Tải sách PDF –  Kỹ Thuật Nuôi Trồng Cấy Lan:Các họ lan được đánh giá là một trong những loài hoa cao cấp trong vương quốc thảo mộc, bao gồm hơn 25.000 loài khác nhau. Do bởi chúng được phân bố vùng rộng lớn, trải dài từ đường xích đạo cho đến bắc cực, từ …

Quyển sách Kỹ Thuật Nuôi Trồng Cấy Lan viết bởi Tác giả Trần Văn HuânVăn Tích Lượm với chủ đề Nhà ở, vật nuôi và được bán với giá 62.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Kỹ Thuật Nuôi Trồng Cấy Lan

✅ Tiêu đề Kỹ Thuật Nuôi Trồng Cấy Lan
✅ Tác giả Trần Văn HuânVăn Tích Lượm
✅ Chủ đề Nhà ở, vật nuôi
✅ Nhà xuất bản Nxb Mỹ thuật
✅ Định dạng file Kỹ Thuật Nuôi Trồng Cấy Lan .pdf

Tải ebook Kỹ Thuật Nuôi Trồng Cấy Lan pdf

Kỹ Thuật Nuôi Trồng Cấy Lan

Bạn có thể tải sách Kỹ Thuật Nuôi Trồng Cấy Lan PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Kỹ Thuật Nuôi Trồng Cấy Lan

Kỹ Thuật Nuôi Trồng Cấy Lan:
Các họ lan được đánh giá là một trong những loài hoa cao cấp trong vương quốc thảo mộc, bao gồm hơn 25.000 loài khác nhau. Do bởi chúng được phân bố vùng rộng lớn, trải dài từ đường xích đạo cho đến bắc cực, từ đồng bằng cho đến các vùng núi băng tuyết, các loài lan rất khác biệt nhau: Lan đất; thực vật biểu sinh hoặc thực vật phụ sinh hoặc ngay cả dưới mặt đất.

Các loại lan được nuôi trồng, lai giống cũng như để lấy hoa hoặc dành cho việc sưu tập thường được trồng trong các nhà kính có kích cỡ khác nhau và áp dụng các kỹ thuật điêu luyện.

Dù rằng đôi khi có sự khác biệt về đất đai, nhưng đa số các giống lan là loài thực vật phụ sinh; chúng có nguồn gốc từ các miền nhiệt đới của một số lục địa.

Cấu trúc của những loại lan này đều có hai hình thức giống nhau dựa trên hai mẫu cơ bản: đơn trục hoặc hợp trục. Đơn trục là loại cây không có thân rễ hoặc mầm giả và phát triển từ một ngọn độc nhất. Tất cả các giống lan họ vandeae đều cho một số mẫu mã đẹp cho loại cấu trúc này.

Cành thằng ra hoặc rũ xuống theo các độ dài khác nhau và có thể cho thêm những lá nằm cách xa nhau hoặc gần lại với nhau dọc theo chiều dài của cành hoặc gần đầu cành; ở vào trường hợp sau, nó được xem là một quy luật, những chiếc lá nằm phía dưới rụng đi, như vậy chỉ còn lại phần mắt khô trên thân cành.

Lẽ đương nhiên những giống hoa lạ thường như loài hoa lan sẽ được người ta trồng ở nơi đẹp đẽ. Chúng có thể lớn hoặc nhỏ, rực rỡ hay tầm thường, có hương thơm hay không, kéo dài hoặc chống tàn… chúng mãi mãi là một nguồn khoái cảm và đầy kinh ngạc.

Các loại hoa này thường phô bày theo dạng đối xứng hai bên nhưng ở một số giống như là ludisia, Mormodes… điều này không rõ rệt lắm vì sự xoay tròn của trục hoặc cánh hoa hình môi tạo cho chúng hoàn toàn không cân xứng như thể là vì một lý do nào đó mà chúng đã nở ra một kiểu dáng khác thường.

Hoa liền cành nhờ cuống và gắn chỗ liền đó luôn luôn có một lá bắc. Cuống kéo dài ra cho tới bầu hoa tạo ra 3 lá noãn. Một nét đặc trưng của loài lan, đặc biệt là loại thực vật biểu sinh, bầu hoa phát triển không đều ngay lúc nó nở hoa; thật vậy, tiến trình này chỉ phát triển tốt nếu hoa được bón phân đầy đủ. Bầu hoa luôn luôn ở phía dưới…

Mời bạn đón đọc.

Mua sách Kỹ Thuật Nuôi Trồng Cấy Lan bản quyền ở đâu.

Quyển sách Kỹ Thuật Nuôi Trồng Cấy Lan hiện được bán với giá tham khảo 62.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Kỹ Thuật Nuôi Trồng Cấy Lan PDF

Kỹ Thuật Nuôi Trồng Cấy Lan Tác giả Trần Văn HuânVăn Tích Lượm PDF

Tải sách Kỹ Thuật Nuôi Trồng Cấy Lan ebook MOBI

Kỹ Thuật Nuôi Trồng Cấy Lan EPUB

Kỹ Thuật Nuôi Trồng Cấy Lan full

Kỹ Thuật Nuôi Trồng Cấy Lan đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *