Tải sách PDF –  Nghệ thuật làm hoa giả là nghệ thuật sử dụng những vật liệu để tạo nên những bông hoa giống như thật. Hoa giả có thể được tạo ra từ giấy, từ vải, từ nhựa…Quyển sách này giới thiệu với bạn đọc kỹ thuật thực hiện hoa giả từ vải …

Quyển sách Kỹ Thuật Làm Hoa Giả – 40 Mẫu Hoa Thông Dụng viết bởi Tác giả Cẩm Vân với chủ đề Gia đình, nuôi dạy con và được bán với giá 62.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Kỹ Thuật Làm Hoa Giả – 40 Mẫu Hoa Thông Dụng

✅ Tiêu đề Kỹ Thuật Làm Hoa Giả – 40 Mẫu Hoa Thông Dụng
✅ Tác giả Cẩm Vân
✅ Chủ đề Gia đình, nuôi dạy con
✅ Nhà xuất bản NXB Phụ Nữ
✅ Định dạng file Kỹ Thuật Làm Hoa Giả – 40 Mẫu Hoa Thông Dụng .pdf

Tải ebook Kỹ Thuật Làm Hoa Giả – 40 Mẫu Hoa Thông Dụng pdf

Kỹ Thuật Làm Hoa Giả - 40 Mẫu Hoa Thông Dụng

Bạn có thể tải sách Kỹ Thuật Làm Hoa Giả – 40 Mẫu Hoa Thông Dụng PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Kỹ Thuật Làm Hoa Giả – 40 Mẫu Hoa Thông Dụng

Nghệ thuật làm hoa giả là nghệ thuật sử dụng những vật liệu để tạo nên những bông hoa giống như thật. Hoa giả có thể được tạo ra từ giấy, từ vải, từ nhựa…Quyển sách này giới thiệu với bạn đọc kỹ thuật thực hiện hoa giả từ vải voan và dây kẽm.

Trong vài năm gần đây, những tác phẩm hoa bằng vải xoan xuất hiện ngày càng nhiều ở Việt Nam. Nhiều loại hoa được thực hiện vói kỹ thuật khéo léo khiến chúng trông chẳng khác gì hoa thật. Các vật liệu, dụng cụ cần thiết đang càng ngày phổ biến trên thị trường giúp chúng ta dễ dàng có được những bình hoa xinh xắn theo ý thích. Với đôi tay khéo léo, óc thẩm mỹ cùng với sự quan sát từ thiên nhiên, các bạn có thể vận dụng những kỹ thuật cơ bản để sáng tạo nên những bình hoa, những giỏ hoa hay những tác phẩm trang trí vửa đẹp mắt, vừa hữu dụng.

Có thể nói các mẫu bình hoa và là những loại hoa đẹp từ trong tự nhiên. 40 mẫu hoa được sắp xấp theo từng nhóm: hoa thông thương, hoa nhiều cánh, hoa chùm, hoa lan…

Cuốn sách “Kỹ Thuật Làm Hoa Giả – 40 Mẫu Hoa Thông Dụng” sẽ là giúp ích thiết thực cho các bạn yêu hoa, thích tự mình thực hiện nên những tác phẩm trang trí đẹp mắt tô điểm cho cuộc sống.

Mời bạn đón đọc

Mua sách Kỹ Thuật Làm Hoa Giả – 40 Mẫu Hoa Thông Dụng bản quyền ở đâu.

Quyển sách Kỹ Thuật Làm Hoa Giả – 40 Mẫu Hoa Thông Dụng hiện được bán với giá tham khảo 62.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Kỹ Thuật Làm Hoa Giả – 40 Mẫu Hoa Thông Dụng PDF

Kỹ Thuật Làm Hoa Giả – 40 Mẫu Hoa Thông Dụng Tác giả Cẩm Vân PDF

Tải sách Kỹ Thuật Làm Hoa Giả – 40 Mẫu Hoa Thông Dụng ebook MOBI

Kỹ Thuật Làm Hoa Giả – 40 Mẫu Hoa Thông Dụng EPUB

Kỹ Thuật Làm Hoa Giả – 40 Mẫu Hoa Thông Dụng full

Kỹ Thuật Làm Hoa Giả – 40 Mẫu Hoa Thông Dụng đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *