Tải sách PDF –  Cuốn sách Mẹ Mỹ Dạy Con Tự Tin thuộc bộ sách “Mẹ Các Nước Dạy Con Trưởng Thành” …Sự tự tin là chìa khóa dẫn đến thành công theo quan điểm giáo dục của người Mỹ. Hãy đọc cuốn Mẹ Mỹ Dạy Con Tự Tin để có được bí kíp nuôi dạy con kiểu …

Quyển sách Mẹ Mỹ Dạy Con Tự Tin viết bởi Tác giả Cai Ning với chủ đề Gia đình, nuôi dạy con và được bán với giá 59.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Mẹ Mỹ Dạy Con Tự Tin

✅ Tiêu đề Mẹ Mỹ Dạy Con Tự Tin
✅ Tác giả Cai Ning
✅ Chủ đề Gia đình, nuôi dạy con
✅ Nhà xuất bản NXB Kim Đồng
✅ Định dạng file Mẹ Mỹ Dạy Con Tự Tin .pdf

Tải ebook Mẹ Mỹ Dạy Con Tự Tin pdf

Mẹ Mỹ Dạy Con Tự Tin

Bạn có thể tải sách Mẹ Mỹ Dạy Con Tự Tin PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Mẹ Mỹ Dạy Con Tự Tin

Cuốn sách Mẹ Mỹ Dạy Con Tự Tin thuộc bộ sách “Mẹ Các Nước Dạy Con Trưởng Thành” …

Sự tự tin là chìa khóa dẫn đến thành công theo quan điểm giáo dục của người Mỹ. Hãy đọc cuốn Mẹ Mỹ Dạy Con Tự Tin để có được bí kíp nuôi dạy con kiểu Mỹ, giáo dục con trở thành những đứa trẻ tự tin, lạc quan. dũng cảm, độc lập trong tư duy và tự chủ trong cuộc sống. Cuốn sách là cẩm nang hữu ích để giúp bà mẹ Việt có thể hiểu và áp dụng phương pháp rất khoa học của mẹ Mỹ để dạy con tự tin: Tại sao trẻ Mỹ luôn tràn đầy tự tin? Tại sao các bậc phụ huynh người Mỹ luôn tin tưởng con cái và yên tâm cho con được làm mọi điều chúng muốn?  Sự tự tin của trẻ từ đâu mà? Hãy cùng khám phá xem các gia đình người Mỹ làm thế nào để nuôi dạy những đứa con tự tin và mạnh mẽ nhé!

Ngay mở đầu cuốn sách là bài trắc nghiệm để giúp phụ huynh xác định được phong cách nuôi dạy con của mình.

“Quan điểm nuôi dạy con cái của bạn là gì? Bạn là “mẹ hổ” nghiêm khắc, “mẹ trực thăng” muốn là làm bằng được, hay mẹ Mỹ tự tin với cách dạy con rất riêng? Trước khi đọc cuốn sách này, bạn có thể tìm ra phong cách nuôi dạy con của mình bằng việc lựa chọn câu trả lời cho 43 tình huống trắc nghiệm dưới đây. Bảng trắc nghiệm này không có đáp án đúng hoàn toàn bởi việc giáo dục và dạy dỗ con cái không thể rập khuôn. Tuy nhiên, chúng vẫn giúp bạn nhận diện phong cách giáo dục của mình, từ đó học hỏi cách mẹ Mỹ xử trí với những vấn đề đau đầu trên hành trình nuôi dạy con trưởng thành.”

Mời bạn đón đọc.

Mua sách Mẹ Mỹ Dạy Con Tự Tin bản quyền ở đâu.

Quyển sách Mẹ Mỹ Dạy Con Tự Tin hiện được bán với giá tham khảo 59.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Mẹ Mỹ Dạy Con Tự Tin PDF

Mẹ Mỹ Dạy Con Tự Tin Tác giả Cai Ning PDF

Tải sách Mẹ Mỹ Dạy Con Tự Tin ebook MOBI

Mẹ Mỹ Dạy Con Tự Tin EPUB

Mẹ Mỹ Dạy Con Tự Tin full

Mẹ Mỹ Dạy Con Tự Tin đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *