Tải sách PDF –  Linh Hồn Của Sự Thay Đổi John Kotter và đồng tác giả Dan S. Cohen đã dành thời gian nghiên cứu chuyên sâu đối tượng của sự thay đổi để hiểu được sự thay đổi thực sự diễn ra trong trung tâm của các tổ chức là như thế nào. Thông qua những câu …

Quyển sách Linh Hồn Của Sự Thay Đổi viết bởi Tác giả John P. KotterDan S. Cohen với chủ đề Sách học làm người và được bán với giá 59.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Linh Hồn Của Sự Thay Đổi

✅ Tiêu đề Linh Hồn Của Sự Thay Đổi
✅ Tác giả John P. KotterDan S. Cohen
✅ Chủ đề Sách học làm người
✅ Nhà xuất bản NXB ĐH Kinh tế Quốc dân
✅ Định dạng file Linh Hồn Của Sự Thay Đổi .pdf

Tải ebook Linh Hồn Của Sự Thay Đổi pdf

Linh Hồn Của Sự Thay Đổi

Bạn có thể tải sách Linh Hồn Của Sự Thay Đổi PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Linh Hồn Của Sự Thay Đổi

Linh Hồn Của Sự Thay Đổi

John Kotter và đồng tác giả Dan S. Cohen đã dành thời gian nghiên cứu chuyên sâu đối tượng của sự thay đổi để hiểu được sự thay đổi thực sự diễn ra trong trung tâm của các tổ chức là như thế nào. Thông qua những câu chuyện thực tế, hấp dẫn của nhiều tổ chức, các tác giả đã đi sâu vào vấn đề cơ bản làm nền tảng cho mọi biến đổi lớn: Làm thế nào bạn có thể tiến xa hơn trong việc thay đổi hành vi con người?

Dựa trên các cuộc phỏng vấn từ hơn 100 tổ chức có sự thay đổi trên quy mô lớn, cuốn sách Linh hồn của sự thay đổi mang lại câu trả lời đơn giản nhưng khiêu khích cho câu hỏi này, mãi mãi làm biến đổi cách thức và phương pháp tiếp cận sự thay đổi của các tổ chức, cá nhân. Trong khi hầu hết các công ty tin tưởng rằng sự thay đổi xảy ra bằng cách làm cho người ta nghĩ khác nhau, Kotter và Cohen lại cho rằng điều quan trọng để thực hiện thay đổi nằm trong việc làm cho họ cảm thấy như thế nào.

Đây là cuốn sách best – seller hàng đầu thế giới của John Kotter. Cuốn sách không chỉ ghi nhận sự yếm thế, đau đớn và sợ hãi mà con người phải đối mặt khi thực hiện những thay đổi có quy mô lớn, mà còn trang bị cho họ một kế hoạch hành động tám bước để mang lại động lực chuyển tiếp trong một thế giới hỗn loạn.

Mời bạn đón đọc.

Mua sách Linh Hồn Của Sự Thay Đổi bản quyền ở đâu.

Quyển sách Linh Hồn Của Sự Thay Đổi hiện được bán với giá tham khảo 59.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Linh Hồn Của Sự Thay Đổi PDF

Linh Hồn Của Sự Thay Đổi Tác giả John P. KotterDan S. Cohen PDF

Tải sách Linh Hồn Của Sự Thay Đổi ebook MOBI

Linh Hồn Của Sự Thay Đổi EPUB

Linh Hồn Của Sự Thay Đổi full

Linh Hồn Của Sự Thay Đổi đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *