Tải sách PDF –  Kỹ Năng Sống An Toàn Dành Cho Tuổi Teen – Cách Xử Lý Tình Huống Khẩn Cấp Các bậc cha mẹ đều mong muốn con em mình được sống trong một thế giới an toàn và hạnh phúc. Tuy nhiên có một thực tế: Trong quá trình trưởng thành của …

Quyển sách Kỹ Năng Sống An Toàn Dành Cho Tuổi Teen viết bởi Tác giả An Viên (Biên soạn) với chủ đề Sách Tâm lý – Giới tính và được bán với giá 60.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Kỹ Năng Sống An Toàn Dành Cho Tuổi Teen

✅ Tiêu đề Kỹ Năng Sống An Toàn Dành Cho Tuổi Teen
✅ Tác giả An Viên (Biên soạn)
✅ Chủ đề Sách Tâm lý – Giới tính
✅ Nhà xuất bản NXB Phụ Nữ
✅ Định dạng file Kỹ Năng Sống An Toàn Dành Cho Tuổi Teen .pdf

Tải ebook Kỹ Năng Sống An Toàn Dành Cho Tuổi Teen pdf

Kỹ Năng Sống An Toàn Dành Cho Tuổi Teen

Bạn có thể tải sách Kỹ Năng Sống An Toàn Dành Cho Tuổi Teen PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Kỹ Năng Sống An Toàn Dành Cho Tuổi Teen

Kỹ Năng Sống An Toàn Dành Cho Tuổi Teen – Cách Xử Lý Tình Huống Khẩn Cấp

Các bậc cha mẹ đều mong muốn con em mình được sống trong một thế giới an toàn và hạnh phúc. Tuy nhiên có một thực tế: Trong quá trình trưởng thành của trẻ, nguy hiểm luôn hiện diện, luôn có những sự việc ngoài ý muốn xảy ra. Từ những vấn đề nghiêm trọng như động đất, hỏa hoạn, tai nạn giao thông, bệnh tật…đến những thứ nhỏ nhặt hàng ngày đều có thể dẫn tới những hậu quả khó lường. Trận động đất tại Vấn Xuyên, Tứ Xuyên, Trung Quốc, dịch cúm gia cầm H1N1 không ngừng nhắc nhở chúng ta nguy hiểm có thể xuất hiện bất cứ lúc nào trong cuộc sống của con em mình. Bố mẹ không thể là những người đứng ngoài cuộc. Bố mẹ không chỉ giúp các em học cách đề phòng nguy hiểm mà còn cần dạy các em cách tự bảo vệ khi đối mặt với tình huống nguy hiểm. Khi có tai nạn xảy ra, hầu hết mọi người chỉ biết phản ứng một cách tiêu cực, nhưng nếu vận dụng những kỹ năng thoát hiểm, các em có thể cứu sống mình chỉ trong gang tấc.

Cuốn sách Kỹ Năng Sống An Toàn Dành Cho Tuổi Teen – Cách Xử Lý Tình Huống Khẩn Cấp nhằm trang bị cho các em cách tự bảo vệ mình thông qua những ví dụ thực tế, sinh động, ngôn ngữ ngắn gọn, cách viết khoa học, kiến thức và kỹ năng thiết thực, đồng thời giúp các bạn tuổi teen có thể bình tĩnh, khéo léo ứng phó trong bất kỳ hoàn cảnh nào.

Mời bạn đón đọc.

Mua sách Kỹ Năng Sống An Toàn Dành Cho Tuổi Teen bản quyền ở đâu.

Quyển sách Kỹ Năng Sống An Toàn Dành Cho Tuổi Teen hiện được bán với giá tham khảo 60.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Kỹ Năng Sống An Toàn Dành Cho Tuổi Teen PDF

Kỹ Năng Sống An Toàn Dành Cho Tuổi Teen Tác giả An Viên (Biên soạn) PDF

Tải sách Kỹ Năng Sống An Toàn Dành Cho Tuổi Teen ebook MOBI

Kỹ Năng Sống An Toàn Dành Cho Tuổi Teen EPUB

Kỹ Năng Sống An Toàn Dành Cho Tuổi Teen full

Kỹ Năng Sống An Toàn Dành Cho Tuổi Teen đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *