Tải sách PDF –  Thói quen học tập là thứ cần được định hình cho trẻ ngay tại gia đình, khi trẻ còn chưa đi học. Có một phương pháp giúp tránh những va vấp trong quá trình học, nâng cao năng lực của trẻ mà không ai khác, chính những ông bố bà mẹ luôn kề cận con …

Quyển sách Mẹ Thông Thái Dạy Con Tại Nhà viết bởi Tác giả Shouko Yoshimoto với chủ đề Gia đình, nuôi dạy con và được bán với giá 58.600đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Mẹ Thông Thái Dạy Con Tại Nhà

✅ Tiêu đề Mẹ Thông Thái Dạy Con Tại Nhà
✅ Tác giả Shouko Yoshimoto
✅ Chủ đề Gia đình, nuôi dạy con
✅ Nhà xuất bản Nxb Lao động
✅ Định dạng file Mẹ Thông Thái Dạy Con Tại Nhà .pdf

Tải ebook Mẹ Thông Thái Dạy Con Tại Nhà pdf

Mẹ Thông Thái Dạy Con Tại Nhà

Bạn có thể tải sách Mẹ Thông Thái Dạy Con Tại Nhà PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Mẹ Thông Thái Dạy Con Tại Nhà

Tác giả cuốn sách Mẹ thông thái dạy con tại nhà đã đặt mục tiêu thực hiện được những điều mong mỏi của cha mẹ là giúp con có những năng lực cần thiết khi ra xã hội thông qua việc học tập. Tác giả đã có cơ duyên tiếp cận với nền giáo dục Shouko YoshimotoPhần Lan. Và nhận ra rằng những ông bố bà mẹ có những đứa con vượt trội đã rất coi trọng “những trải nghiệm thời thơ ấu”, trong đó có cả việc chơi và họ cũng dành rất nhiều tâm sức để giúp con phát triển năng lực sử dụng ngôn từ, năng lực tư duy cũng như giúp con nhận thức đúng tầm quan trọng của việc được nói lên ý kiến của mình. Từ đó, bà đã quyết định sẽ chung sức cùng học sinh và gia đình các em để thực hiện một chương trình học có thể nuôi dưỡng được những năng lực ấy. Trong cuốn sách, chúng được giới thiệu dưới cái tên là Trải nghiệm đón đầu.

Trải nghiệm đón đầu được thiết kế nhằm mục đích gieo cho trẻ hạt mầm động lực, giúp trẻ nghĩ rằng: “Mình làm được”, “A, mình biết cái này rồi” thông qua các trải nghiệm trong đời sống hằng ngày, ví dụ như trải nghiệm giúp mẹ chuẩn bị đồ ăn trong bếp. Với trẻ, có thể giúp ích cho mẹ là một việc rất đáng tự hào.

Ngoài ra trẻ cũng có được ý thức về sự ưu việt của bản thân có thể hoàn thành được một công việc giống như người lớn. Sẽ có người cho rằng nhờ trẻ giúp thì chỉ tổ vướng chân vướng tay, nhưng các bà mẹ nhất định phải tận dụng cơ hội này, vì đó là lúc trẻ đang rất sẵn lòng và tràn đầy hứng khởi để học hỏi những điều mới.

Do đó, các bậc phụ huynh cũng nên bỏ thêm chút công sức vào những câu chuyện hằng ngày với trẻ như:

– Miếng đậu phụ hình chữ nhật này con.

– Hãy chia thành một phần hai nhé.

– Chỗ đậu này mẹ muốn chia đều cho 5 người, vậy không biết mỗi đĩa bày bao nhiêu miếng là đủ nhỉ?…

Cứ như vậy, ban đầu, thông qua trải nghiệm thực tế và qua việc trò chuyện giữa cha mẹ và con cái, trẻ sẽ tiếp xúc và có được chút hiểu biết đầu tiên về những kiến thức như khái niệm hình học, phân số trong số học, về vùng sản xuất trong địa lý. Làm như vậy thì sau này, khi trẻ học ở lớp hoặc học trong sách giáo khoa, những kí ức lưu lại của Trải nghiệm đón đầu sẽ được “gọi về”, trẻ sẽ ngay lập tức hiểu ra vấn đề và trở nên hào hứng bắt tay vào việc học.

Nội dung của những Trải nghiệm đón đầu cũng như các bài Luyện tập lặp lại được giới thiệu trong Mẹ thông thái dạy con tại nhà bao trùm từ những kiến thức được học trong chương trình Tiểu học cho đến những kiến thức phổ thông trong đời sống

Mời bạn đón đọc!

Mua sách Mẹ Thông Thái Dạy Con Tại Nhà bản quyền ở đâu.

Quyển sách Mẹ Thông Thái Dạy Con Tại Nhà hiện được bán với giá tham khảo 58.600đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Mẹ Thông Thái Dạy Con Tại Nhà PDF

Mẹ Thông Thái Dạy Con Tại Nhà Tác giả Shouko Yoshimoto PDF

Tải sách Mẹ Thông Thái Dạy Con Tại Nhà ebook MOBI

Mẹ Thông Thái Dạy Con Tại Nhà EPUB

Mẹ Thông Thái Dạy Con Tại Nhà full

Mẹ Thông Thái Dạy Con Tại Nhà đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *