Tải sách PDF –  Trẻ cần gì nhất ở cha mẹ trong những năm tháng đầu đời? Trẻ cần những trải nghiệm nào nhất trong giai đoạn ấu thơ?Làm thế nào để vượt qua giai đoạn phản kháng và những cơn ăn vạ của con để mỗi ngày bên con thực sự là hành trình hạnh phúc …

Quyển sách Kỉ Luật Mềm Của Trái Tim viết bởi Tác giả Nguyễn Thị Thu với chủ đề Gia đình, nuôi dạy con và được bán với giá 65.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Kỉ Luật Mềm Của Trái Tim

✅ Tiêu đề Kỉ Luật Mềm Của Trái Tim
✅ Tác giả Nguyễn Thị Thu
✅ Chủ đề Gia đình, nuôi dạy con
✅ Nhà xuất bản NXB Kim Đồng
✅ Định dạng file Kỉ Luật Mềm Của Trái Tim .pdf

Tải ebook Kỉ Luật Mềm Của Trái Tim pdf

Kỉ Luật Mềm Của Trái Tim

Bạn có thể tải sách Kỉ Luật Mềm Của Trái Tim PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Kỉ Luật Mềm Của Trái Tim

Trẻ cần gì nhất ở cha mẹ trong những năm tháng đầu đời? Trẻ cần những trải nghiệm nào nhất trong giai đoạn ấu thơ?

Làm thế nào để vượt qua giai đoạn phản kháng và những cơn ăn vạ của con để mỗi ngày bên con thực sự là hành trình hạnh phúc và ý nghĩa?

Làm thế nào để nuôi dưỡng cho con những năng lực sống – kĩ năng sống cần thiết nhất sẽ theo con suốt cả cuộc đời sau này? 

Cuốn sách Kỉ luật mềm của trái tim – Mẹ Việt dạy con kiểu Nhật Bản sẽ trả lời cho những câu hỏi trên và những câu hỏi khác về nuôi dạy con của người Nhật Bản, thông qua chính những trải nghiệm thực tế của tác giả với hơn mười một năm ở Nhật vừa học tập, vừa làm mẹ, trong đó có sáu năm đồng hành chia sẻ những câu chuyện nuôi dạy con với các cha mẹ Việt Nam.

“BAO DUNG – THỪA NHẬN – KHEN NGỢI – KHÍCH LỆ – TIN TƯỞNG” với con cái và TỰ TIN với chính mình, đó là những từ khoá quan trọng nhất trong cách ứng xử hằng ngày với con. “Cuộc sống hiện tại là tấm  gương phản chiếu tâm hồn của chính chúng ta.” Vì thế tôi học cách cảm ơn những gì đang có, buông bớt đi những áp lực lên bản thân và con cái để vừa cân bằng cuộc sống, vừa chăm con mà vẫn chăm lo cho sự nghiệp. Hãy tin rằng bạn sẽ luôn nuôi dạy được những đứa trẻ thành công và hạnh phúc theo những cách rất riêng của mình, để chúng tự tìm ra sứ mệnh riêng của cuộc đời mình” (Nguyễn Thị Thu)

***

Tác giả: NGUYỄN THỊ THU – (Aki Nguyễn)

Tốt nghiệp tiến sĩ tại Đại học Tsukuba, Nhật Bản.

Hiện có một con trai 4 tuổi, tên thân mật là Bon.

Là đồng sáng lập của Trường Mầm non Tsubaki và là dịch giả của nhiều đầu sách nuôi dạy con của Nhật như: “Chờ đến mẫu giáo thì đã muộn”, “Cha mẹ Nhật dạy con tự lập”, “Nuôi dạy con kiểu Nhật Bản, tập 2”, và rất nhiều Ehon Nhật như bộ “Chơi cùng Momo”, “Những em bé đáng yêu”, bộ “Voi Pao” …

Mời bạn đón đọc.

Mua sách Kỉ Luật Mềm Của Trái Tim bản quyền ở đâu.

Quyển sách Kỉ Luật Mềm Của Trái Tim hiện được bán với giá tham khảo 65.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Kỉ Luật Mềm Của Trái Tim PDF

Kỉ Luật Mềm Của Trái Tim Tác giả Nguyễn Thị Thu PDF

Tải sách Kỉ Luật Mềm Của Trái Tim ebook MOBI

Kỉ Luật Mềm Của Trái Tim EPUB

Kỉ Luật Mềm Của Trái Tim full

Kỉ Luật Mềm Của Trái Tim đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *