Tải sách PDF –  Lý Lẽ Của Trái Tim – Một Phút Làm Thay Đổi Đời Người:”Một Phút Làm Thay Đổi Đời Người” – tất cả mọi người, mọi lứa tuổi, mọi giới tính, không phân biệt địa vị xã hội đều có thể tìm thấy một góc nhỏ quá khứ trong những câu chuyện …

Quyển sách Lý Lẽ Của Trái Tim – Một Phút Làm Thay Đổi Đời Người viết bởi Tác giả với chủ đề Sách học làm người và được bán với giá 18.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Lý Lẽ Của Trái Tim – Một Phút Làm Thay Đổi Đời Người

✅ Tiêu đề Lý Lẽ Của Trái Tim – Một Phút Làm Thay Đổi Đời Người
✅ Tác giả
✅ Chủ đề Sách học làm người
✅ Nhà xuất bản NXB Thanh Niên
✅ Định dạng file Lý Lẽ Của Trái Tim – Một Phút Làm Thay Đổi Đời Người .pdf

Tải ebook Lý Lẽ Của Trái Tim – Một Phút Làm Thay Đổi Đời Người pdf

Lý Lẽ Của Trái Tim - Một Phút Làm Thay Đổi Đời Người

Bạn có thể tải sách Lý Lẽ Của Trái Tim – Một Phút Làm Thay Đổi Đời Người PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Lý Lẽ Của Trái Tim – Một Phút Làm Thay Đổi Đời Người

Lý Lẽ Của Trái Tim – Một Phút Làm Thay Đổi Đời Người:
“Một Phút Làm Thay Đổi Đời Người” – tất cả mọi người, mọi lứa tuổi, mọi giới tính, không phân biệt địa vị xã hội đều có thể tìm thấy một góc nhỏ quá khứ trong những câu chuyện rất thật, rất đời thường và rất Việt Nam.

Đã là con người thì ai cũng có những khúc ngoặc định mệnh để bước lên từ hố sâu, ai cũng có thời điểm quyết định để bước sang một trang mới trong cuộc đời.. Và “Một phút làm thay đổi đời người” chính là những mảnh ký ức trung thực nhất, là một phim quay chậm để bạn tìm lại một chút sâu thẳm trong tâm hồn.

Ước mong có một ngày nào đó… có anh thương gia, có cô gái bán bar và cả những gã giang hồ… cùng ngồi chung một bàn và nhìn nhận: “Đúng là… đã có một phút làm thay đổi đời tôi”.

“Thằng nhóc tuy ăn mặc rách rưới nhưng khuôn mặt sáng sủa, thư sinh. Nó vừa đi vừa hát líu lo, tay vung vẩy chiếc hòm đựng dụng cụ đánh giày. Hôm nay, nó vừa được một ông khách sộp boa cho năm mươi ngàn, một số tiền lớn quá sức tưởng tượng của một thằng nhóc ở lứa tuổi như nó.

Trong đầu thằng nhóc đang vẽ lên một bữa ăn thật ngon cho cái gia đình bé nhỏ và khốn khổ của nó. Bỗng, bốp! một tiếng thật mạnh, thằng bé té ngửa ra vệ đường, trên má hằn năm dấu ngón tay đỏ hỏn.

Trời ơi! Trước mặt thằng nhóc là gã giang hồ Năm Thẹo nổi tiếng ở khu vực Chợ Chiều. Năm Thẹo là mặt rô khét tiếng chuyện ăn chận, xin đểu ở cái chợ nghèo của dân lao động này. Gã là hiện thân của Chí Phèo hiện đại, không ai không phải nộp tiền cho gã mà làm ăn yên thân ở chốn này.

– Ê! Thằng nhóc, mày vô mánh mà không nộp cho đàn anh à! Tao ra tay thì mày hết có cơ hội kiếm ăn đấy nhé!
Thằng nhóc đưa tay ôm lấy gò má đang ửng đỏ, nước mắt tự nhiên tuông trào trên khoé mắt. Nó không khóc vì đau mà vì bữa ăn hạnh phúc đang vỡ vụn ra bởi cái tát nảy lửa của Năm Thẹo.

Tuy rất muốn phản ứng nhưng nhìn thấy dáng người to lớn, khuôn mặt đầy sẹo và đằng đằng sát khí của Năm Thẹo, thằng nhóc đành dâng số tiền lớn nhất cuộc đời nó từ trước đến giờ để Năm Thẹo nướng vào chầu nhậu chiều nay.

Gã đưa tay giật mạnh tờ năm mươi ngàn như cướp lấy rồi quay lưng toan bỏ đi. Nhưng có một điều gì đó từ ánh mắt của thằng nhóc làm gã giang hồ dày dặn phải động lòng. Gã bước đi vài bước rồi nấp vào cột điện nhìn lại phía thằng nhóc…”.

Mục Lục:
Lời nói đầu
Quá khứ như sống dậy
Người đi tìm nhân cách
Bắt đầu và kết thúc
Em hãy sống như em đã sống
Bỏ quên hạnh phúc
Tình yêu có mùi gì
Nghề cao quý
Cám ơn bạn đã từ chối
Mẫn, bạn đang ở đâu
Lẽ phải luôn biết chờ
Phần ảo của tình yêu
Nếu ai hỏi con về tương lai
Thiên đàng hay địa ngục
Trong thế giới thần tiên
Mỹ lan
Cơn lốc đi qua
Lý lẽ của trái tim
Một cuộc đời
Một phút nhìn lại.

Mời bạn đón đọc.

Mua sách Lý Lẽ Của Trái Tim – Một Phút Làm Thay Đổi Đời Người bản quyền ở đâu.

Quyển sách Lý Lẽ Của Trái Tim – Một Phút Làm Thay Đổi Đời Người hiện được bán với giá tham khảo 18.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Lý Lẽ Của Trái Tim – Một Phút Làm Thay Đổi Đời Người PDF

Lý Lẽ Của Trái Tim – Một Phút Làm Thay Đổi Đời Người Tác giả PDF

Tải sách Lý Lẽ Của Trái Tim – Một Phút Làm Thay Đổi Đời Người ebook MOBI

Lý Lẽ Của Trái Tim – Một Phút Làm Thay Đổi Đời Người EPUB

Lý Lẽ Của Trái Tim – Một Phút Làm Thay Đổi Đời Người full

Lý Lẽ Của Trái Tim – Một Phút Làm Thay Đổi Đời Người đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *