Tải sách PDF –  Đã bao nhiêu lần bạn “QUÊN” những thứ lãng xẹt nhưng những hệ quả kéo theo thi lại vô cùng to lớn? Bạn nhiều lần than trách bản thân rằng: “Sao còn trẻ mà đầu óc đãng trí thế không biết?” Hay đã bao nhiêu lần bạn bị bạn bè đồng nghiệp …

Quyển sách Luyện Trí Nhớ (Tái Bản 2021) viết bởi Tác giả Alphabooks với chủ đề Luyện Trí Nhớ (Tái Bản 2021) và được bán với giá 84.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Luyện Trí Nhớ (Tái Bản 2021)

✅ Tiêu đề Luyện Trí Nhớ (Tái Bản 2021)
✅ Tác giả Alphabooks
✅ Chủ đề Luyện Trí Nhớ (Tái Bản 2021)
✅ Nhà xuất bản NXB Hồng Đức
✅ Định dạng file Luyện Trí Nhớ (Tái Bản 2021) .pdf

Tải ebook Luyện Trí Nhớ (Tái Bản 2021) pdf

Luyện Trí Nhớ (Tái Bản 2021)

Bạn có thể tải sách Luyện Trí Nhớ (Tái Bản 2021) PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Luyện Trí Nhớ (Tái Bản 2021)

Đã bao nhiêu lần bạn “QUÊN” những thứ lãng xẹt nhưng những hệ quả kéo theo thi lại vô cùng to lớn? Bạn nhiều lần than trách bản thân rằng: “Sao còn trẻ mà đầu óc đãng trí thế không biết?” Hay đã bao nhiêu lần bạn bị bạn bè đồng nghiệp gọi là “đãng trí”; “đầu óc trên mây trên gió”. Nếu bạn không thể nhớ hết nổi số lần bạn “QUÊN” thì việc bạn cần làm ngay bây giờ là học cách để “NHỚ” thông qua cuốn sách Alpha Books sắp giới thiệu sau đây “Luyện trí nhớ”
Không thể phủ nhận “mặt mạnh” duy nhất của việc quên đó là bạn có thể đổ lỗi mọi việc cho nó, bạn làm sai một điều gì đó và chỉ đơn giản nói “em xin lỗi, em quên mất”. Tuy nhiên, ngoài mặt mạnh duy nhất đó ra, chắc hẳn việc quên đã không ít lần làm bạn phải khốn đốn, quên làm bài tập về nhà, quên mất để món đồ này ở đâu, quên không làm việc gì, quên, quên … Có rất nhiều thứ trong cuộc sống hàng ngày mà bạn buộc phải nhớ khiến cho đầu óc của chúng ta bị quá tải. Hệ quả của việc đó là chúng ta trong phút chốc bỗng không thể nhớ hết nổi những việc chúng ta cần làm, những thứ chúng ta cần ghi nhớ.

Chỉ cần 10 phút mỗi ngày hãy luyện tập ghi nhớ những việc sau:

Ghi nhớ ngôn ngữ

Ghi nhớ nội dung bài học

Ghi nhớ lịch trình và đường đi

Và còn nhiều nhiều điều nữa, bạn có thể học cách ghi nhớ trong cuốn “Luyên trí nhớ”. Nếu bạn thấy nhiều đây vẫn chưa đủ cho bạn để bạn có thể bỏ thói “QUÊN” thì Alpha xin mách nhỏ với bạn một cách cũng vô cùng đơn giản, đó là hãy dành ra 5 phút trước khi ngủ để nhớ lại toàn bộ mọi việc một cách chi tiết trong suốt cả một ngày của bạn.

Mua sách Luyện Trí Nhớ (Tái Bản 2021) bản quyền ở đâu.

Quyển sách Luyện Trí Nhớ (Tái Bản 2021) hiện được bán với giá tham khảo 84.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Luyện Trí Nhớ (Tái Bản 2021) PDF

Luyện Trí Nhớ (Tái Bản 2021) Tác giả Alphabooks PDF

Tải sách Luyện Trí Nhớ (Tái Bản 2021) ebook MOBI

Luyện Trí Nhớ (Tái Bản 2021) EPUB

Luyện Trí Nhớ (Tái Bản 2021) full

Luyện Trí Nhớ (Tái Bản 2021) đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *