Tải sách PDF –  Ai cũng cần một kế hoạch trong công việc. Cấp trên không ngừng thúc giục bạn viết báo cáo, lập kế hoạch cho tuần sau, tháng sau, năm sau – và kế hoạch nào cũng phải có ý tưởng mới lạ. Bạn cứ viết ra các kế hoạch mà bản thân mình không hề hứng …

Quyển sách Kỹ Năng Lập Kế Hoạch Hiệu Quả (Tái Bản 2022) viết bởi Tác giả Shibamoto Hidenori với chủ đề Tâm Lý – Kỹ Năng Sống và được bán với giá 127.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Kỹ Năng Lập Kế Hoạch Hiệu Quả (Tái Bản 2022)

✅ Tiêu đề Kỹ Năng Lập Kế Hoạch Hiệu Quả (Tái Bản 2022)
✅ Tác giả Shibamoto Hidenori
✅ Chủ đề Tâm Lý – Kỹ Năng Sống
✅ Nhà xuất bản Nxb Thế giới
✅ Định dạng file Kỹ Năng Lập Kế Hoạch Hiệu Quả (Tái Bản 2022) .pdf

Tải ebook Kỹ Năng Lập Kế Hoạch Hiệu Quả (Tái Bản 2022) pdf

Kỹ Năng Lập Kế Hoạch Hiệu Quả (Tái Bản 2022)

Bạn có thể tải sách Kỹ Năng Lập Kế Hoạch Hiệu Quả (Tái Bản 2022) PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Kỹ Năng Lập Kế Hoạch Hiệu Quả (Tái Bản 2022)

Ai cũng cần một kế hoạch trong công việc. Cấp trên không ngừng thúc giục bạn viết báo cáo, lập kế hoạch cho tuần sau, tháng sau, năm sau – và kế hoạch nào cũng phải có ý tưởng mới lạ. Bạn cứ viết ra các kế hoạch mà bản thân mình không hề hứng thú, và cũng chẳng mấy khi bạn hoàn thiện được hết các mục tiêu. Vậy thì lập kế hoạch để làm gì? Chẳng ai dạy bạn cách phải lập kế hoạch sao cho hiệu quả, trong khi ai cũng yêu cầu bạn phải lập kế hoạch thật tốt!

Hầu hết chúng ta đều không biết cách lập kế hoạch, và khi bị cuốn vào công việc, ta cũng hiếm khi cố gắng cải thiện điểm thiếu sót này.Vì vậy, Shibamoto Hidenori đã viết “Kỹ năng lập kế hoạch hiệu quả” để trợ giúp độc giả – đặc biệt là những người trưởng thành đã đi làm.

Thông qua cuốn sách, người đọc không chỉ có tư duy sâu sắc hơn về việc lập kế hoạch, mà còn nắm rõ từng bước lập kế hoạch một cách rõ ràng và chính xác. Sách lồng ghép những khó khăn và sai lầm thường mắc phải của mọi người trong quá trình tiến hành các kế hoạch và sau khi tạo được thành quả, từ đó giúp mọi người thay đổi thái độ, hướng đến nâng cao hiệu suất làm việc.

Mua sách Kỹ Năng Lập Kế Hoạch Hiệu Quả (Tái Bản 2022) bản quyền ở đâu.

Quyển sách Kỹ Năng Lập Kế Hoạch Hiệu Quả (Tái Bản 2022) hiện được bán với giá tham khảo 127.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Kỹ Năng Lập Kế Hoạch Hiệu Quả (Tái Bản 2022) PDF

Kỹ Năng Lập Kế Hoạch Hiệu Quả (Tái Bản 2022) Tác giả Shibamoto Hidenori PDF

Tải sách Kỹ Năng Lập Kế Hoạch Hiệu Quả (Tái Bản 2022) ebook MOBI

Kỹ Năng Lập Kế Hoạch Hiệu Quả (Tái Bản 2022) EPUB

Kỹ Năng Lập Kế Hoạch Hiệu Quả (Tái Bản 2022) full

Kỹ Năng Lập Kế Hoạch Hiệu Quả (Tái Bản 2022) đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *