Tải sách PDF –  LUẬT MAY MẮN – BÍ QUYẾT CỦA NHỮNG NGƯỜI MAY MẮN TỪNG CÓ XUẤT PHÁT ĐIỂM THẤP LÀ GÌ? Làm sao để tìm được đúng người sẽ dẫn dắt ta đến thành công? Người luôn biết cách tận dụng mọi cơ hội đến với bản thân là những người như thế nào? …

Quyển sách Luật May Mắn viết bởi Tác giả Kim Do Yoon với chủ đề Tâm Lý – Kỹ Năng Sống và được bán với giá 101.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Luật May Mắn

✅ Tiêu đề Luật May Mắn
✅ Tác giả Kim Do Yoon
✅ Chủ đề Tâm Lý – Kỹ Năng Sống
✅ Nhà xuất bản Nxb Thế giới
✅ Định dạng file Luật May Mắn .pdf

Tải ebook Luật May Mắn pdf

Luật May Mắn

Bạn có thể tải sách Luật May Mắn PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Luật May Mắn

LUẬT MAY MẮN – BÍ QUYẾT CỦA NHỮNG NGƯỜI MAY MẮN TỪNG CÓ XUẤT PHÁT ĐIỂM THẤP LÀ GÌ?

Làm sao để tìm được đúng người sẽ dẫn dắt ta đến thành công? Người luôn biết cách tận dụng mọi cơ hội đến với bản thân là những người như thế nào? Có người sinh ra đã may mắn, hay họ biết cách biến mình thành thỏi nam châm hút vận may?

Câu trả lời cho những câu hỏi trên sẽ được giải đáp ngay trong cuốn sách “Luật may mắn” của tác giả Kim Do Yoon.

Cuốn sách là sự kết tinh của tri thức và kinh nghiệm mà tác giả tích lũy được sau khi gặp gỡ và phỏng vấn hơn 1000 tấm gương thành công ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Chính điều này làm nên sức hút đặc biệt của tác phẩm khi cuốn sách nêu bật giá trị cốt lõi của vận may nhưng không hề để may mắn xa rời thực tiễn.

Nếu như trong tiếng Anh, vận may được gọi là “lucky” thì đối với ấn phẩm này của Kim Do Yoon ta nên hiểu với cách viết “luck-key”. Bởi trong đây chứa đựng bảy chiếc chìa khóa may mắn, dẫn bạn thẳng tới thành công.

Nếu như bạn:

– Còn đang tự trách số phận mình kém may mắn

– Chưa biết tìm kiếm và nắm bắt cơ hội cho bản thân

– Quá nhút nhát, không dám bước ra khỏi vùng an toàn của chính mình

Hay đơn giản chỉ muốn hiểu rõ về cách thức vận hành của luật may mắn thì cuốn sách này chắc chắn là dành cho bạn.

Về tác giả

Kim Do Yoon là tác giả của những cuốn sách bán chạy nhất trong lĩnh vực phát triển bản thân, sở hữu kênh Youtube Kim Jakka TV với những video tổng hợp phỏng vấn hơn 1000 người nổi tiếng trong suốt 10 năm và đạt gần 1,5 triệu lượt theo dõi (tính đến năm 2022). Hiện ông đang đóng vai trò nhà tư vấn giáo dục, thường tham gia các buổi thuyết giảng trong trường Đại học, các buổi triển lãm với tư cách ban giám khảo. Ông đạt được nhiều giải thưởng danh giá, trở thành 1 trong 61 “Gương mặt đại diện của Hàn Quốc”, được ngưỡng mộ bởi chính những nỗ lực không ngừng cùng tư tưởng kiên trì bước tới mục tiêu, phá bỏ mọi thử thách, giới hạn của bản thân.

Trích đoạn hay từ cuốn sách:

“May mắn có luật của riêng nó, những cơ hội sẽ tìm đến và đối tốt với bạn, miễn là bạn có sự chuẩn bị kỹ lưỡng cả về năng lực lẫn tâm thế, hay nói cách khác, là khi bạn đã nằm lòng và tuần thủ quy tắc thu hút vận may.”

“Cuộc sống của chúng ta cần rất nhiều nỗ lực. Nhưng nỗ lực ấy phân tán ra nhiều điểm khác nhau. Con người chính là mối liên kết những điểm rời rạc ấy.”

“Cuộc sống quá bận rộn, khiến ta khó có thể tự nhìn nhận, đánh giá lại mình. Chính vì thế, đôi lúc ta khó lòng nhận biết, những điều may mắn hay ngược lại trong đời. Những người không thể nhận thức được may mắn hay bất hạnh trong quá khứ, trong tương lai càng để lỡ cơ hội và gặp nhiều vận đen. Ta không thể làm cho ngày hôm qua trở lại, nhưng nếu biết kiểm điểm lại một ngày đã qua, ta có thể hướng tới ngày mai tươi sáng hơn.”

Mua sách Luật May Mắn bản quyền ở đâu.

Quyển sách Luật May Mắn hiện được bán với giá tham khảo 101.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Luật May Mắn PDF

Luật May Mắn Tác giả Kim Do Yoon PDF

Tải sách Luật May Mắn ebook MOBI

Luật May Mắn EPUB

Luật May Mắn full

Luật May Mắn đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *