Tải sách PDF –  Có một bí quyết ẩn trong mọi thành công. Các lãnh chúa thời xưa nắm rõ nó. Những người Mỹ tiên phong nắm rõ nó. Các doanh nhân Châu Á sử dụng nó. Giờ đây, Chin-Ning Chu, chuyên gia hàng đầu thế giới về tư duy kinh doanh phương Đông, giải thích quy …

Quyển sách Mặt Dày Tâm Đen viết bởi Tác giả Chin – Ning Chu với chủ đề Sách học làm người và được bán với giá 103.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Mặt Dày Tâm Đen

✅ Tiêu đề Mặt Dày Tâm Đen
✅ Tác giả Chin – Ning Chu
✅ Chủ đề Sách học làm người
✅ Nhà xuất bản NXB Hồng Đức
✅ Định dạng file Mặt Dày Tâm Đen .pdf

Tải ebook Mặt Dày Tâm Đen pdf

Mặt Dày Tâm Đen

Bạn có thể tải sách Mặt Dày Tâm Đen PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Mặt Dày Tâm Đen

Có một bí quyết ẩn trong mọi thành công. Các lãnh chúa thời xưa nắm rõ nó. Những người Mỹ tiên phong nắm rõ nó. Các doanh nhân Châu Á sử dụng nó. Giờ đây, Chin-Ning Chu, chuyên gia hàng đầu thế giới về tư duy kinh doanh phương Đông, giải thích quy luật tự nhiên kiên kết giữa tư tưởng và thành tựu cụ thể. Kết hợp cả triết lý phương Đông và phương Tây, Mặt Dày – Tâm Đen chỉ ra cách thức giải phóng và tận dụng sức mạnh tích cực lớn lao ẩn trong mỗi chúng ta.

Mặt dày, Tâm đen là cuốn sách của tác giả Chin – Ning – Chu một chuyên gia về tư duy kinh doanh. Chin – Ning – Chu đã vận dụng cả triết lý phương Đông và phương Tây để giải thích quy luật tự nhiên liên kết giữa tư tưởng và thành tựu cụ thể. Khi đọc “Mặt dày, Tâm đen” bạn sẽ tìm thấy cách thức giải phóng và phát huy sức mạnh ẩn giấu trong con người mình. Hơn thế nữa, tác giả còn chia sẻ bí quyết thành công của các vị vua chúa, của những người Mỹ tiên phong và của các doanh nhân châu Á.

Mời bạn đón đọc.

Mua sách Mặt Dày Tâm Đen bản quyền ở đâu.

Quyển sách Mặt Dày Tâm Đen hiện được bán với giá tham khảo 103.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Mặt Dày Tâm Đen PDF

Mặt Dày Tâm Đen Tác giả Chin – Ning Chu PDF

Tải sách Mặt Dày Tâm Đen ebook MOBI

Mặt Dày Tâm Đen EPUB

Mặt Dày Tâm Đen full

Mặt Dày Tâm Đen đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *