Tải sách PDF –  Nói tới khoảng cách giàu nghèo nhiều người thường chỉ chú ý tới sự chênh lệch về của cải và cố gắng phấn đấu để nâng cao sức sản xuất, nâng cao sức cạnh tranh hòa nhập với thế giới để nhanh chóng giàu có. Đó là suy nghĩ chưa thật đầy …

Quyển sách Làm Giàu Không Khó viết bởi Tác giả Nguyễn Đình Cửu với chủ đề Sách học làm người và được bán với giá 52.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Làm Giàu Không Khó

✅ Tiêu đề Làm Giàu Không Khó
✅ Tác giả Nguyễn Đình Cửu
✅ Chủ đề Sách học làm người
✅ Nhà xuất bản Nxb Lao động – Xã hội
✅ Định dạng file Làm Giàu Không Khó .pdf

Tải ebook Làm Giàu Không Khó pdf

Làm Giàu Không Khó

Bạn có thể tải sách Làm Giàu Không Khó PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Làm Giàu Không Khó

Nói tới khoảng cách giàu nghèo nhiều người thường chỉ chú ý tới sự chênh lệch về của cải và cố gắng phấn đấu để nâng cao sức sản xuất, nâng cao sức cạnh tranh hòa nhập với thế giới để nhanh chóng giàu có. Đó là suy nghĩ chưa thật đầy đủ.

Những người giàu có là người có trí tuệ sâu rộng, biết cách suy nghĩ. Họ không cam chịu thất bại, tích cực hành động, dũng cảm đổi mới, biết mạo hiểm và dám mạo hiểm, có tầm nhìn xa rộng, giỏi giao tiếp để hợp tác và hòa nhập với nhau, biết coi trọng năng suất, đoàn kết nhất trí… Đó là những điều cần suy nghĩ để làm giàu. Những người giàu có thường là những người biết suy nghĩ, vận dụng trí tuệ để tạo ra nhiều của cải vật chất trở nên giàu có.

Mục đích biên soạn cuốn sách này là muốn cho người nghèo biết cách suy nghĩ và hảnh động để giảm bớt, thậm chí xóa bỏ khoảng cách giàu nghèo trên cơ sở làm ra của cải, hưởng thụ những tiện ích vật chất trong cuộc sống.

Mời bạn đón đọc.

Mua sách Làm Giàu Không Khó bản quyền ở đâu.

Quyển sách Làm Giàu Không Khó hiện được bán với giá tham khảo 52.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Làm Giàu Không Khó PDF

Làm Giàu Không Khó Tác giả Nguyễn Đình Cửu PDF

Tải sách Làm Giàu Không Khó ebook MOBI

Làm Giàu Không Khó EPUB

Làm Giàu Không Khó full

Làm Giàu Không Khó đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *