Tải sách PDF –  Con cái là tài sản lớn nhất của các bậc cha mẹ và dạy con như thế nào mới đúng, mới khoa học để con ngoan ngoãn, phát triển toàn diện là băn khoăn của rất nhiều người.Ngày nay, cùng với sự phát triển của cuộc sống thì nhu cầu tìm hiểu phương …

Quyển sách Mẹ Việt Dạy Con “Kiểu Tây” viết bởi Tác giả Ngọc Hà với chủ đề Gia đình, nuôi dạy con và được bán với giá 30.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Mẹ Việt Dạy Con “Kiểu Tây”

✅ Tiêu đề Mẹ Việt Dạy Con “Kiểu Tây”
✅ Tác giả Ngọc Hà
✅ Chủ đề Gia đình, nuôi dạy con
✅ Nhà xuất bản NXB Phụ Nữ
✅ Định dạng file Mẹ Việt Dạy Con “Kiểu Tây” .pdf

Tải ebook Mẹ Việt Dạy Con “Kiểu Tây” pdf

Mẹ Việt Dạy Con "Kiểu Tây"

Bạn có thể tải sách Mẹ Việt Dạy Con “Kiểu Tây” PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Mẹ Việt Dạy Con “Kiểu Tây”

Con cái là tài sản lớn nhất của các bậc cha mẹ và dạy con như thế nào mới đúng, mới khoa học để con ngoan ngoãn, phát triển toàn diện là băn khoăn của rất nhiều người.

Ngày nay, cùng với sự phát triển của cuộc sống thì nhu cầu tìm hiểu phương pháp dạy con của các nước phương Tây và một số nước phát triển được các ông bố, bà mẹ hết sức quan tâm. Các bà mẹ Việt chúng ta đôi khi chăm con một cách thái quá, điều này vô tình tạo cho con thói quen xấu khó sửa, trong lúc đó, ở một số nước phát triển, quan điểm của họ rất rõ ràng, họ không muốn lúc nào cũng bao bọc con cái mà để con tự lập, phát triển một cách tự nhiên. Có rất nhiều cách dạy con của các nước mà chúng ta cần phải học tập, như: dạy cho con tự lập trong lúc ăn, lúc ngủ của người Pháp, phương pháp không dùng đến roi vọt và tạo thói quen tốt cho con ngay từ lúc sinh ra của người Mỹ, việc chú trọng giáo dục sớm và tránh “tâm lý vỏ trứng” của người Do Thái, phương pháp dạy chữ từ sớm và giáo dục qua chơi đùa của người Nhật… Chúng tôi gọi chung cách giáo dục con của các nước đó bằng cụm từ “dạy con kiểu Tây”.

Vậy, liệu mẹ Việt có thể nuôi con theo “kiểu Tây” không khi mà điều kiện, hoàn cảnh của chúng ta khác biệt ? Làm sao để chúng ta có thể nuôi dạy con mình tốt nhất trong bối cảnh thực tế của gia đình mình? Cuốn Mẹ Việt dạy con “kiểu Tây” sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc đó. Cuốn sách được chắt lọc từ những tài liệu có giá trị cũng như kinh nghiệm thực tế của các bà mẹ Việt khi có dịp chứng kiến các mẹ Tây dạy con. Cuốn sách là cẩm nang hữu ích để tham khảo và học hỏi, giúp các bà mẹ Việt tự tin hơn trong cách dạy con.

Mời bạn đón đọc.

Mua sách Mẹ Việt Dạy Con “Kiểu Tây” bản quyền ở đâu.

Quyển sách Mẹ Việt Dạy Con “Kiểu Tây” hiện được bán với giá tham khảo 30.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Mẹ Việt Dạy Con “Kiểu Tây” PDF

Mẹ Việt Dạy Con “Kiểu Tây” Tác giả Ngọc Hà PDF

Tải sách Mẹ Việt Dạy Con “Kiểu Tây” ebook MOBI

Mẹ Việt Dạy Con “Kiểu Tây” EPUB

Mẹ Việt Dạy Con “Kiểu Tây” full

Mẹ Việt Dạy Con “Kiểu Tây” đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *