Tải sách PDF –  Không Sợ Hãi Trong Kinh Doanh & Cuộc Sống – Bản năng sinh tồn cũng như những ký ức cá nhân và tập thể là nguyên nhân của cảm giác sợ hãi mỗi khi con người đối diện với hiểm nguy. Nỗi sợ hãi giúp chúng ta có động lực để tìm hiểu về chính nỗi …

Quyển sách Không Sợ Hãi viết bởi Tác giả Pilar Jericó với chủ đề Sách học làm người và được bán với giá 34.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Không Sợ Hãi

✅ Tiêu đề Không Sợ Hãi
✅ Tác giả Pilar Jericó
✅ Chủ đề Sách học làm người
✅ Nhà xuất bản Nxb Lao động
✅ Định dạng file Không Sợ Hãi .pdf

Tải ebook Không Sợ Hãi pdf

Không Sợ Hãi

Bạn có thể tải sách Không Sợ Hãi PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Không Sợ Hãi

Không Sợ Hãi Trong Kinh Doanh & Cuộc Sống

– Bản năng sinh tồn cũng như những ký ức cá nhân và tập thể là nguyên nhân của cảm giác sợ hãi mỗi khi con người đối diện với hiểm nguy. Nỗi sợ hãi giúp chúng ta có động lực để tìm hiểu về chính nỗi sợ hãi và nguyên nhân của nó, từ đó chúng ta sẽ trưởng thành và mạnh mẽ hơn. Mặc dù nỗi sợ hãi giúp chúng ta cảm nhận được đau khổ và hạnh phúc, nhưng chúng ta phải làm chủ nó trong những tình huống hàng ngày.

– Cuốn sách này chỉ ra con đường để nhận thức, vượt qua và chinh phục nỗi sợ hãi ở hai cấp độ: cá nhân và tổ chức. Làm được điều này, cá nhân sẽ phát triển năng lực, củng cố lòng tự tin; còn tổ chức sẽ từ bỏ mô hình quản lý truyền thống lấy quyền lực làm công cụ, để có thể phát triển bền vững dựa trên sự trân trọng tài năng, ý thức tự giác và đổi mới. Bất cứ nỗi sợ hãi nào cũng có nguyên nhân và có thể giải quyết, chỉ cần bạn thực sự quyết tâm.

Mời bạn đón đọc.

Mua sách Không Sợ Hãi bản quyền ở đâu.

Quyển sách Không Sợ Hãi hiện được bán với giá tham khảo 34.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Không Sợ Hãi PDF

Không Sợ Hãi Tác giả Pilar Jericó PDF

Tải sách Không Sợ Hãi ebook MOBI

Không Sợ Hãi EPUB

Không Sợ Hãi full

Không Sợ Hãi đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *