Tải sách PDF –  Kỹ Thuật Trồng Lan Dendrobium Dendrobium là một giống lan có nhiều loài trong họ Orchidaceae giống gồm hơn 1.600 loài. Giống chiếm vị trí lớn nhất là Bulbopllyllum. Phân bố trên các vùng thuộc Châu Á nhiệt đới, tập trung nhiều nhất ở Đông Nam Á và Úc …

Quyển sách Kỹ Thuật Trồng Lan Dendrobium viết bởi Tác giả Lương Trọng NhànNguyễn Văn Hai với chủ đề Nhà ở, vật nuôi và được bán với giá 64.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Kỹ Thuật Trồng Lan Dendrobium

✅ Tiêu đề Kỹ Thuật Trồng Lan Dendrobium
✅ Tác giả Lương Trọng NhànNguyễn Văn Hai
✅ Chủ đề Nhà ở, vật nuôi
✅ Nhà xuất bản NXB Thời Đại
✅ Định dạng file Kỹ Thuật Trồng Lan Dendrobium .pdf

Tải ebook Kỹ Thuật Trồng Lan Dendrobium pdf

Kỹ Thuật Trồng Lan Dendrobium

Bạn có thể tải sách Kỹ Thuật Trồng Lan Dendrobium PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Kỹ Thuật Trồng Lan Dendrobium

Kỹ Thuật Trồng Lan Dendrobium

Dendrobium là một giống lan có nhiều loài trong họ Orchidaceae giống gồm hơn 1.600 loài. Giống chiếm vị trí lớn nhất là Bulbopllyllum. Phân bố trên các vùng thuộc Châu Á nhiệt đới, tập trung nhiều nhất ở Đông Nam Á và Úc Châu. Nếu như các nước Nam Mỹ tự hào về các loài thuộc giống Cattleya tuyệt đẹp của mình, thì các nước Đông Nam Á cũng hãnh diện vì có giống Dendrobium vô cùng phong phú. Không có một dạng chung nhất về hoa, cây, cũng như cách trồng của giống Dendrobium với số loài quá lớn này. Điều kiện sinh thái cũng rất đa dạng, có nhiều loài chỉ mọc và ra hoa ở vùng lạnh, có loài ở vùng nóng, có loài trung gian. Cũng có loài thích nghi với bất cứ điều kiện khí hậu nào.

Với mong muốn góp phần làm giảm bớt sự thất bại trong viêc đầu tư trồng lan Den, dù mục đích kinh doanh hay thưởng ngoạn, tôi viết quyển sách này nhằm góp phần kiến thức cũng như kinh nghiệm của mình trong việc phát triển nghề trồng lan.

Mời bạn đón đọc.

Mua sách Kỹ Thuật Trồng Lan Dendrobium bản quyền ở đâu.

Quyển sách Kỹ Thuật Trồng Lan Dendrobium hiện được bán với giá tham khảo 64.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Kỹ Thuật Trồng Lan Dendrobium PDF

Kỹ Thuật Trồng Lan Dendrobium Tác giả Lương Trọng NhànNguyễn Văn Hai PDF

Tải sách Kỹ Thuật Trồng Lan Dendrobium ebook MOBI

Kỹ Thuật Trồng Lan Dendrobium EPUB

Kỹ Thuật Trồng Lan Dendrobium full

Kỹ Thuật Trồng Lan Dendrobium đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *