Tải sách PDF –  Năm 2009, Tour De France nồng nhiệt chào đón sự trở lại của huyền thoại xe đạp Lance Armstrong – nhà vô địch 7 lần liên tiếp của giải đua xe đạp khắc nghiệt nhất hành tinh. Tuy chỉ về vị trí thứ ba nhưng điều này không làm cho Lance này bị lu …

Quyển sách Lance Armstrong – Ý Chí Ngoài Đường Đua viết bởi Tác giả Lance Armstrong với chủ đề Sách học làm người và được bán với giá 78.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Lance Armstrong – Ý Chí Ngoài Đường Đua

✅ Tiêu đề Lance Armstrong – Ý Chí Ngoài Đường Đua
✅ Tác giả Lance Armstrong
✅ Chủ đề Sách học làm người
✅ Nhà xuất bản Nxb Tổng hợp TP.HCM
✅ Định dạng file Lance Armstrong – Ý Chí Ngoài Đường Đua .pdf

Tải ebook Lance Armstrong – Ý Chí Ngoài Đường Đua pdf

Lance Amstrong - Ý Chí Ngoài Đường Đua

Bạn có thể tải sách Lance Armstrong – Ý Chí Ngoài Đường Đua PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Lance Armstrong – Ý Chí Ngoài Đường Đua

Năm 2009, Tour De France nồng nhiệt chào đón sự trở lại của huyền thoại xe đạp Lance Armstrong – nhà vô địch 7 lần liên tiếp của giải đua xe đạp khắc nghiệt nhất hành tinh. Tuy chỉ về vị trí thứ ba nhưng điều này không làm cho Lance này bị lu mờ.

Lance Armstrong không chỉ được biết đến như một huyền thoại trong làng đua xe đạp thế giới với rất nhiều thành tích đáng ngưỡng mộ mà còn vì ý chí và nghị lực kiên cường của anh. Năm 25 tuổi, Lance được chẩn đoán mắc bệnh ung thư khi cuộc sống và sự nghiệp đang trải dài phía trước. Không đầu hàng trước căn bệnh hiểm nghèo và số phận nghiệt ngã, Lance đã chiến đấu bằng tất cả ý chí và nghị lực để giành lại sự sống cũng như tiếp tục theo đuổi đam mê của mình. Không chỉ dừng lại đó, anh còn giúp đỡ và tạo ra những ảnh hưởng tích cực đối với nhiều bệnh nhân ung thư khác.

“Lance Armstrong – Ý chí ngoài đường đua” là cuốn tự truyện đầu tiên của Lance, được viết bằng những lời lẽ hết sức chân thành của một con người từng cận kề với cái chết. Cuốn sách không chỉ giúp bạn đọc có cái nhìn chân thật nhất về một huyền thoại của làng thể thao xe đạp thế giới mà còn thông cảm và chia sẻ sâu sắc với nỗi đau mà các bệnh nhân ung thư đang đối mặt.

Mời bạn đón đọc.

Mua sách Lance Armstrong – Ý Chí Ngoài Đường Đua bản quyền ở đâu.

Quyển sách Lance Armstrong – Ý Chí Ngoài Đường Đua hiện được bán với giá tham khảo 78.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Lance Armstrong – Ý Chí Ngoài Đường Đua PDF

Lance Armstrong – Ý Chí Ngoài Đường Đua Tác giả Lance Armstrong PDF

Tải sách Lance Armstrong – Ý Chí Ngoài Đường Đua ebook MOBI

Lance Armstrong – Ý Chí Ngoài Đường Đua EPUB

Lance Armstrong – Ý Chí Ngoài Đường Đua full

Lance Armstrong – Ý Chí Ngoài Đường Đua đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *