Tải sách PDF –  Lự Chọn Ngã Rẽ, Quyết Định Tương Lai Tại sao cần phải học? Bạn đang học vì ai? Đối với mỗi thanh thiếu niên đây là một câu hỏi đáng suy nghĩ. Khi còn trẻ, chúng ta bắt đầu dệt những ước mơ và vẽ ra bản thiết kế của cuộc …

Quyển sách Lự Chọn Ngã Rẽ, Quyết Định Tương Lai viết bởi Tác giả với chủ đề Sách Tâm lý – Giới tính và được bán với giá 115.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Lự Chọn Ngã Rẽ, Quyết Định Tương Lai

✅ Tiêu đề Lự Chọn Ngã Rẽ, Quyết Định Tương Lai
✅ Tác giả
✅ Chủ đề Sách Tâm lý – Giới tính
✅ Nhà xuất bản NXB Hồng Đức
✅ Định dạng file Lự Chọn Ngã Rẽ, Quyết Định Tương Lai .pdf

Tải ebook Lự Chọn Ngã Rẽ, Quyết Định Tương Lai pdf

Lự Chọn Ngã Rẽ, Quyết Định Tương Lai

Bạn có thể tải sách Lự Chọn Ngã Rẽ, Quyết Định Tương Lai PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Lự Chọn Ngã Rẽ, Quyết Định Tương Lai

Lự Chọn Ngã Rẽ, Quyết Định Tương Lai

Tại sao cần phải học? Bạn đang học vì ai? Đối với mỗi thanh thiếu niên đây là một câu hỏi đáng suy nghĩ. Khi còn trẻ, chúng ta bắt đầu dệt những ước mơ và vẽ ra bản thiết kế của cuộc đời. Có bạn trẻ nào mà không muốn trở thành người thành đạt trong tương lai? Không ai muốn sống một cuộc đời tầm thường, nhưng làm thế nào ta mới có thể thăng hoa từ tầm thường đến xuất sắc đây? Đó có lẽ là điều mà ai cũng khao khát mong ước, nhưng chúng ta có thế đạt được điều đó bằng cách nào?

Cuốn sách LỰA CHỌN NGÃ RẼ, QUYẾT ĐỊNH TƯƠNG LAI sẽ giúp bạn nhận ra rằng:

Bạn cần dừng lại để nhìn nhận bản thân – Bạn đang học vì ai, vì điều gì? Quan niệm của bạn quyết định hành vi của bạn, nếu quan niệm sai và hướng đi sai, thì bạn dù có cố gắng đến đâu cũng sẽ mang lại đau khổ đến cho bạn.

Hãy luôn tin rằng không có “ngày mai” nào mà bạn không thể đến được. Dám xông pha mới không uổng phí thanh xuân – Có cạnh tranh mới có sức sống và quay lưng về phía bóng tối, bạn mới có thể ốm lấy mặt trời.

Có những việc sớm muộn gì cũng phải làm, tại sao bạn không làm sớm hơn. Chỉ những người giỏi tận dụng thời gian nhàn rỗi mới có thể trở nên vĩ đại và bí quyết của xuất sắc chính là biết tận dụng từng phút từng giây.

Không có bất cứ thứ gì để đặt cược cho tương lai của mình, nhưng cứ tin chắc rằng sự nỗ lực là vô giá. Chúng ta phải “đạp gió rẽ sóng”, bất chấp mưa bão bởi vì dù đời người có trắc trở bao nhiêu thì cuối cùng sự nở rộ của tuổi trẻ sẽ đánh bại mọi thứ!

Mua sách Lự Chọn Ngã Rẽ, Quyết Định Tương Lai bản quyền ở đâu.

Quyển sách Lự Chọn Ngã Rẽ, Quyết Định Tương Lai hiện được bán với giá tham khảo 115.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Lự Chọn Ngã Rẽ, Quyết Định Tương Lai PDF

Lự Chọn Ngã Rẽ, Quyết Định Tương Lai Tác giả PDF

Tải sách Lự Chọn Ngã Rẽ, Quyết Định Tương Lai ebook MOBI

Lự Chọn Ngã Rẽ, Quyết Định Tương Lai EPUB

Lự Chọn Ngã Rẽ, Quyết Định Tương Lai full

Lự Chọn Ngã Rẽ, Quyết Định Tương Lai đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *