Tâm Lý – Kỹ Năng Sống và được bán với giá 123.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Khi Hơi Thở Chạm Ánh Bình Minh, Tôi Đã Nắm Lấy Đời Mình

✅ Tiêu đề Khi Hơi Thở Chạm Ánh Bình Minh, Tôi Đã Nắm Lấy Đời Mình
✅ Tác giả Jean Muenchrath
✅ Chủ đề Tâm Lý – Kỹ Năng Sống
✅ Nhà xuất bản NXB Phụ Nữ
✅ Định dạng file Khi Hơi Thở Chạm Ánh Bình Minh, Tôi Đã Nắm Lấy Đời Mình .pdf

Tải ebook Khi Hơi Thở Chạm Ánh Bình Minh, Tôi Đã Nắm Lấy Đời Mình pdf

Khi Hơi Thở Chạm Ánh Bình Minh, Tôi Đã Nắm Lấy Đời Mình

Bạn có thể tải sách Khi Hơi Thở Chạm Ánh Bình Minh, Tôi Đã Nắm Lấy Đời Mình PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Khi Hơi Thở Chạm Ánh Bình Minh, Tôi Đã Nắm Lấy Đời Mình

KHI HƠI THỞ CHẠM ÁNH BÌNH MINH, TÔI ĐÃ NẮM LẤY ĐỜI MÌNH

Chữa lành trái tim bằng hành trình băng qua gian khó và nỗi sợ hãi – If I live until morning

Tác giả: Jean Muenchrath

“Nếu sống được tới khi mặt trời lên, tôi sẽ thực hiện toàn bộ những ước mơ quan trọng nhất trong đời”

Con người luôn bị lầm tưởng là một sinh vật nhỏ bé, yếu đuối, nhưng cũng chính con người lại mang trong mình trái tim quật cường nhất, có thể chiến thắng bất cứ thế lực nào. Jean Muenchrath cũng vậy. Khi ngã xuống từ một vách đá trong chuyến leo núi trượt tuyết trên núi Whitney dọc theo đường mòn John Muir, Jean chưa bao giờ chịu thua Tử Thần. Điều gì đã giữ cho Jean được sống? Đó chính là lời hứa nếu có thể sống đến khi Mặt Trời lên, Jean sẽ thực hiện những ước mơ lớn nhất của mình.

Sức mạnh của ý chí không hiển hiện ở nơi dễ thấy nhất. Nó ẩn mình ở một góc, chứng kiến những xung đột dữ dội giữa mộng tưởng và hiện thực, để rồi sau những mất mát, nó mới hé mở cánh cửa của cuộc đời, để chúng ta nhận ra rằng niềm hạnh phúc thực ra vô cùng giản dị. Đó có thể chỉ là có một cơ thể khỏe mạnh, được gặp gỡ những người ta luôn mến mộ và có một người bạn đồng hành luôn ở bên và thấu hiểu lẫn nhau.

Có đi qua gian khổ, có trải qua tổn thương, ta mới học được cách không đầu hàng trước số phận. Có một ước mơ soi đèn cho con đường phía trước, ta mới trân trọng cuộc sống và thấu hiểu nội tâm chính mình, tìm lại bình yên cho tâm hồn.

Bởi vì KHI HƠI THỞ CHẠM ÁNH BÌNH MINH, hãy mạnh dạn NẮM LẤY ĐỜI MÌNH

Ta sẽ được CHỮA LÀNH, và trái tim ta sẽ lại CĂNG TRÀN NHỰA SỐNG

CUỐN SÁCH MANG LẠI CHO BẠN ĐIỀU GÌ

Trước khi nhận lời tham gia chuyến trượt tuyết dọc đường mòn John Muir, Jean Muenchrath chưa bao giờ nghĩ rằng đây sẽ là cuộc hành trình thay đổi toàn bộ cuộc đời mình.

Khi đối mặt với Tử Thần sau cú ngã từ trên một vách núi, tất cả những gì Jean nhận thức được là mình phải thoát ra khỏi ngọn núi này với lời hứa: “Nếu sống được tới khi mặt trời lên, tôi sẽ thực hiện toàn bộ những ước mơ quan trọng nhất trong đời.” Chính giờ phút giằng co giữa sự sống và cái chết, Jean đã nhận ra sức mạnh của khát vọng sống và ý chí quật cường của con người.

Chiến thắng Tử Thần , Jean vẫn còn một con đường dài đang chờ ở phía trước. Quá trình Jean thực hiện lời hứa của mình cũng là cơ hội để Jean hiểu rõ thế giới nội tâm, chữa lành tổn thương, làm hòa với quá khứ và trân trọng những hạnh phúc nhỏ bé, giản dị trong cuộc sống. Câu chuyện này không chỉ của riêng Jean Muenchrath mà còn là câu chuyện của hàng vạn, hàng ngàn con người khác cũng đang tìm kiếm sự bình yên cho tâm hồn.  

“Gửi tới những người dám mạo hiểm khám phá thiên nhiên hoang dã bao la vô tận

Gửi tới những người dám biến ước mơ thành hành động

Gửi tới những người đang chữa lành những mảng tối vẫn còn ẩn giấu trong sâu thẳm nội tâm

Gửi tới những người đã và đang sẻ chia tình yêu thương và lòng trắc ẩn của mình cho thế giới

Mong rằng cuốn sách này sẽ giúp truyền cảm hứng để bất cứ ai cũng có thể tự chữa lành vết thương lòng của bản thân bằng cách trải lòng chia sẻ những trải nghiệm khó khăn nhất hãy còn giấu kín của mình”

THÔNG TIN TÁC GIẢ

Thời thơ ấu sống tại vùng Colorado của nước Mỹ đã nhóm lên trong Jean Muenchrath tình yêu đối với nhưng ngọn núi. Jean thích khám phá những vùng hoang dã và cảm nhận sự kết nối giữa trái tim và tâm hồn mình với thế giới tự nhiên.

Trước khi trở thành nhà văn, Jean từng là nhân viên kiểm lâm của Cục quản lí Công viên Quốc Gia Hoa Kỳ, nhà leo núi trượt tuyết và hướng dẫn viên du lịch tại Nepal, Thái Lan.

Mua sách Khi Hơi Thở Chạm Ánh Bình Minh, Tôi Đã Nắm Lấy Đời Mình bản quyền ở đâu.

Quyển sách Khi Hơi Thở Chạm Ánh Bình Minh, Tôi Đã Nắm Lấy Đời Mình hiện được bán với giá tham khảo 123.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Khi Hơi Thở Chạm Ánh Bình Minh, Tôi Đã Nắm Lấy Đời Mình PDF

Khi Hơi Thở Chạm Ánh Bình Minh, Tôi Đã Nắm Lấy Đời Mình Tác giả Jean Muenchrath PDF

Tải sách Khi Hơi Thở Chạm Ánh Bình Minh, Tôi Đã Nắm Lấy Đời Mình ebook MOBI

Khi Hơi Thở Chạm Ánh Bình Minh, Tôi Đã Nắm Lấy Đời Mình EPUB

Khi Hơi Thở Chạm Ánh Bình Minh, Tôi Đã Nắm Lấy Đời Mình full

Khi Hơi Thở Chạm Ánh Bình Minh, Tôi Đã Nắm Lấy Đời Mình đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *