Tải sách PDF –  Quyển sách cung cấp những thông tin bổ ích về bạo lực học đường, giúp nhận diện những hành vi bạo lực trong môi trường học đường, hiểu được nguyên nhân và cách phòng tránh bạo lực không chỉ trong trường học mà ngoài cuộc sống.

Quyển sách Kỹ Năng Phòng Chống Bạo Lực Học Đường viết bởi Tác giả với chủ đề Sách học làm người và được bán với giá 32.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Kỹ Năng Phòng Chống Bạo Lực Học Đường

✅ Tiêu đề Kỹ Năng Phòng Chống Bạo Lực Học Đường
✅ Tác giả
✅ Chủ đề Sách học làm người
✅ Nhà xuất bản Nxb Đại Học Sư Phạm
✅ Định dạng file Kỹ Năng Phòng Chống Bạo Lực Học Đường .pdf

Tải ebook Kỹ Năng Phòng Chống Bạo Lực Học Đường pdf

Kỹ Năng Phòng Chống Bạo Lực Học Đường

Bạn có thể tải sách Kỹ Năng Phòng Chống Bạo Lực Học Đường PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Kỹ Năng Phòng Chống Bạo Lực Học Đường

Ai cũng mong muốn trẻ em lớn lên an toàn trong tình yêu thương và hạnh phúc. Thế nhưng, không phải bất kỳ lúc nào hay bất cứ ở đâu, người thân cũng có thể theo sát trẻ; trong khi, từ bao lâu nay, việc ứng xử của người lớn đối với trẻ em có nhiều biểu hiện lệch chuẩn. Trong số những vấn đề nổi cộm hiện nay, bạo lực học đường và xâm hại tình dục trẻ em là hai vấn nạn được quan tâm, khi ngày càng có nhiều sự việc đau lòng diễn ra, để lại thương tổn sâu sắc về thể chất cũng như tâm lý cho trẻ nhỏ.

Với hy vọng và mong mỏi bảo vệ trẻ em trước tình trạng bạo lực học đường và xâm hại tình dục, cũng như trang bị cho trẻ những kiến thức, kỹ năng tự vệ an toàn, phòng tránh nguy cơ trở thành nạn nhân của vấn nạn trên, nhóm tác giả cho ra mắt 3 quyển sách: Kỹ năng phòng chống bạo lực học đường, Kỹ năng phòng tránh xâm hại cho trẻ mầm non và Kỹ năng phòng tránh xâm hại cho học sinh tiểu học.

Kỹ năng phòng chống bạo lực học đường gồm 4 phần, tập hợp những câu chuyện, tình huống gần gũi được trình bày dưới dạng trực quan, sinh động và hấp dẫn. Quyển sách cung cấp những thông tin bổ ích về bạo lực học đường, giúp nhận diện những hành vi bạo lực trong môi trường học đường, hiểu được nguyên nhân và cách phòng tránh bạo lực không chỉ trong trường học mà ngoài cuộc sống. Sách được viết bằng chính những trải nghiệm khi quan sát hoạt động của các em trong môi trường học đường và những kinh nghiệm tham vấn trực tiếp về các tình huống học đường của chính các em trong nghề tham vấn tâm lý.

Kỹ năng phòng tránh xâm hại cho trẻ mầm non và Kỹ năng phòng tránh xâm hại cho học sinh tiểu học tập hợp những câu chuyện kể ngắn gọn, những tình huống trẻ và học sinh gặp phải trong đời sống, song song với những chỉ dẫn, gợi ý ngắn gọn giúp trẻ dễ dàng thực hiện. Từng bài học thú vị được trình bày qua những màu sắc nhẹ nhàng, sinh động, cùng phần hình vẽ với những đường nét, mảng khối rõ ràng, thu hút người đọc tự khám phá, trải nghiệm và tiếp nhận việc giáo dục giới tính, kỹ năng bảo vệ bản thân một cách nhẹ nhàng, tự nhiên. Không chỉ xem, đọc, chơi trò chơi, trẻ còn được kể chuyện, giúp đỡ bạn, chia sẻ với bạn hay người khác để bảo vệ bản thân mình. Đặc biệt hơn, quý phụ huynh và người lớn cũng có thể giúp sức, cùng con em thực hiện các hoạt động này, thể hiện sự gắn kết, giữa các thành viên gia đình, góp phần hình thành kỹ năng bảo vệ bản thân, phòng chống xâm hại cho trẻ.

Kỹ năng phòng chống bạo lực học đường, Kỹ năng phòng tránh xâm hại cho trẻ mầm non và Kỹ năng phòng tránh xâm hại cho học sinh tiểu học là món quà quý giá giúp trẻ em biết xây dựng cách ứng xử phù hợp để bảo vệ cho chính mình và cho bạn bè, góp phần xây dựng kỹ năng phòng tránh xâm hại tình dục cho trẻ em và đẩy lùi bạo lực ra khỏi môi trường học đường. Điều thú vị là các tài liệu này được viết theo hướng mong mỏi và nhu cầu của trẻ em, định hướng dựa trên hứng thú của các em cũng như gợi mở về cách thức giáo dục, rèn luyện kỹ năng của các em ngay trong gia đình hay ở lớp học, trường học… Tính giáo dục – sư phạm và tính hấp dẫn, tính phù hợp, tính định hướng rèn luyện kỹ năng là những yếu tố đặc biệt của các quyển sách này khi chủ biên là chuyên gia, nhà quản lý và là nhà tư vấn uy tín.

Mời bạn đón đọc.

Mua sách Kỹ Năng Phòng Chống Bạo Lực Học Đường bản quyền ở đâu.

Quyển sách Kỹ Năng Phòng Chống Bạo Lực Học Đường hiện được bán với giá tham khảo 32.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Kỹ Năng Phòng Chống Bạo Lực Học Đường PDF

Kỹ Năng Phòng Chống Bạo Lực Học Đường Tác giả PDF

Tải sách Kỹ Năng Phòng Chống Bạo Lực Học Đường ebook MOBI

Kỹ Năng Phòng Chống Bạo Lực Học Đường EPUB

Kỹ Năng Phòng Chống Bạo Lực Học Đường full

Kỹ Năng Phòng Chống Bạo Lực Học Đường đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *