Tải sách PDF –  Ngày nay, thiền đã trở thành một yếu tố quan trọng giúp đời sống của con người hạnh phúc, mạnh khoẻ hơn. Không như nhiều người nghĩ, thiền không nhất định mang ý nghĩa tôn giáo. Mà đúng hơn, thiền là một phần tri nghiệm tự nhiên của con người …

Quyển sách Khoa Học Thiền Định viết bởi Tác giả Minh Sư Patriji với chủ đề Sách học làm người và được bán với giá 46.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Khoa Học Thiền Định

✅ Tiêu đề Khoa Học Thiền Định
✅ Tác giả Minh Sư Patriji
✅ Chủ đề Sách học làm người
✅ Nhà xuất bản NXB Văn hóa – Văn nghệ
✅ Định dạng file Khoa Học Thiền Định .pdf

Tải ebook Khoa Học Thiền Định pdf

Khoa Học Thiền Định

Bạn có thể tải sách Khoa Học Thiền Định PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Khoa Học Thiền Định

Ngày nay, thiền đã trở thành một yếu tố quan trọng giúp đời sống của con người hạnh phúc, mạnh khoẻ hơn. Không như nhiều người nghĩ, thiền không nhất định mang ý nghĩa tôn giáo. Mà đúng hơn, thiền là một phần tri nghiệm tự nhiên của con người chúng ta, và nó có thể được dùng làm phương thuốc trị liệu để gia tăng sức khỏe cũng như nâng cao hệ miễn dịch trong con người chúng ta.

Minh sư Patriji, người sáng lập Phong trào thiền Kim Tự Tháp đã đến khắp mọi miền đất nước Ấn Độ và nhiều nơi trên thế giới, trong đó có Việt Nam, để chia sẻ những thông điệp về Thiền Anapanasati, chủ nghĩa Ăn thực vật và Năng lượng Kim Tự Tháp. Trong khuôn khổ của tập sách nhỏ này, Minh sư cho chúng ta kiến thức về những lợi ích của thiền định và phương pháp thực hành thiền Anapanasati do chính ông truyền thụ. Phương pháp thực hành thiền này rất đơn giản vì không yêu cầu người thực hành phải ngồi ở tư thế hoa sen hay bán hoa sen, chỉ cần đan tay, nhắm mắt, tập trung sự chú ý vào hơi thở và để mặc tâm trí… Việc sử dụng năng lượng Kim Tự Tháp hoặc âm thanh tiếng sáo thiền của Minh sư Patriji cũng được khuyến khích để hỗ trợ thiền định trong phương pháp này.

Mời bạn đón đọc.

Mua sách Khoa Học Thiền Định bản quyền ở đâu.

Quyển sách Khoa Học Thiền Định hiện được bán với giá tham khảo 46.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Khoa Học Thiền Định PDF

Khoa Học Thiền Định Tác giả Minh Sư Patriji PDF

Tải sách Khoa Học Thiền Định ebook MOBI

Khoa Học Thiền Định EPUB

Khoa Học Thiền Định full

Khoa Học Thiền Định đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *