Tải sách PDF –  “Lời hay ý đẹp là tổ ong trĩu mậtXoa dịu tâm hồn và làm lành vết thương.”Đây là câu thành ngữ được chọn để mở đầu cho phần nội dung cuốn Mật ngọt cho tâm hồn thanh thiếu niên  – một cuốn sách hay bàn về những giá trị của sách. Cuốn …

Quyển sách Mật Ngọt Cho Tâm Hồn Thanh Thiếu Niên viết bởi Tác giả Gladys HuntBarbara Hampton với chủ đề Tâm Lý – Kỹ Năng Sống và được bán với giá 176.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Mật Ngọt Cho Tâm Hồn Thanh Thiếu Niên

✅ Tiêu đề Mật Ngọt Cho Tâm Hồn Thanh Thiếu Niên
✅ Tác giả Gladys HuntBarbara Hampton
✅ Chủ đề Tâm Lý – Kỹ Năng Sống
✅ Nhà xuất bản NXB Dân Trí
✅ Định dạng file Mật Ngọt Cho Tâm Hồn Thanh Thiếu Niên .pdf

Tải ebook Mật Ngọt Cho Tâm Hồn Thanh Thiếu Niên pdf

Mật Ngọt Cho Tâm Hồn Thanh Thiếu Niên

Bạn có thể tải sách Mật Ngọt Cho Tâm Hồn Thanh Thiếu Niên PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Mật Ngọt Cho Tâm Hồn Thanh Thiếu Niên

Lời hay ý đẹp là tổ ong trĩu mật

Xoa dịu tâm hồn và làm lành vết thương.”

Đây là câu thành ngữ được chọn để mở đầu cho phần nội dung cuốn Mật ngọt cho tâm hồn thanh thiếu niên – một cuốn sách hay bàn về những giá trị của sách. Cuốn sách gồm hai phần: Phần I – Sách trong đời sống gia đình (7 chương) và phần II – Danh mục đầu sách cho bạn lựa chọn (10 chương) có các danh mục thuộc nhiều chủ đề, lĩnh vực khác nhau, rất phong phú và đa dạng. Các em thanh thiếu niên có thể tham khảo những cuốn sách trong các danh mục sách này để nâng cao hiểu biết của mình cũng như xác định được quan điểm sống phù hợp, có sự phát triển lành mạnh cả về thể chất và tâm hồn.

Hơn thế, từ cuốn sách, các em sẽ có những hiểu biết sâu sắc về danh dự và sự thật, về lòng can đảm và phẩm giá, về biểu hiện của sự tử tế ở mỗi một con người. Tác động của những cuốn sách được giới thiệu trong Mật ngọt cho tâm hồn thanh thiếu niên sâu sắc hơn bất kì bài học nào mà các em được học. Từ những cuốn sách, những ý tưởng để bàn luận sẽ tuôn trào, những cảm xúc sẽ được chia sẻ và lan tỏa…

Xuyên suốt trong từng chương của cuốn sách này, hai tác giả Gladys Hunt và Barbara Hampton đã gợi ý cho cha mẹ và các em thanh thiếu niên cách đặt câu hỏi. Vì vậy, cha mẹ và các em hãy hỏi, đừng chỉ đọc rồi nhận xét, bình giá mà không hỏi. Đây là câu chủ điểm quan trọng thể hiện mục đích của hai tác giả khi viết cuốn sách này, vì những câu hỏi có thể sẽ mở ra cuộc thảo luận nhóm về các giá trị của sách, về sự thật diễn ra trong sách, về thế giới quan của người đọc.

Điều đặc biệt, cuốn sách sẽ là cầu nối để giúp cha mẹ và con cái gắn kết, vun đắp thêm tình cảm gia đình. Cha mẹ sẽ học được cách giúp con mình tạo dựng thói quen đọc sách và trở thành người yêu thích sách. Từ góc nhìn sâu sắc của hai tác giả Gladys Hunt và Barbara Hampton về cách đọc sách, cách đặt câu hỏi để giải đáp những băn khoăn trước những tình huống trong sách, cha mẹ và con có thể ứng dụng để giải đáp những băn khoăn trong cuộc sống hằng ngày. Đó chính là những bài luyện tập để bổ sung vốn sống!

Vốn tài sản quý nhất, quan trọng nhất đối với các em thanh thiếu niên chính là niềm tin của các em về giá trị của chính mình. “Bạn đặc biệt bởi vì bạn là bạn; không phải ai khác mà là chính bạn.” Và sự ra đời của cuốn sách Mật ngọt cho tâm hồn thanh thiếu niên sẽ giúp bạn tìm ra giá trị của mình. Trong lúc đọc, cha mẹ có thể chia sẻ với các con của mình về nội dung được đề cập trong sách, chăm chú lắng nghe ý tưởng của các con, khuyến khích các con suy nghĩ, hành động… Tất cả những điều này đều giúp các con nhận thấy rằng, các con cần khẳng định giá trị của bản thân đối với cuộc sống hiện tại và cần có trách nhiệm đóng góp công sức, tài năng của mình cho sự phát triển chung của ngôi nhà thế giới.

Ngày nay, việc giáo dục con trẻ từ khi chúng còn thơ bé cho đến tuổi trưởng thành theo những giá trị truyền thống của gia đình là điều khó khăn hơn bao giờ hết. Đã có không ít các bậc cha mẹ tỏ ra thất vọng, lúng túng trong cách giáo dục con. Và Mật ngọt cho tâm hồn thanh thiếu niên chính là một tư liệu tham khảo quý giá, giúp các cha mẹ tìm ra phương pháp dạy con phù hợp với độ tuổi đang “nổi loạn” của con mình. Những cuốn sách được đề cập đến trong Mật ngọt cho tâm hồn thanh thiếu niên sẽ phần nào giúp các cha mẹ tháo gỡ được những khó khăn trong việc dạy con. Và đó cũng chính là mục tiêu lớn mà hai tác giả đặt ra khi biên soạn cuốn sách này. Cha mẹ cần khuyến khích các con ở độ tuổi thanh thiếu niên của mình chăm chỉ đọc sách mỗi ngày, không phải vì sách quá quan trọng đến nỗi các em cần phải đọc mà vì sách sẽ mở ra cho các em một thế giới quan, một nhân sinh quan và một tầm nhìn rộng mở, vươn ra thế giới. Các em nên đọc để bồi dưỡng đời sống tinh thần cho mình, để khám phá những điều kì diệu qua sách và đặc biệt là để tạo dựng một hành trang để vững bước vào đời sau này.

Giới thiệu tác giả:

Gladys Hunt là một tác giả và diễn giả nổi tiếng người Mỹ. Bà đã cho ra mắt hơn 20 tựa sách, phần lớn đều lấy cảm hứng từ chính công việc của bà với các sinh viên đại học theo chương trình học bổng Cơ đốc InterVarsity. Cùng với chồng, bà đã làm việc với tổ chức giáo dục InterVarsity Christian Fellowship trong nhiều năm. Bà mất năm 2010.

Barbara Hampton học tại trường đại học Michigan và đại học Wisconsin. Bà hiện là một nhà văn tự do và là nhà tư vấn tại Trung tâm Viết văn của trường đại học Wooster, bang Ohio. Chồng bà, ông Charles là một giáo sư Toán học.

Mua sách Mật Ngọt Cho Tâm Hồn Thanh Thiếu Niên bản quyền ở đâu.

Quyển sách Mật Ngọt Cho Tâm Hồn Thanh Thiếu Niên hiện được bán với giá tham khảo 176.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Mật Ngọt Cho Tâm Hồn Thanh Thiếu Niên PDF

Mật Ngọt Cho Tâm Hồn Thanh Thiếu Niên Tác giả Gladys HuntBarbara Hampton PDF

Tải sách Mật Ngọt Cho Tâm Hồn Thanh Thiếu Niên ebook MOBI

Mật Ngọt Cho Tâm Hồn Thanh Thiếu Niên EPUB

Mật Ngọt Cho Tâm Hồn Thanh Thiếu Niên full

Mật Ngọt Cho Tâm Hồn Thanh Thiếu Niên đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *