Tải sách PDF –  Mài Giũa Kỹ Năng – Vượt Trội Điểm Số“Cùng một cách làm nhưng tại sao mình lại không được đánh giá cao?”, “Tại sao miệt mài học ngày học đêm mà điểm số vẫn lẹt đẹt?”, “Làm thế nào để không uể oải khi nhắc đến việc học?” – đó …

Quyển sách Mài Giũa Kỹ Năng – Vượt Trội Điểm Số viết bởi Tác giả Stella Cottrell với chủ đề Tâm Lý – Kỹ Năng Sống và được bán với giá 101.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Mài Giũa Kỹ Năng – Vượt Trội Điểm Số

✅ Tiêu đề Mài Giũa Kỹ Năng – Vượt Trội Điểm Số
✅ Tác giả Stella Cottrell
✅ Chủ đề Tâm Lý – Kỹ Năng Sống
✅ Nhà xuất bản Nxb Thế giới
✅ Định dạng file Mài Giũa Kỹ Năng – Vượt Trội Điểm Số .pdf

Tải ebook Mài Giũa Kỹ Năng – Vượt Trội Điểm Số pdf

Mài Giũa Kỹ Năng - Vượt Trội Điểm Số

Bạn có thể tải sách Mài Giũa Kỹ Năng – Vượt Trội Điểm Số PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Mài Giũa Kỹ Năng – Vượt Trội Điểm Số

Mài Giũa Kỹ Năng – Vượt Trội Điểm Số

“Cùng một cách làm nhưng tại sao mình lại không được đánh giá cao?”, “Tại sao miệt mài học ngày học đêm mà điểm số vẫn lẹt đẹt?”, “Làm thế nào để không uể oải khi nhắc đến việc học?” – đó là những băn khoăn luôn thường trực trong tâm trí, cùng nỗi sợ “không đủ điểm” có thể kéo tinh thần của người học xuống bất cứ lúc nào. 

MÀI GIŨA KỸ NĂNG – VƯỢT TRỘI ĐIỂM SỐ với 50 mẹo nhỏ linh hoạt mà hữu ích cần có cho các bạn học sinh/sinh viên với các chỉ dẫn chi tiết: tự lên lộ trình học tập cho riêng bản thân; kiểm soát thời gian trong việc ôn tập và các kỳ thi; tinh chỉnh bài làm để đạt thêm điểm cộng; chọn lọc kiến thức một cách chủ động và bồi dưỡng sức khỏe tinh thần. Đây cũng là cuốn sách thứ 3 trong bộ Cẩm nang sinh viên, được viết bởi Stella Cottrell – chuyên gia giáo dục và hướng nghiệp người Anh, tác giả của Lộ trình bạn đi Tương lai bạn chọn và Tháo gỡ căng thẳng Mở lối tiềm năng – những cuốn sách hữu ích nổi tiếng với các bạn trẻ.

Hãy “note” lại trong trí óc để nhớ kỹ hơn rằng, chỉ cần một chiến lược phù hợp thì gần như ai cũng đủ khả năng đạt được điểm số tuyệt đối, tiến tới thành công. Và đương nhiên, bạn cũng thế!

Mua sách Mài Giũa Kỹ Năng – Vượt Trội Điểm Số bản quyền ở đâu.

Quyển sách Mài Giũa Kỹ Năng – Vượt Trội Điểm Số hiện được bán với giá tham khảo 101.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Mài Giũa Kỹ Năng – Vượt Trội Điểm Số PDF

Mài Giũa Kỹ Năng – Vượt Trội Điểm Số Tác giả Stella Cottrell PDF

Tải sách Mài Giũa Kỹ Năng – Vượt Trội Điểm Số ebook MOBI

Mài Giũa Kỹ Năng – Vượt Trội Điểm Số EPUB

Mài Giũa Kỹ Năng – Vượt Trội Điểm Số full

Mài Giũa Kỹ Năng – Vượt Trội Điểm Số đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *