Tải sách PDF –  “Có một thứ mà không ai có được trừ bạn, đó chính là bản thân bạn: giọng nói của bạn, trí óc của bạn, câu chuyện của bạn, tầm nhìn của bạn. Vậy nên hãy viết, hãy vẽ, hãy dựng xây, hãy vui chơi, hãy khiêu vũ và hãy sống theo cách mà chỉ bạn …

Quyển sách Luyện Cát Thành Vàng viết bởi Tác giả Jonathan Yabut với chủ đề Sách học làm người và được bán với giá 64.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Luyện Cát Thành Vàng

✅ Tiêu đề Luyện Cát Thành Vàng
✅ Tác giả Jonathan Yabut
✅ Chủ đề Sách học làm người
✅ Nhà xuất bản NXB Hồng Đức
✅ Định dạng file Luyện Cát Thành Vàng .pdf

Tải ebook Luyện Cát Thành Vàng pdf

Luyện Cát Thành Vàng

Bạn có thể tải sách Luyện Cát Thành Vàng PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Luyện Cát Thành Vàng

“Có một thứ mà không ai có được trừ bạn, đó chính là bản thân bạn: giọng nói của bạn, trí óc của bạn, câu chuyện của bạn, tầm nhìn của bạn. Vậy nên hãy viết, hãy vẽ, hãy dựng xây, hãy vui chơi, hãy khiêu vũ và hãy sống theo cách mà chỉ bạn có thể.”

Không ai có thể biết chiếc đồng hồ của mình sẽ ngừng chạy khi nào, vậy thì hôm nay hãy chọn cách mỉm cười bằng cả trái tim. Nếu bạn mong mỏi làm một điều gì đó, hãy làm ngay bây giờ. Nếu bạn muốn trở thành một doanh nhân thành công, hoặc là Thủ tướng tiếp theo của đất nước, hãy bắt đầu lên kế hoạch ngay từ bây giờ. Nếu bạn muốn thú nhận tình yêu của mình dành cho ai đó, hoặc đứng lên vì những gì bạn nghĩ là đúng, hãy nói ngay. Đừng chờ đợi sau này, ngày mai, hoặc năm tới. Hãy làm ngay bây giờ.

Luyện cát thành vàng kể về hành trình vươn đến thành công trong sự nghiệp của Jonathan Yabut từ những khởi đầu vô cùng khiêm tốn. Đặc biệt, trong cuốn sách này, Jonathan chia sẻ những bài học kinh nghiệm rút ra được khi đi làm, đặc biệt là khi tham gia và chiến thắng cuộc thi The Apprentice Asia (Người tập sự Châu Á), bao gồm những câu chuyện về tuổi trẻ, niềm đam mê, các mối quan hệ nơi công sở, làm việc nhóm, cách để làm việc hiệu quả…

Mời bạn đón đọc.

Mua sách Luyện Cát Thành Vàng bản quyền ở đâu.

Quyển sách Luyện Cát Thành Vàng hiện được bán với giá tham khảo 64.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Luyện Cát Thành Vàng PDF

Luyện Cát Thành Vàng Tác giả Jonathan Yabut PDF

Tải sách Luyện Cát Thành Vàng ebook MOBI

Luyện Cát Thành Vàng EPUB

Luyện Cát Thành Vàng full

Luyện Cát Thành Vàng đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *