Tải sách PDF –  Mẹ Do Thái Dạy Con Tư Duy thuộc bộ sách “Mẹ Các Nước Dạy Con Trưởng Thành”…Biết quản lí tiền bạc là tố chất thiết yếu, thông minh tài trí là sức mạnh để sinh tồn. Thay vì cho con cái tiền bạc, hãy dạy con biết tư duy độc lập. Cuốn sách này …

Quyển sách Mẹ Do Thái Dạy Con Tư Duy viết bởi Tác giả Sun Li với chủ đề Gia đình, nuôi dạy con và được bán với giá 57.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Mẹ Do Thái Dạy Con Tư Duy

✅ Tiêu đề Mẹ Do Thái Dạy Con Tư Duy
✅ Tác giả Sun Li
✅ Chủ đề Gia đình, nuôi dạy con
✅ Nhà xuất bản NXB Kim Đồng
✅ Định dạng file Mẹ Do Thái Dạy Con Tư Duy .pdf

Tải ebook Mẹ Do Thái Dạy Con Tư Duy pdf

Mẹ Do Thái Dạy Con Tư Duy

Bạn có thể tải sách Mẹ Do Thái Dạy Con Tư Duy PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Mẹ Do Thái Dạy Con Tư Duy

Mẹ Do Thái Dạy Con Tư Duy thuộc bộ sách “Mẹ Các Nước Dạy Con Trưởng Thành”…

Biết quản lí tiền bạc là tố chất thiết yếu, thông minh tài trí là sức mạnh để sinh tồn. Thay vì cho con cái tiền bạc, hãy dạy con biết tư duy độc lập. Cuốn sách này chứa đựng 56 bài học người Do Thái dạy con, đào tạo ra những trẻ em biết giữ gìn chữ tín, biết chia sẻ và biết quản lí tiền bạc.

Ngay mở đầu cuốn sách là bài trắc nghiệm để giúp phụ huynh xác định được phong cách nuôi dạy con của mình. 

“Quan điểm nuôi dạy con cái của bạn là gì? Bạn là “mẹ hổ” nghiêm khắc, “mẹ trực thăng” muốn là làm bằng được, hay mẹ Mỹ tự tin với cách dạy con rất riêng? Trước khi đọc cuốn sách này, bạn có thể tìm ra phong cách nuôi dạy con của mình bằng việc lựa chọn câu trả lời cho 43 tình huống trắc nghiệm dưới đây. Bảng trắc nghiệm này không có đáp án đúng hoàn toàn bởi việc giáo dục và dạy dỗ con cái không thể rập khuôn. Tuy nhiên, chúng vẫn giúp bạn nhận diện phong cách giáo dục của mình, từ đó học hỏi cách mẹ Mỹ xử trí với những vấn đề đau đầu trên hành trình nuôi dạy con trưởng thành.”

Em Bé Biết Suy Nghĩ Độc Lập Sẽ Sở Hữu Trí Tuệ Hữu Dụng Cho Cả Cuộc Đời.

Cha mẹ nào cũng mong con mình thích học và thích đọc, nhưng càng đổ tiền mua sách về thì con lại càng thích xem ti-vi, chơi điện tử chứ không chịu tĩnh tâm đọc sách. Thực chất là vì những cô cậu ấy chưa từng cảm nhận được niềm vui khi đọc sách. Trong các gia đình Do Thái, đọc sách là việc quan trọng nhất; nên từ khi con mới 1 tuổi bố mẹ sẽ tìm mọi biện pháp dạy con yêu quý sách, trân trọng sách vở rồi dần dà dạy con thói quen đọc sách và suy nghĩ độc lập. 

Người Do Thái dạy con rất chú trọng giáo dục toàn diện, cả hội họa, thể dục và ngôn ngữ. Họ không dạy kiểu nhồi nhét, cũng không ép con học các kiểu năng khiếu, họ tôn trọng sở thích và cảm hứng của con, họ cho con nhiều không gian dể trưởng thành và phát triển.

Mời bạn đón đọc.

Mua sách Mẹ Do Thái Dạy Con Tư Duy bản quyền ở đâu.

Quyển sách Mẹ Do Thái Dạy Con Tư Duy hiện được bán với giá tham khảo 57.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Mẹ Do Thái Dạy Con Tư Duy PDF

Mẹ Do Thái Dạy Con Tư Duy Tác giả Sun Li PDF

Tải sách Mẹ Do Thái Dạy Con Tư Duy ebook MOBI

Mẹ Do Thái Dạy Con Tư Duy EPUB

Mẹ Do Thái Dạy Con Tư Duy full

Mẹ Do Thái Dạy Con Tư Duy đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *