Tải sách PDF –  Khởi đầu trí tuệ là những bài tập cơ bản, đơn giản và rất dễ thực hiện (dành cho các bậc phụ huynh) nhằm thúc đẩy tối đa các chu kỳ phát triển then chốt của não trong suốt những năm đầu đời của bé. Trong mỗi giai đoạn cụ thể (ví dụ từ …

Quyển sách Khởi Đầu Trí Tuệ viết bởi Tác giả Margaret Sassé với chủ đề Gia đình, nuôi dạy con và được bán với giá 29.500đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Khởi Đầu Trí Tuệ

✅ Tiêu đề Khởi Đầu Trí Tuệ
✅ Tác giả Margaret Sassé
✅ Chủ đề Gia đình, nuôi dạy con
✅ Nhà xuất bản Nxb Trẻ
✅ Định dạng file Khởi Đầu Trí Tuệ .pdf

Tải ebook Khởi Đầu Trí Tuệ pdf

Khởi Đầu Trí Tuệ

Bạn có thể tải sách Khởi Đầu Trí Tuệ PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Khởi Đầu Trí Tuệ

Khởi đầu trí tuệ là những bài tập cơ bản, đơn giản và rất dễ thực hiện (dành cho các bậc phụ huynh) nhằm thúc đẩy tối đa các chu kỳ phát triển then chốt của não trong suốt những năm đầu đời của bé. Trong mỗi giai đoạn cụ thể (ví dụ từ sơ sinh đến 6 tháng, từ 6 đến 12 tháng…), bé sẽ có những bài tập riêng, nhằm kích thích tiền đình hoặc thị lực v..v…- là bộ phận cơ thể sẽ phát triển tối đa trong thời kỳ này.

Nhiều cuộc nghiên cứu đã chứng minh, những hoạt động thể chất và tinh thần có vai trò đặc biệt quan trọng trong 5 năm đầu đời của trẻ, vì nó là nền tảng của sức khỏe,trí tuệ và thành công trên đường đời sau này.

Sách được biên soạn khoa học, có hình minh họa sinh động, mô tả rõ ràng, sẽ là một tài liệu quý giúp con trẻ có được sự khởi đầu tốt nhất trong cuộc sống. Sách phù hợp với các bậc phụ huynh, những người thường xuyên tiếp xúc và nuôi dưỡng trẻ…

Mời bạn đón đọc.

Mua sách Khởi Đầu Trí Tuệ bản quyền ở đâu.

Quyển sách Khởi Đầu Trí Tuệ hiện được bán với giá tham khảo 29.500đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Khởi Đầu Trí Tuệ PDF

Khởi Đầu Trí Tuệ Tác giả Margaret Sassé PDF

Tải sách Khởi Đầu Trí Tuệ ebook MOBI

Khởi Đầu Trí Tuệ EPUB

Khởi Đầu Trí Tuệ full

Khởi Đầu Trí Tuệ đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *