Tải sách PDF –  Trong căn nhà của má trên đất Mỹ, có miếng đất nhỏ xíu được gieo trên đó giậu mồng tơi, giàn khổ qua, bụi sả, chậu ớt và vài thứ rau dễ trồng mà Chủ nhật nào ghé ăn trưa với má, má cũng vui khi thấy tôi mang về. Mỗi lần như vậy, tôi tin là …

Quyển sách Làm Dâu Nhà Má viết bởi Tác giả Alain Nghĩa với chủ đề Gia đình, nuôi dạy con và được bán với giá 104.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Làm Dâu Nhà Má

✅ Tiêu đề Làm Dâu Nhà Má
✅ Tác giả Alain Nghĩa
✅ Chủ đề Gia đình, nuôi dạy con
✅ Nhà xuất bản NXB Phụ Nữ
✅ Ngày phát hành
✅ Định dạng file Làm Dâu Nhà Má .pdf

Tải ebook Làm Dâu Nhà Má pdf

Làm Dâu Nhà Má

Bạn có thể tải sách Làm Dâu Nhà Má PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Làm Dâu Nhà Má

Trong căn nhà của má trên đất Mỹ, có miếng đất nhỏ xíu được gieo trên đó giậu mồng tơi, giàn khổ qua, bụi sả, chậu ớt và vài thứ rau dễ trồng mà Chủ nhật nào ghé ăn trưa với má, má cũng vui khi thấy tôi mang về. Mỗi lần như vậy, tôi tin là phúc phần này tôi hưởng được do ở quê nhà, mẹ ruột mình đã đối xử không những tốt với các dâu mà còn với những ai cần giúp đỡ. Làm dâu của má, với tôi, có khác gì làm con của mẹ ruột mình.

Khi có trong tay những gì mà Alain Nghĩa đã chuẩn bị cho các chị em độc giả Làm Dâu Nhà Má, bắt gặp hình ảnh những bông bí, bông so đũa, bông điên điển ngọt tươi ở quê nhà, đến những cái tên thân thương như mồng tơi, tép bạc, đậu rồng, cá nục, cá kèo, xoài xanh, lá giang, lá chanh, tương hột, tương mè, rau má… không phải trở lại trong tôi những vị giác, khứu giác, ký ức ngọt bùi của các thức ăn má hay mẹ ruột mình nấu, mà là hình ảnh những gì trồng trên khu vườn nhỏ của má ở Mỹ cũng như khu vườn rau trái ngày xưa của nhà tôi ở xứ Pleiku đất đỏ, nơi mà năm 2001, ghé đó xin vào thăm, chủ mới lắc đầu có vẻ như sợ bị đòi lại.

– Nhà văn – Đạo diễn – Biên kịch Nguyễn Thị Minh Ngọc

Khi đọc sách của Alain Nghĩa tôi rất ngạc nhiên vì cách chỉ dẫn nấu ăn đơn giản quá, khi làm thử thì thấy quả thật là như vậy… Ngoài những hình ảnh đẹp (tôi hay xem hình trước, thấy hình nào đẹp nhất thì nấu trước tiên), Alain Nghĩa còn cẩn thận ghi chú đơn vị đo lường nên tôi không cần tra tìm trên mạng.

Cầm cuốn sách dạy nấu ăn thứ ba của Alain Nghĩa, tôi chỉ tiếc một điều là má không còn nữa để tôi có dịp nấu cho bà ăn đủ món ăn quê hương, cùng lúc sẽ tự tin nói “Má ơi bây giờ con có thể… ‘Làm dâu nhà má’ nè”.

– Nhà văn – nhà thơ Nguyễn Thị Huế Xưa

Mời bạn đón đọc.

Mua sách Làm Dâu Nhà Má bản quyền ở đâu.

Quyển sách Làm Dâu Nhà Má hiện được bán với giá tham khảo 104.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Làm Dâu Nhà Má PDF

Làm Dâu Nhà Má Tác giả Alain Nghĩa PDF

Tải sách Làm Dâu Nhà Má ebook MOBI

Làm Dâu Nhà Má EPUB

Làm Dâu Nhà Má full

Làm Dâu Nhà Má đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *