Tải sách PDF –  Lamissimo – Nắng thảo mộc không đơn thuần là một cuốn cookbook chỉ hướng dẫn chúng ta cách nấu một vài món ăn Ý lạ miệng. Cuốn sách là một mảnh hồn Ý, là sự thu nhỏ cả bầu trời Nam Âu, là không gian tím biếc của những giàn nho miệt vườn trải …

Quyển sách Lamissimo – Nắng Thảo Mộc viết bởi Tác giả Lỗ Võ Bảo Lâm (LV. Lâm) với chủ đề Gia đình, nuôi dạy con và được bán với giá 192.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Lamissimo – Nắng Thảo Mộc

✅ Tiêu đề Lamissimo – Nắng Thảo Mộc
✅ Tác giả Lỗ Võ Bảo Lâm (LV. Lâm)
✅ Chủ đề Gia đình, nuôi dạy con
✅ Nhà xuất bản Nxb Thế giới
✅ Định dạng file Lamissimo – Nắng Thảo Mộc .pdf

Tải ebook Lamissimo – Nắng Thảo Mộc pdf

Lamissimo - Nắng Thảo Mộc

Bạn có thể tải sách Lamissimo – Nắng Thảo Mộc PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Lamissimo – Nắng Thảo Mộc

Lamissimo – Nắng thảo mộc không đơn thuần là một cuốn cookbook chỉ hướng dẫn chúng ta cách nấu một vài món ăn Ý lạ miệng. Cuốn sách là một mảnh hồn Ý, là sự thu nhỏ cả bầu trời Nam Âu, là không gian tím biếc của những giàn nho miệt vườn trải dài từ điểm đầu tới cuối đất nước hình chiếc ủng. Cuốn sách 236 trang với gần 30 công thức là hành trình học hỏi tìm tòi dài hơi của Lỗ Võ Bảo Lâm trong việc bảo tồn và cách tân những món ăn cổ truyền nước Ý. Tác giả cho rằng “Ăn cái hồn nước Ý có nghĩa là hưởng cái vị mằn mặn của Địa Trung Hải, cái hương thơm ngọt ngào của các loại thảo mộc và cái sự giàu có của dầu oliu, của rượu vang”. Chúng ta sẽ tìm thấy trong Lamissimo – Nắng thảo mộc những món Ý ngon và đẹp như thế. 

Những công thức đi từ đơn giản cho tới cầu kỳ trong cuốn sách đã thể hiện một thế giới ẩm thực hấp dẫn đầy màu sắc. Có những phương pháp đòi hỏi người thực hiện phải kiên nhẫn trong một tháng để thành phẩm đạt được sự hoàn hảo. Đó có thể nói là một phong cách nấu nướng “rất Lâm”. Cái ngon, cái đẹp, cái hoàn thiện, trước hết phải bắt nguồn từ cái tỉ mỉ. Đây sẽ là một cuốn cookbook chưa – từng – có và dự kiến trở thành ấn phẩm có tiềm năng “bùng nổ” nhất cuối hè này.

Mời bạn đón đọc.

Mua sách Lamissimo – Nắng Thảo Mộc bản quyền ở đâu.

Quyển sách Lamissimo – Nắng Thảo Mộc hiện được bán với giá tham khảo 192.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Lamissimo – Nắng Thảo Mộc PDF

Lamissimo – Nắng Thảo Mộc Tác giả Lỗ Võ Bảo Lâm (LV. Lâm) PDF

Tải sách Lamissimo – Nắng Thảo Mộc ebook MOBI

Lamissimo – Nắng Thảo Mộc EPUB

Lamissimo – Nắng Thảo Mộc full

Lamissimo – Nắng Thảo Mộc đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *