Tải sách PDF –  Nhiều bậc cha mẹ đang che chở và làm thay con trẻ nhiều điều, lập trình mọi thứ cho con từ việc học, việc chơi tới việc làm, kiểm soát các mối quan hệ tình cảm của con và cả đường đời của con. Tất cả đều xuất phát từ tình yêu thương con …

Quyển sách Làm Sao Để Con Trưởng Thành? viết bởi Tác giả Julie Lythcott-Haims với chủ đề Gia đình, nuôi dạy con và được bán với giá 122.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Làm Sao Để Con Trưởng Thành?

✅ Tiêu đề Làm Sao Để Con Trưởng Thành?
✅ Tác giả Julie Lythcott-Haims
✅ Chủ đề Gia đình, nuôi dạy con
✅ Nhà xuất bản Nxb Trẻ
✅ Định dạng file Làm Sao Để Con Trưởng Thành? .pdf

Tải ebook Làm Sao Để Con Trưởng Thành? pdf

Làm Sao Để Con Trưởng Thành?

Bạn có thể tải sách Làm Sao Để Con Trưởng Thành? PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Làm Sao Để Con Trưởng Thành?

Nhiều bậc cha mẹ đang che chở và làm thay con trẻ nhiều điều, lập trình mọi thứ cho con từ việc học, việc chơi tới việc làm, kiểm soát các mối quan hệ tình cảm của con và cả đường đời của con. Tất cả đều xuất phát từ tình yêu thương con và cả nỗi lo sợ trước thế giới nhiều hiểm họa. Điều này đang đưa đến một hậu quả tệ hại: khi tới tuổi trưởng thành, con cái của chúng ta sẽ là những “người lớn trẻ con”, đi làm thì phải có người cầm tay chỉ việc, gặp trở ngại một chút là khủng hoảng tinh thần và không tự giải quyết được bất trắc nếu cha mẹ không nhúng tay vào. Nhiều bạn trẻ có học vị cao, công việc tốt, đời sống vương giả, thậm chí nổi tiếng trong một lĩnh vực nào đó, nhưng từ trong thâm tâm lại cảm nhận mình đang sống một cuộc đời vay mượn từ cha mẹ, cảm nhận mình đang thất bại trong khi cha mẹ và nhiều người khác thấy đó là thành công.

Chuyện cứ như ở Việt Nam nhưng bạn đọc sẽ bất ngờ vì nó đang xảy ra tại Mỹ, phổ biến và gây tổn hại giới trẻ đến mức phải gióng hồi chuông cảnh tỉnh cha mẹ: Hãy ngừng bảo bọc con thái quá!

Là trưởng phòng Phòng Công tác và Tư vấn Sinh viên của Đại học Standfort (Hoa Kỳ), cũng là mẹ của hai con đang tuổi thành niên, tác giả Julie Lythcott-Haims đã quan sát thực tế, phân tích và nghiên cứu để đưa ra một phương cách lành mạnh hơn, một tình yêu thương tỉnh táo và sáng suốt hơn giúp trẻ thực sự trưởng thành, cũng như cách tạo động lực cho chính cha mẹ thực hiện nhiệm vụ cao cả này.

Ấn phẩm cũng cần thiết với những gia đình đang có dự định cho con đi du học ở Mỹ hay các nước phương Tây.

Mời bạn đón đọc.

Mua sách Làm Sao Để Con Trưởng Thành? bản quyền ở đâu.

Quyển sách Làm Sao Để Con Trưởng Thành? hiện được bán với giá tham khảo 122.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Làm Sao Để Con Trưởng Thành? PDF

Làm Sao Để Con Trưởng Thành? Tác giả Julie Lythcott-Haims PDF

Tải sách Làm Sao Để Con Trưởng Thành? ebook MOBI

Làm Sao Để Con Trưởng Thành? EPUB

Làm Sao Để Con Trưởng Thành? full

Làm Sao Để Con Trưởng Thành? đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *