Tải sách PDF –  Rất nhiều người mẹ ngày nay có chung câu hỏi, “Liệu mình đã là người mẹ đích thực chưa?”, rằng biết bao việc ta đang làm cho lũ trẻ liệu có ích gì cho sau này, và rằng điều ta đang làm đã là điều tốt nhất cho gia đình mình chưa. Dĩ nhiên ta yêu …

Quyển sách Mẹ Mỹ Nuôi Con Thật Nhàn viết bởi Tác giả Michele Borba với chủ đề Gia đình, nuôi dạy con và được bán với giá 47.400đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Mẹ Mỹ Nuôi Con Thật Nhàn

✅ Tiêu đề Mẹ Mỹ Nuôi Con Thật Nhàn
✅ Tác giả Michele Borba
✅ Chủ đề Gia đình, nuôi dạy con
✅ Nhà xuất bản Nxb Thế giới
✅ Định dạng file Mẹ Mỹ Nuôi Con Thật Nhàn .pdf

Tải ebook Mẹ Mỹ Nuôi Con Thật Nhàn pdf

Mẹ Mỹ Nuôi Con Thật Nhàn

Bạn có thể tải sách Mẹ Mỹ Nuôi Con Thật Nhàn PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Mẹ Mỹ Nuôi Con Thật Nhàn

Rất nhiều người mẹ ngày nay có chung câu hỏi, “Liệu mình đã là người mẹ đích thực chưa?”, rằng biết bao việc ta đang làm cho lũ trẻ liệu có ích gì cho sau này, và rằng điều ta đang làm đã là điều tốt nhất cho gia đình mình chưa. Dĩ nhiên ta yêu con mình vô điều kiện và sẽ sẵn sàng làm mọi điều cho chúng. Dù là người mẹ phải đi làm tối ngày hay bà nội trợ thì tình yêu đó không hề khác biệt. Cuộc sống hiện đại mang đến cho các bà mẹ vô vàn lựa chọn và cơ hội, có biết bao phương pháp dạy con mới mẻ, biết bao sản phẩm mới được cho là có khả năng khiến con ta thông minh và thành công, liên tục có những nghiên cứu mới rằng ta phải làm việc này việc kia ngay tức khắc cho con mình, và cả áp lực của việc phải theo kịp các bà mẹ khác nữa.

Ta đang loay hoay cho bọn trẻ đi học đủ các lớp học thêm, tập thể thao, đi học ngoại ngữ, học nhạc, học diễn kịch… Ta trở thành tài xế, người tổ chức sự kiện, hỗ trợ phục trang…với danh sách việc cần làm dài dằng dặc. Ta càng làm nhiều lại càng thấy có nhiều việc phải làm. Ta càng cố chạy theo các xu hướng nuôi dạy con mới lại càng phải chịu nhiều áp lực và lo lắng. Ta càng muốn đơn giản hóa mọi thứ, thì mọi thứ lại có vẻ càng khó khăn và phức tạp hơn.

Rồi ta thắc mắc vậy rốt cuộc vai trò của người mẹ là gì. Bạn có nghĩ rằng những việc khó khăn và phức tạp ta đang làm là do nghe từ người khác, một chuyên gia về lĩnh vực nuôi dạy trẻ hay các bà mẹ khác sống quanh ta chẳng hạn? Có bao giờ trong đầu bạn xuất hiện vô vàn câu tự chất vấn, “Mình đang làm gì thế này? Liệu thế có phải là đúng đắn không? Ai cũng làm thế nên mình cũng phải làm theo sao? Việc làm mẹ có khó đến thế không?” Việc nuôi dạy con ta đang làm có thể hiện con người thật của ta không, có thể hiện niềm tin, bản năng, hay điều ta tin là đúng cho đứa trẻ khác biệt và duy nhất của mình không?

Bạn sẽ tìm được câu trả lời cho tất cả những câu hỏi trên qua cuốn sách Mẹ Mĩ Nuôi Con Thật Nhàn.

Mời bạn đón đọc.

Mua sách Mẹ Mỹ Nuôi Con Thật Nhàn bản quyền ở đâu.

Quyển sách Mẹ Mỹ Nuôi Con Thật Nhàn hiện được bán với giá tham khảo 47.400đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Mẹ Mỹ Nuôi Con Thật Nhàn PDF

Mẹ Mỹ Nuôi Con Thật Nhàn Tác giả Michele Borba PDF

Tải sách Mẹ Mỹ Nuôi Con Thật Nhàn ebook MOBI

Mẹ Mỹ Nuôi Con Thật Nhàn EPUB

Mẹ Mỹ Nuôi Con Thật Nhàn full

Mẹ Mỹ Nuôi Con Thật Nhàn đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *