Tải sách PDF –  Lần Đầu Làm Mẹ – Cuốn sách hữu ích cho những ai lần đầu làm mẹ và muốn biết thêm về kinh nghiệm làm mẹ.Lần đầu làm mẹ, hẳn không ít người băn khoăn trong việc trang bị kiến thức giữa vô vàn chỉ dẫn trên mạng hay ghi chép trong sách. Chưa kể …

Quyển sách Lần Đầu Làm Mẹ viết bởi Tác giả Tâm PhanLeo với chủ đề Gia đình, nuôi dạy con và được bán với giá 63.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Lần Đầu Làm Mẹ

✅ Tiêu đề Lần Đầu Làm Mẹ
✅ Tác giả Tâm PhanLeo
✅ Chủ đề Gia đình, nuôi dạy con
✅ Nhà xuất bản Nxb Hội Nhà Văn
✅ Định dạng file Lần Đầu Làm Mẹ .pdf

Tải ebook Lần Đầu Làm Mẹ pdf

Lần Đầu Làm Mẹ

Bạn có thể tải sách Lần Đầu Làm Mẹ PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Lần Đầu Làm Mẹ

Lần Đầu Làm Mẹ – Cuốn sách hữu ích cho những ai lần đầu làm mẹ và muốn biết thêm về kinh nghiệm làm mẹ.

Lần đầu làm mẹ, hẳn không ít người băn khoăn trong việc trang bị kiến thức giữa vô vàn chỉ dẫn trên mạng hay ghi chép trong sách. Chưa kể đến việc chọn lựa những gì nên áp dụng theo truyền thống, những gì cần phải thay đổi… Tất cả sẽ dễ dàng hơn khi bạn tìm đến những lời khuyên hữu ích trong Lần Đầu Làm Mẹ – một cuốn sách giàu hình ảnh, truyền tải thông tin mạnh mẽ, khác hẳn với những cuốn sách nhiều chữ trước đây.

Lần Đầu Làm Mẹ sẽ đồng hành cùng bạn từ khi bạn mang thai, sinh con và nuôi con. Đây là một cuốn sách đặc biệt được viết dựa trên kinh nghiệm của một người mẹ lần đầu mang thai, sinh nở và nuôi con ở Thụy Sỹ, không có sự trợ giúp của người thân, không có những lời khuyên quí báu từ những người đi trước. Tác giả đã tự học làm mẹ, tự nghiên cứu sách về mang thai và nuôi con khoa học. Trải qua nhiều khó khăn khi một mình nuôi con ở xứ người, tác giả đã đúc rút và đưa ra nhiều kinh nghiệm bổ ích, nhất là trong việc nuôi con khỏe và nhàn hạ.

Lần Đầu Làm Mẹ – cẩm nang mới cho các bà mẹ trẻ sẽ mang đến cho bạn cơ hội thay đổi quan niệm về việc chăm con. Bởi toàn bộ cuốn sách là những trải nghiệm rất thật của tác giả, nó không hề giáo điều, cứng nhắc mà rất gần gũi và giúp ích rất nhiều cho những bà mẹ hiện đại ngày nay. Hy vọng cuốn sách sẽ đồng hành cùng các bậc cha mẹ trong quá trình nuôi con khỏe, đồng thời bản thân mình cũng khỏe, có thời gian cho riêng mình để hưởng thụ một cuộc sống gia đình hạnh phúc trọn vẹn.

Mời bạn đón đọc.

Mua sách Lần Đầu Làm Mẹ bản quyền ở đâu.

Quyển sách Lần Đầu Làm Mẹ hiện được bán với giá tham khảo 63.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Lần Đầu Làm Mẹ PDF

Lần Đầu Làm Mẹ Tác giả Tâm PhanLeo PDF

Tải sách Lần Đầu Làm Mẹ ebook MOBI

Lần Đầu Làm Mẹ EPUB

Lần Đầu Làm Mẹ full

Lần Đầu Làm Mẹ đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *