Tải sách PDF –  Cuốn sách cookbook đầu tay của Phan Anh, cũng là cuốn đầu tiên của sê-ri “Esheep Kitchen – Mật mã Yêu Thương” được đặt tên là Ngọt. Đó là phân đoạn ngọt ngào trong nhà bếp, nơi cô chia sẻ những kinh nghiệm tâm huyết và thú vị nhất về bánh ngọt và …

Quyển sách Mật Mã Yêu Thương – Vị Yêu (Vol.2) viết bởi Tác giả Phan Anh với chủ đề Gia đình, nuôi dạy con và được bán với giá 209.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Mật Mã Yêu Thương – Vị Yêu (Vol.2)

✅ Tiêu đề Mật Mã Yêu Thương – Vị Yêu (Vol.2)
✅ Tác giả Phan Anh
✅ Chủ đề Gia đình, nuôi dạy con
✅ Nhà xuất bản NXB Hồng Đức
✅ Định dạng file Mật Mã Yêu Thương – Vị Yêu (Vol.2) .pdf

Tải ebook Mật Mã Yêu Thương – Vị Yêu (Vol.2) pdf

Mật Mã Yêu Thương - Vị Yêu (Vol.2)

Bạn có thể tải sách Mật Mã Yêu Thương – Vị Yêu (Vol.2) PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Mật Mã Yêu Thương – Vị Yêu (Vol.2)

Cuốn sách cookbook đầu tay của Phan Anh, cũng là cuốn đầu tiên của sê-ri “Esheep Kitchen – Mật mã Yêu Thương” được đặt tên là Ngọt. Đó là phân đoạn ngọt ngào trong nhà bếp, nơi cô chia sẻ những kinh nghiệm tâm huyết và thú vị nhất về bánh ngọt và tráng miệng. Ngay sau khi cuốn sách đến tay độc giả, rất nhiều người đã hỏi Phan Anh và IloveCookbook rằng, vậy sau Ngọt sẽ là Mặn ư, hay đắng-cay-chua-bùi-béo nào? 

Được độc giả đón nhận, say mê làm theo những công thức trong sách và chia sẻ lại cảm nhận tích cực với tác giả qua những trao đổi trên mạng xã hội như Facebook, là niềm hạnh phúc lớn lao của tác giả. Nhưng đó cũng thật là một “sức ép”, khi các bạn đều mong muốn và chờ đón có cuốn tiếp theo của sê-ri cookbook “Mật Mã Yêu Thương” từ Esheep. 

Một năm qua, là quãng thời gian Phan Anh miệt mài và bận rộn “thai nghén” cho ấn phẩm thứ hai này, miệt mài ghi lại những công thức, những món ăn ngon từ chính căn bếp gia đình mình, những muốn tiếp tục được chia sẻ nó với các bạn. Nhưng cô ấy thật bối rối vô cùng khi chọn đặt tên cho nó. Là Mặn ư, không hẳn. Cũng không phải là một cảm giác riêng lẻ nào hết của vị giác. Đối với Esheep, cuốn thứ hai này như một bản hợp xướng mùi vị, đủ đầy cả đắng-cay-mặn-ngọt. Đủ đầy tất cả mọi cung bậc của cảm xúc, đủ đầy tất cả mọi sắc thái của việc vào bếp. Và chỉ có thể gọi đó là YÊU. 

YÊU là cảm xúc chân thật nhất khi tác giả thực hiện cuốn sách thứ hai này. Cuốn sách ghi lại những công thức ngon lành từ bếp, dành cho những kẻ yêu nhau, dành cho người muốn vào bếp, làm ra những món ăn ngon lành cho người mình yêu. Vì vậy, các công thức được chia sẻ trong cuốn sách thứ hai này hầu hết đều đơn giản, dễ làm, sáng tạo và nhiều sắc thái như chính tình yêu vậy. Nó cũng hoàn toàn ngẫu hứng như khi bạn yêu… Bạn có thể nhẩn nha đọc nó và YÊU, lật giở bất cứ trang nào ra cũng có thể tìm thấy một công thức để nấu cho người mình yêu, dù là một bữa sáng, một món bánh ngọt hay tráng miệng, một tiệc hai-người lãng mạn, hay bữa tối sau ngày dài làm việc mệt mỏi. Các công thức trong cuốn này hầu hết đều là thực đơn vừa vặn dành cho hai người. Nhưng có hề gì, bạn có thể nhân đôi nó lên để nấu một bữa đủ cho gia đình. 

Cuốn sách được lấy cảm hứng từ YÊU và ĐI. Vì vậy nó đầy ngẫu hứng và gom đầy trải nghiệm vụn vặt cá nhân của tác giả, có thể là bữa sáng với salad kiểu Ý, hay một bữa trưa cuối tuần với món mì trứng tươi truyền thống kiểu Đức… không cứng nhắc, không nguyên tắc nào cần cho cuốn sách này. Bên cạnh đó còn những ghi chép kinh nghiệm làm bếp của Phan Anh nữa, những kinh nghiệm được nàng “Phù thủy” coi là “Bùa Bếp” trong chương cùng tên. Bởi vậy, cuốn cookbook này mong muốn đem lại cho bạn cái nhìn tươi trẻ, đa sắc thái về ẩm thực, kéo bạn gần hơn với đam mê vào bếp, gần hơn với thói quen mày mò tìm hiểu và trải nghiệm một thế giới ẩm thực phong phú, đáng lưu giữ và chia sẻ.

Và cũng như YÊU thôi, hãy giữ tâm hồn bạn giản dị nhất, thật thà nhất khi vào bếp. 

LOVE

Stay Simple.

Stay True.

Mời bạn đón đọc.

Mua sách Mật Mã Yêu Thương – Vị Yêu (Vol.2) bản quyền ở đâu.

Quyển sách Mật Mã Yêu Thương – Vị Yêu (Vol.2) hiện được bán với giá tham khảo 209.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Mật Mã Yêu Thương – Vị Yêu (Vol.2) PDF

Mật Mã Yêu Thương – Vị Yêu (Vol.2) Tác giả Phan Anh PDF

Tải sách Mật Mã Yêu Thương – Vị Yêu (Vol.2) ebook MOBI

Mật Mã Yêu Thương – Vị Yêu (Vol.2) EPUB

Mật Mã Yêu Thương – Vị Yêu (Vol.2) full

Mật Mã Yêu Thương – Vị Yêu (Vol.2) đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *