Tải sách PDF –  Mạnh Dạn Buông Bỏ Khi Tình Không TỏMột cuộc tình tốt đẹp thì nhất định phải có sự thỏa hiệp lẫn nhau. Con người không phải các mảnh ghép, không phải sinh ra đã khuyết mất một mảnh và đợi chờ mảnh còn lại đến để bổ lấp. Con người ấy …

Quyển sách Mạnh Dạn Buông Bỏ Khi Tình Không Tỏ viết bởi Tác giả Địch Nhân Lục với chủ đề Tâm Lý – Kỹ Năng Sống và được bán với giá 98.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Mạnh Dạn Buông Bỏ Khi Tình Không Tỏ

✅ Tiêu đề Mạnh Dạn Buông Bỏ Khi Tình Không Tỏ
✅ Tác giả Địch Nhân Lục
✅ Chủ đề Tâm Lý – Kỹ Năng Sống
✅ Nhà xuất bản NXB Hồng Đức
✅ Định dạng file Mạnh Dạn Buông Bỏ Khi Tình Không Tỏ .pdf

Tải ebook Mạnh Dạn Buông Bỏ Khi Tình Không Tỏ pdf

Mạnh Dạn Buông Bỏ Khi Tình Không Tỏ

Bạn có thể tải sách Mạnh Dạn Buông Bỏ Khi Tình Không Tỏ PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Mạnh Dạn Buông Bỏ Khi Tình Không Tỏ

Mạnh Dạn Buông Bỏ Khi Tình Không Tỏ

Một cuộc tình tốt đẹp thì nhất định phải có sự thỏa hiệp lẫn nhau. Con người không phải các mảnh ghép, không phải sinh ra đã khuyết mất một mảnh và đợi chờ mảnh còn lại đến để bổ lấp. Con người ấy mà, đều có tính cách và những yêu thích riêng, nhưng bằng lòng vì nhau mà liên tục mài cho bản thân tròn vành, thì lúc ôm chầm mới có thể sưởi ấm và không làm đau đớn lẫn nhau.

Cuốn sách Mạnh dạn buông bỏ khi tình không tỏ là cuốn sách viết về những cảm xúc trong tình yêu của những người trẻ. Ta như thấy mình qua những cảm xúc chông chênh, lên bổng xuống trầm của thời thanh xuân. Người ta cứ sợ đau nhưng không hề biết rằng, nỗi đau dai dẳng bấy lâu nay họ chịu đựng còn lớn hơn thế gấp nhiều lần. Hãy mạnh dạn buông bỏ, đừng cứ mãi cố chấp níu giữ những gì không xứng đáng.

Trên suốt chặng đường đời, cõ lẽ ta sẽ trải qua rất nhiều mối tình và rất nhiều những cám dỗ. Không ai có thể bảo đảm người đầu tiên ta nắm tay sẽ là người đi cùng ta đến cuối con đường, cũng không ai có thể đảm bảo sau khi ta gặp gỡ một vài người rồi sẽ lại tìm được người bầu bạn với ta trọn đời trọn kiếp. Có lẽ thoáng trông thì yêu thích đấy, nhưng lâu dần lại thành ra chán ghét; có lẽ mới mẻ phút ban đầu, nhưng qua đi một khoảng thời gian lại mong rằng giá như chưa từng bắt đầu.

Thế nhưng, nào có ai trong chúng ta không phải trải qua cảm giác ấy? Quan trọng là khi nhận ra người ấy không còn phù hợp, ta phải mạnh mẽ buông tay. Người ta vẫn nói, hình tam giác là vững chắc nhất, nhưng tam giác tình yêu thì lại là thứ tồi tệ nhất. Vốn dĩ yêu đương là việc của hai người, sẽ không có chuyện có thể phân phát đều nếu thêm một người thứ ba. Khi tình không tỏ, hà cớ gì ta lại không mạnh dạn buông bỏ để nhường chỗ cho một người phù hợp nhất đang chờ đợi ta ở tương lai?

Người ta cứ sợ đau nhưng không hề biết rằng, nỗi đau dai dẳng bấy lâu nay họ chịu đựng còn lớn hơn thế gấp nhiều lần. Hãy mạnh dạn buông bỏ những thứ không thuộc về ta. Mạnh mẽ lên cô gái, nói lời chia tay đi, nỗi đau này đã đến lúc kết thúc rồi.

Mua sách Mạnh Dạn Buông Bỏ Khi Tình Không Tỏ bản quyền ở đâu.

Quyển sách Mạnh Dạn Buông Bỏ Khi Tình Không Tỏ hiện được bán với giá tham khảo 98.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Mạnh Dạn Buông Bỏ Khi Tình Không Tỏ PDF

Mạnh Dạn Buông Bỏ Khi Tình Không Tỏ Tác giả Địch Nhân Lục PDF

Tải sách Mạnh Dạn Buông Bỏ Khi Tình Không Tỏ ebook MOBI

Mạnh Dạn Buông Bỏ Khi Tình Không Tỏ EPUB

Mạnh Dạn Buông Bỏ Khi Tình Không Tỏ full

Mạnh Dạn Buông Bỏ Khi Tình Không Tỏ đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *