Tải sách PDF –  Bonsai là loại nghệ thuật tạo dáng truyền thống, độc đáp của thời cổ Trung Quốc. Bonsai là dùng cây kiểng, đá núi và các loại vật liệu khác, qua nghệ thuật gia công và chăm sóc tỉ mỉ tạo thành tác phẩm nghệ thuật. Bonsai là hình ảnh thu nhỏ của …

Quyển sách Làm Quen Với Nghệ Thuật Bonsai (Tái Bản 2013) viết bởi Tác giả Hoài Anh với chủ đề Nhà ở, vật nuôi và được bán với giá 24.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Làm Quen Với Nghệ Thuật Bonsai (Tái Bản 2013)

✅ Tiêu đề Làm Quen Với Nghệ Thuật Bonsai (Tái Bản 2013)
✅ Tác giả Hoài Anh
✅ Chủ đề Nhà ở, vật nuôi
✅ Nhà xuất bản NXB Hồng Bàng
✅ Định dạng file Làm Quen Với Nghệ Thuật Bonsai (Tái Bản 2013) .pdf

Tải ebook Làm Quen Với Nghệ Thuật Bonsai (Tái Bản 2013) pdf

Làm Quen Với Nghệ Thuật Bonsai (Tái Bản 2013)

Bạn có thể tải sách Làm Quen Với Nghệ Thuật Bonsai (Tái Bản 2013) PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Làm Quen Với Nghệ Thuật Bonsai (Tái Bản 2013)

Bonsai là loại nghệ thuật tạo dáng truyền thống, độc đáp của thời cổ Trung Quốc. Bonsai là dùng cây kiểng, đá núi và các loại vật liệu khác, qua nghệ thuật gia công và chăm sóc tỉ mỉ tạo thành tác phẩm nghệ thuật. Bonsai là hình ảnh thu nhỏ của vẻ đẹp thiên nhiên. Qua nghệ thuật gia công từng phiến đoạn cảnh đẹp thiên nhiên, có tư thế sinh động đẹp đẽ. Trong sáng tác thường ẩn chứa một nội dung tư tưởng và kết hợp nghệ thuật thi hoạ, gốm sứ, điêu khắc để bonsai hoàn mỹ mang ý thơ nét hoạ ngây ngất lòng người. Bonsai cũng có sức sống của điêu khắc nghệ thuật. Nó tuỳ theo sự biến hoá của thời tiết đem lại màu sắc với cảnh quan nghệ thuật khác nhau.

Khi sở hữu một số cây, một số hoa của riêng mình, người chơi bonsai thường có cảm giác “làm chủ thiên nhiên”. Ngoài thiên nhiên, có hoa đấy, có cây đấy, nhưng những hoa, những cây kia là của đất trời, của mọi người. Chúng mọc, chúng phát triển và ra hoa kết quả ngoài sự can thiệp của con người. Vì thế, bonsai đã đi vào cuộc sống như một mỹ tục, một thú chơi tao nhã thể hiện sự thanh thoát trong tâm hồn của mỗi người chơi.

Con người càng văn minh càng tiến bộ, càng ăn nên làm ra thì càng coi bonsai như một nhu cầu không thể thiếu trong đời sống của mình. Dù là trong phố phường chật hẹp người ta cũng trồng những chậu bonsai, trong bồn và cả lan can…. để ngày ngày được ngắm cây, được tư tay vui tưới vào những giờ rảnh rỗi. Đây là cách giải trí vô cùng lành mạnh, không những chỉ hợp với người già mà còn với mọi người và mọi lứa tuổi.

Việc sở hữu một chậu bonsai có giá trị là cả một trách nhiệm cao cả, đòi hỏi người chơi phải dày công nghiên cứu nghệ thuật trồng và chăm sóc cây. Những người yêu nghệ thuật bonsai cũng như người trồng bonsai vừa là những nghệ nhân – nghệ sĩ bẩm sinh, vừa là những người kỳ công khổ luyện. Bên cạnh sự nhẫn nại, niềm đam mê thực sự, họ phải trang bị cho mình những kiến thức cần thiết về lĩnh vực này. Cuốn sách “Làm quen với nghệ thuật Bonsai” sẽ giúp các bạn có những hiểu biết cơ bản nhất về bonsai, cũng như kỹ thuật trồng và chăm sóc cây, nhằm tạo ra những tác phẩm nghệ thuật giá trị.

Mời bạn đón đọc.

Mua sách Làm Quen Với Nghệ Thuật Bonsai (Tái Bản 2013) bản quyền ở đâu.

Quyển sách Làm Quen Với Nghệ Thuật Bonsai (Tái Bản 2013) hiện được bán với giá tham khảo 24.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Làm Quen Với Nghệ Thuật Bonsai (Tái Bản 2013) PDF

Làm Quen Với Nghệ Thuật Bonsai (Tái Bản 2013) Tác giả Hoài Anh PDF

Tải sách Làm Quen Với Nghệ Thuật Bonsai (Tái Bản 2013) ebook MOBI

Làm Quen Với Nghệ Thuật Bonsai (Tái Bản 2013) EPUB

Làm Quen Với Nghệ Thuật Bonsai (Tái Bản 2013) full

Làm Quen Với Nghệ Thuật Bonsai (Tái Bản 2013) đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *