Tải sách PDF –  Làm Việc Và Chơi Ở Tuổi Mầm Non – Working And Play Early Childhood Những ví dụ đưa ra trong cuốn sách nghiên cứu về sự phát triển và giáo dục trẻ thơ trong bảy năm đầu đời này được dựa trên những bài giảng do Hiệp hội các trường Mầm non Waldorf …

Quyển sách Làm Việc Và Chơi Ở Tuổi Mầm Non – Working And Play Early Childhood viết bởi Tác giả Freya Jaffke với chủ đề Gia đình, nuôi dạy con và được bán với giá 94.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Làm Việc Và Chơi Ở Tuổi Mầm Non – Working And Play Early Childhood

✅ Tiêu đề Làm Việc Và Chơi Ở Tuổi Mầm Non – Working And Play Early Childhood
✅ Tác giả Freya Jaffke
✅ Chủ đề Gia đình, nuôi dạy con
✅ Nhà xuất bản Nxb Trẻ
✅ Định dạng file Làm Việc Và Chơi Ở Tuổi Mầm Non – Working And Play Early Childhood .pdf

Tải ebook Làm Việc Và Chơi Ở Tuổi Mầm Non – Working And Play Early Childhood pdf

Làm Việc Và Chơi Ở Tuổi Mầm Non - Working And Play Early Childhood

Bạn có thể tải sách Làm Việc Và Chơi Ở Tuổi Mầm Non – Working And Play Early Childhood PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Làm Việc Và Chơi Ở Tuổi Mầm Non – Working And Play Early Childhood

Làm Việc Và Chơi Ở Tuổi Mầm Non – Working And Play Early Childhood

Những ví dụ đưa ra trong cuốn sách nghiên cứu về sự phát triển và giáo dục trẻ thơ trong bảy năm đầu đời này được dựa trên những bài giảng do Hiệp hội các trường Mầm non Waldorf quốc tế tổ chức.

Tất cả mọi sự kiện đề cập tới trong sách đều căn cứ vào những quan sát và trải nghiệm qua nhiều thập niên làm việc trong trường Mầm non Waldorf tại thành phố Reutlingen, nước Đức. Chúng tôi hy vọng rằng phụ huynh và các nhà giáo có trách nhiệm nuôi dạy trẻ nhỏ sẽ tìm thấy ở đây nguồn cảm hứng để giúp họ trong nỗ lực làm việc hàng ngày. Quan điểm về đặc tính khác biệt của mỗi trẻ nhỏ diễn tả trong cuốn sách có thể giúp phụ huynh và giáo viên tìm ra cách thức làm việc riêng, thích hợp với những tình huống và các khả năng đặc biệt đó.

Chương một trong cuốn sách trình bày tổng quát về những giai đoạn phát triển của trẻ và đề xuất cách thức mà người lớn có thể tham gia vào lúc trẻ đang chơi. Các chương tiếp theo sẽ giúp độc giả thấy rõ được những sinh hoạt hàng ngày trong một lớp mầm non. Đồng thời có cả những quan sát và ý kiến giải thích hành động của trẻ, ví dụ trường hợp trẻ hồn nhiên tự động với tay lấy kim chỉ khi trông thấy người lớn đang khâu.

Hai chương cuối giúp ta thấy mức độ quan trọng mà người lớn cần cẩn thận tạo ra một ‘áo choàng’ bảo vệ cho trẻ nhỏ, một môi trường bao bọc ấm cúng để giúp trẻ phát triển, một môi trường trong đó trẻ có thể hoàn toàn tự do khai mở nghị lực ý chí của mình.

Tất cả những trải nghiệm được tường thuật tại đây đều dựa trên nghiên cứu tìm hiểu về con người của Rudolf Steiner. Nghiên cứu này đã mang đến cho chúng ta một sự an tâm cũng như một niềm vui tuyệt vời trong giao tiếp hàng ngày với trẻ.

Mua sách Làm Việc Và Chơi Ở Tuổi Mầm Non – Working And Play Early Childhood bản quyền ở đâu.

Quyển sách Làm Việc Và Chơi Ở Tuổi Mầm Non – Working And Play Early Childhood hiện được bán với giá tham khảo 94.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Làm Việc Và Chơi Ở Tuổi Mầm Non – Working And Play Early Childhood PDF

Làm Việc Và Chơi Ở Tuổi Mầm Non – Working And Play Early Childhood Tác giả Freya Jaffke PDF

Tải sách Làm Việc Và Chơi Ở Tuổi Mầm Non – Working And Play Early Childhood ebook MOBI

Làm Việc Và Chơi Ở Tuổi Mầm Non – Working And Play Early Childhood EPUB

Làm Việc Và Chơi Ở Tuổi Mầm Non – Working And Play Early Childhood full

Làm Việc Và Chơi Ở Tuổi Mầm Non – Working And Play Early Childhood đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *