Tải sách PDF –  Làm như Lửa – Yêu như Đất là những mảnh ghép rất khác của cuộc đời chàng trai Nguyễn Chí Hiếu, bên cạnh đôi chân ngao du và trí óc không ngừng khám phá mà bạn đọc từng biết đến qua cuốn sách Nghiện giấc mơ – Bơ lối mòn.Hai phần cuốn sách …

Quyển sách Làm Như Lửa – Yêu Như Đất viết bởi Tác giả Nguyễn Chí Hiếu với chủ đề Sách học làm người và được bán với giá 96.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Làm Như Lửa – Yêu Như Đất

✅ Tiêu đề Làm Như Lửa – Yêu Như Đất
✅ Tác giả Nguyễn Chí Hiếu
✅ Chủ đề Sách học làm người
✅ Nhà xuất bản NXB Văn hóa – Văn nghệ
✅ Định dạng file Làm Như Lửa – Yêu Như Đất .pdf

Tải ebook Làm Như Lửa – Yêu Như Đất pdf

Làm Như Lửa - Yêu Như Đất

Bạn có thể tải sách Làm Như Lửa – Yêu Như Đất PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Làm Như Lửa – Yêu Như Đất

Làm như Lửa – Yêu như Đất là những mảnh ghép rất khác của cuộc đời chàng trai Nguyễn Chí Hiếu, bên cạnh đôi chân ngao du và trí óc không ngừng khám phá mà bạn đọc từng biết đến qua cuốn sách Nghiện giấc mơ – Bơ lối mòn.

Hai phần cuốn sách như hai góc cạnh đầy tương phản về một con người: bên cạnh một Hiếu hăng say và quyết liệt với đam mê trong công việc, là một chàng Hiếu khác, tinh tế và lãng mạn trong hành trình tìm kiếm tình yêu.

Nếu như ở nửa đầu cuốn sách, người ta dễ bắt gặp một Hiếu giỏi giang, tận tâm, quyết đoán và giàu chí hướng, thì ở nửa sau, người đọc biết đến một trái tim dễ rung động và tinh tế bên trong một chàng trai đa cảm, “đào hoa” và đầy lãng tử.

Bằng những lời tự sự gần gũi, Hiếu đưa người đọc vào những câu chuyện xuyên suốt tuổi trẻ của mình, để người đọc cũng dễ dàng tìm thấy bản thân mình ở đâu đó giữa những dòng văn – không phải là hành trình theo đuổi đam mê, thì là hành trình kiếm tìm hạnh phúc.

“Làm sao để nắm bắt, nhen nhóm và giữ lấy ngọn lửa đam mê? Làm sao để giảng hòa cuộc đối đầu giữa đam mê và tình cảm? Phải chăng giữa sự nghiệp và tình yêu, khó lòng trọn vẹn cả đôi đường? Khi cả tình cảm và lý trí cùng lên tiếng, biết phải chọn nghe ai? Người đọc sẽ không khỏi băn khoăn những điều tương tự, bên những trang sách với những lời trải lòng chân tình của Nguyễn Chí Hiếu.”

Lê Diệp Kiều Trang

Giám đốc Facebook Vietnam

Mời bạn đón đọc.

Mua sách Làm Như Lửa – Yêu Như Đất bản quyền ở đâu.

Quyển sách Làm Như Lửa – Yêu Như Đất hiện được bán với giá tham khảo 96.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Làm Như Lửa – Yêu Như Đất PDF

Làm Như Lửa – Yêu Như Đất Tác giả Nguyễn Chí Hiếu PDF

Tải sách Làm Như Lửa – Yêu Như Đất ebook MOBI

Làm Như Lửa – Yêu Như Đất EPUB

Làm Như Lửa – Yêu Như Đất full

Làm Như Lửa – Yêu Như Đất đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *