Tải sách PDF –  “Trước khi dạy trẻ biết đọc biết viết, hãy trao cho trẻ yêu thương. Trước khi dạy cho trẻ những điều cao siêu, hãy trao cho trẻ sự tôn trọng.”

Quyển sách Mẹ Ơi! Con Cũng Muốn Được Lắng Nghe viết bởi Tác giả Janet Lansbury với chủ đề Gia đình, nuôi dạy con và được bán với giá 79.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Mẹ Ơi! Con Cũng Muốn Được Lắng Nghe

✅ Tiêu đề Mẹ Ơi! Con Cũng Muốn Được Lắng Nghe
✅ Tác giả Janet Lansbury
✅ Chủ đề Gia đình, nuôi dạy con
✅ Nhà xuất bản NXB Phụ Nữ
✅ Định dạng file Mẹ Ơi! Con Cũng Muốn Được Lắng Nghe .pdf

Tải ebook Mẹ Ơi! Con Cũng Muốn Được Lắng Nghe pdf

Mẹ Ơi! Con Cũng Muốn Được Lắng Nghe

Bạn có thể tải sách Mẹ Ơi! Con Cũng Muốn Được Lắng Nghe PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Mẹ Ơi! Con Cũng Muốn Được Lắng Nghe

“Trước khi dạy trẻ biết đọc biết viết, hãy trao cho trẻ yêu thương. Trước khi dạy cho trẻ những điều cao siêu, hãy trao cho trẻ sự tôn trọng.”

Mẹ ơi! Con cũng muốn được lắng nghe được viết bởi chính trải nghiệm và sự học hỏi, trưởng thành của tác giả Janet Lansbury từ phương pháp nuôi dạy con RIE (phương pháp làm cha mẹ tôn trọng). Đây là phương pháp được xây dựng bởi Tiến sĩ Magda Gerber – một chuyên gia về trẻ nhỏ đồng thời là người tiên phong trong lĩnh vực chăm sóc trẻ và bác sĩ nhi khoa Emmi Pikler khi xây dựng nên tổ chức RIE – Tổ chức nhằm nâng cao chất lượng chăm sóc và giáo dục trẻ.

Cuốn sách cho độc giả một cách nhìn mới, một hướng tiếp cận đầy tôn trọng đối với những em bé sơ sinh. Thông qua phương pháp làm cha mẹ tôn trọng, tác giả khuyến khích các bậc phụ huynh ngừng coi trẻ là “những cục bông đáng yêu”. Thay vào đó hãy nhìn nhận trẻ là những cá thể riêng biệt, có cảm xúc và suy nghĩ của riêng mình. Mỗi khoảnh khắc ở bên trẻ, hãy dành cho trẻ sự chú ý trọn vẹn, lắng nghe trẻ với sự tôn trọng cao nhất.

Theo tác giả, trong nuôi dạy con trẻ, luôn có lời tiên tri tự ứng nghiệm: Nếu ta tin rằng trẻ là những sinh vật vô dụng, hành vi của trẻ sẽ củng cố những niềm tin đó. Nhưng nếu ta coi trẻ là những người có năng lực, thông minh nhạy bé thì ta sẽ nhận thấy trẻ có đầy đủ những phẩm chất tốt đẹp đó.“Trẻ em cần được sống đúng với tuổi thơ của mình nhưng trẻ hoàn toàn xứng đáng được nhận sự tôn trọng, tương đương với sự tôn trọng mà ta dành cho những người trưởng thành.”

Triết lý nuôi day con được thể hiện trong “Mẹ ơi! Con cũng muốn được lắng nghe” tạo nền tảng cho những mối quan hệ gần gũi hơn giữa cha mẹ và con cái, đồng thời giúp mọi đứa trẻ lớn lên khỏe mạnh, tự tin và được là chính mình.

Cuốn sách đã giúp hàng triệu phụ huynh trên toàn thế giới nhận ra rằng: Làm cha mẹ chưa bao giờ dễ dàng đến thế.

Mời bạn đón đọc.

Mua sách Mẹ Ơi! Con Cũng Muốn Được Lắng Nghe bản quyền ở đâu.

Quyển sách Mẹ Ơi! Con Cũng Muốn Được Lắng Nghe hiện được bán với giá tham khảo 79.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Mẹ Ơi! Con Cũng Muốn Được Lắng Nghe PDF

Mẹ Ơi! Con Cũng Muốn Được Lắng Nghe Tác giả Janet Lansbury PDF

Tải sách Mẹ Ơi! Con Cũng Muốn Được Lắng Nghe ebook MOBI

Mẹ Ơi! Con Cũng Muốn Được Lắng Nghe EPUB

Mẹ Ơi! Con Cũng Muốn Được Lắng Nghe full

Mẹ Ơi! Con Cũng Muốn Được Lắng Nghe đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *