Tải sách PDF –  Hygge là từ thời thượng xuất hiện năm 2016, còn lagom là một khái niệm khác của vùng Scandinavia xâm nhập vào vốn từ vựng thế giới chắc chắn khiến bạn tự hỏi liệu hai thuật ngữ này có giống nhau không, hay thậm chí là cùng một ý. Nghệ thuật hygge …

Quyển sách Lagom: Phong Cách Cân Bằng Cuộc Sống Của Thụy Điển viết bởi Tác giả Elias LarsonJonny Jackson với chủ đề Tâm Lý – Kỹ Năng Sống và được bán với giá 86.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Lagom: Phong Cách Cân Bằng Cuộc Sống Của Thụy Điển

✅ Tiêu đề Lagom: Phong Cách Cân Bằng Cuộc Sống Của Thụy Điển
✅ Tác giả Elias LarsonJonny Jackson
✅ Chủ đề Tâm Lý – Kỹ Năng Sống
✅ Nhà xuất bản Nxb Trẻ
✅ Định dạng file Lagom: Phong Cách Cân Bằng Cuộc Sống Của Thụy Điển .pdf

Tải ebook Lagom: Phong Cách Cân Bằng Cuộc Sống Của Thụy Điển pdf

Lagom: Phong Cách Cân Bằng Cuộc Sống Của Thụy Điển

Bạn có thể tải sách Lagom: Phong Cách Cân Bằng Cuộc Sống Của Thụy Điển PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Lagom: Phong Cách Cân Bằng Cuộc Sống Của Thụy Điển

Hygge là từ thời thượng xuất hiện năm 2016, còn lagom là một khái niệm khác của vùng Scandinavia xâm nhập vào vốn từ vựng thế giới chắc chắn khiến bạn tự hỏi liệu hai thuật ngữ này có giống nhau không, hay thậm chí là cùng một ý. Nghệ thuật hygge của Đan Mạch là về việc tận hưởng những thú vui đơn giản hằng ngày và tận hưởng những giây phút tĩnh lặng, trong khi lagom của Thụy Điển là lựa chọn lối sống cân bằng, khiêm tốn, không cầu kỳ và mãn nguyện. Lagom là một từ tiếng Thụy Điển có nghĩa ‘lượng vừa đủ’ và xuất phát từ câu tục ngữ của người Thụy Điển “Lagom är bäst”: “vừa phải là tốt nhất.” Lagom có thể ảnh hưởng đến mọi khía cạnh cuộc sống của bạn, chẳng hạn lưu tâm hơn đến lượng tài nguyên không bền vững mà bạn sử dụng; quản lý chế độ ăn uống lành mạnh và cân nhắc lượng khí thải carbon của các sản phẩm trong nhà bạn; tạo cân bằng công việc-cuộc sống phù hợp với bạn; tiết kiệm thay vì chi tiêu và nghĩ đến thế giới rộng lớn hơn và tác động của bạn trong thế giới đó.

Lagom nghe có vẻ giống như thực hành tiết kiệm nhưng về bản chất, đó là sống và tận hưởng một cuộc sống đơn giản hơn để bạn tập trung vào những gì quan trọng. Đó là việc điều chỉnh cho phù hợp với nhu cầu cá nhân của bạn thông qua nhiều biến đổi nhỏ trong mọi khía cạnh lối sống của bạn để mang lại sự cân bằng. Trên hết, bạn có thể ‘lagom’ như bạn muốn chứ không bắt buộc mọi thứ phải đều hoàn hảo; mà là “vừa hợp” với bạn.

Mua sách Lagom: Phong Cách Cân Bằng Cuộc Sống Của Thụy Điển bản quyền ở đâu.

Quyển sách Lagom: Phong Cách Cân Bằng Cuộc Sống Của Thụy Điển hiện được bán với giá tham khảo 86.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Lagom: Phong Cách Cân Bằng Cuộc Sống Của Thụy Điển PDF

Lagom: Phong Cách Cân Bằng Cuộc Sống Của Thụy Điển Tác giả Elias LarsonJonny Jackson PDF

Tải sách Lagom: Phong Cách Cân Bằng Cuộc Sống Của Thụy Điển ebook MOBI

Lagom: Phong Cách Cân Bằng Cuộc Sống Của Thụy Điển EPUB

Lagom: Phong Cách Cân Bằng Cuộc Sống Của Thụy Điển full

Lagom: Phong Cách Cân Bằng Cuộc Sống Của Thụy Điển đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *