Tải sách PDF –  Finger Food at Nineteen 11 – Miếng nhỏ đậm đà là những “miếng cắn cỡ nhỏ đầy hương vị” trong cuộc du hành đầy màu sắc mà bếp trưởng Dương Hải Anh muốn gửi tới các bạn độc giả.Thấu hiểu tâm lý của những bà nội trợ, Chef Hải Anh biết …

Quyển sách Miếng Nhỏ Đậm Đà viết bởi Tác giả Dương Hải Anh với chủ đề Gia đình, nuôi dạy con và được bán với giá 170.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Miếng Nhỏ Đậm Đà

✅ Tiêu đề Miếng Nhỏ Đậm Đà
✅ Tác giả Dương Hải Anh
✅ Chủ đề Gia đình, nuôi dạy con
✅ Nhà xuất bản Nxb Thế giới
✅ Định dạng file Miếng Nhỏ Đậm Đà .pdf

Tải ebook Miếng Nhỏ Đậm Đà pdf

Miếng Nhỏ Đậm Đà

Bạn có thể tải sách Miếng Nhỏ Đậm Đà PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Miếng Nhỏ Đậm Đà

Finger Food at Nineteen 11 – Miếng nhỏ đậm đà là những “miếng cắn cỡ nhỏ đầy hương vị” trong cuộc du hành đầy màu sắc mà bếp trưởng Dương Hải Anh muốn gửi tới các bạn độc giả.

Thấu hiểu tâm lý của những bà nội trợ, Chef Hải Anh biết rằng thế giới ẩm thực nhà hàng vô cùng hấp dẫn thú vị, nhưng quy mô của nó lại lớn hơn nhiều so với quy mô giới hạn của những căn bếp gia đình. Thật không dễ cho chúng ta trong việc thực hiện những “món ăn kiểu nhà hàng” tại nhà mình bởi các yêu cầu khắt khe về không gian, nguyên liệu, dụng cụ, hay quy trình chế biến của nó.

Giản lược đi các công đoạn chế biến, đơn giản hóa các nguyên liệu phức tạp, chú trọng vào việc gìn giữ trọn vẹn hương vị và màu sắc món ăn, Chef Hải Anh đã tạo ra những “miếng ngon trên đầu đũa” thỏa mãn chúng ta cả về thị giác lẫn vị giác qua ấn phẩm cookbook Miếng nhỏ đậm đà. Đặc biệt, với thời gian thực hiện các món ăn chỉ từ 10 – 15 phút, bạn có thể tự tin biến căn bếp của mình trở thành địa điểm tụ họp bạn bè ấm cúng, hay một không gian cho bữa tối 2 người, thậm chí hoàn toàn có thế tự tin bài trí thành những bữa tiệc gặp gỡ sang trọng.

Miếng nhỏ đậm đà ra đời như một cuốn cẩm nang ẩm thực hữu hiệu giúp hiện thực hóa ước mơ của những bà nội trợ. Nhỏ xinh từ tên gọi cho đến hình dáng nhưng cuốn sách của Chef Hải Anh lại mang trong mình sứ mệnh lớn lao: Đưa ẩm thực nhà hàng đến gần hơn với mỗi gia đình nhỏ. Bạn sẽ không nhất thiết phải chi những tờ hóa đơn đắt đỏ mà vẫn có thể thưởng thức những món ăn ngon lành, độc đáo; đặc biệt hơn, những đĩa thức ăn tuyệt đẹp trên mặt bàn kia được đưa ra từ chính Bếp-của-bạn. 

Bằng tinh thần cầu thị và không ngừng khám phá, Miếng nhỏ đậm đà còn được coi như cuốn “cẩm nang nghề bếp” của chef Hải Anh, ghi lại quá trình đi nhiều nơi, tiếp cận nhiều nền văn hóa cũng như ẩm thực khác nhau, đồng thời là hành trình khẳng định vai trò của chị trong tư thế một nữ bếp trưởng đầy tài năng và mạnh mẽ. I Love Cookbook và tác giả Dương Hải Anh gửi tới bạn đọc cuốn sách này, với niềm tin sẽ biến “mỗi ngày vào bếp là một ngày vui”.

Mời bạn đón đọc.

Mua sách Miếng Nhỏ Đậm Đà bản quyền ở đâu.

Quyển sách Miếng Nhỏ Đậm Đà hiện được bán với giá tham khảo 170.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Miếng Nhỏ Đậm Đà PDF

Miếng Nhỏ Đậm Đà Tác giả Dương Hải Anh PDF

Tải sách Miếng Nhỏ Đậm Đà ebook MOBI

Miếng Nhỏ Đậm Đà EPUB

Miếng Nhỏ Đậm Đà full

Miếng Nhỏ Đậm Đà đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *