Tải sách PDF –  Cuốn sách tập hợp những bài viết về các tình huống do cha mẹ, ông bà, thầy cô giáo, những người giám hộ, trông giữ trẻ vì một chút sơ ý, bất cẩn, tắc trách đẩy trẻ vào những tình thế nguy hiểm… Từ đó đưa ra những bài học, kinh nghiệm và …

Quyển sách Mẹ Ơi, Ở Đâu Con Mới Được An Toàn? viết bởi Tác giả với chủ đề Gia đình, nuôi dạy con và được bán với giá 102.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Mẹ Ơi, Ở Đâu Con Mới Được An Toàn?

✅ Tiêu đề Mẹ Ơi, Ở Đâu Con Mới Được An Toàn?
✅ Tác giả
✅ Chủ đề Gia đình, nuôi dạy con
✅ Nhà xuất bản NXB Thanh Niên
✅ Ngày phát hành
✅ Định dạng file Mẹ Ơi, Ở Đâu Con Mới Được An Toàn? .pdf

Tải ebook Mẹ Ơi, Ở Đâu Con Mới Được An Toàn? pdf

Mẹ Ơi, Ở Đâu Con Mới Được An Toàn?

Bạn có thể tải sách Mẹ Ơi, Ở Đâu Con Mới Được An Toàn? PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Mẹ Ơi, Ở Đâu Con Mới Được An Toàn?

Cuốn sách tập hợp những bài viết về các tình huống do cha mẹ, ông bà, thầy cô giáo, những người giám hộ, trông giữ trẻ vì một chút sơ ý, bất cẩn, tắc trách đẩy trẻ vào những tình thế nguy hiểm… Từ đó đưa ra những bài học, kinh nghiệm và kĩ năng để giúp những người trông giữ có ý thức hơn trong việc bảo vệ, chăm sóc trẻ và hướng dẫn trẻ tự bảo vệ mình.

 “Người lớn khác trẻ con ở chỗ có khả năng tính toán đến hệ quả trực tiếp và gián tiếp trước khi hành động. Cân nhắc lợi ích đạt được và rủi ro phải đối mặt. Sự cân nhác đó là sự thận trọng. Thiếu nó là bất cẩn. Bởi thế, sự bất cẩn xét ở ý nghĩa này cũng là biểu hiện của sự chưa trưởng thành. Muốn cải thiện điều này phải cần đến cả gia đình, nhà trường và xã hội. Khi tiêu chuẩn an toàn trong đó có cả các tiêu chuẩn an toàn được ghi trong luật được nâng cao và thực thi, sự bất cẩn sẽ giảm đi”.

      – Nguyễn Quốc Vương, Bất cẩn và sự chưa trưởng thành

“Chúng ta không đoán trước được bất trắc nhưng chúng ta có thể cùng con chuẩn bị kĩ lưỡng cho những bất trắc có thể xảy ra. Bằng việc để tâm đến con. Bằng việc dạy con những kĩ năng tối thiểu. Không biết có thể Google. Giúp con trải nghiệm để cùng con xử lí những tình huống xấu. Cho con đi học kĩ năng cũng tốt nhưng nếu cha mẹ không cùng con trải nghiệm qua thì mọi thứ sẽ chỉ là kiến thức chết. Lũ trẻ gặp chuyện sẽ quên khuấy và đứng đờ ra gào khóc. Để tâm là thế. Là đi cùng con chứ không phải đi theo con hay sắp đặt đời con”.

      – Nhà báo Hoàng Anh Tú, Có phải chúng ta ích kỉ quá lâu rồi

Mời bạn đón đọc.

Mua sách Mẹ Ơi, Ở Đâu Con Mới Được An Toàn? bản quyền ở đâu.

Quyển sách Mẹ Ơi, Ở Đâu Con Mới Được An Toàn? hiện được bán với giá tham khảo 102.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Mẹ Ơi, Ở Đâu Con Mới Được An Toàn? PDF

Mẹ Ơi, Ở Đâu Con Mới Được An Toàn? Tác giả PDF

Tải sách Mẹ Ơi, Ở Đâu Con Mới Được An Toàn? ebook MOBI

Mẹ Ơi, Ở Đâu Con Mới Được An Toàn? EPUB

Mẹ Ơi, Ở Đâu Con Mới Được An Toàn? full

Mẹ Ơi, Ở Đâu Con Mới Được An Toàn? đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *