Tải sách PDF –  Mỗi Ngày Một Câu Chuyện Hay – Tập 2:điểm lại bản thân, là một ngọn đèn giúp bạn thắp sáng niềm tin vào ý nghĩa đích thực của cuộc sống, là một hạt giống giúp bạn gieo trồng nên những thói quen tốt, là nền tảng giúp bạn không ngừng hoàn thiện …

Quyển sách Mỗi Ngày Một Câu Chuyện Hay – Tập 2 viết bởi Tác giả Trần Giang SơnTrần Thị Quyên với chủ đề Sách học làm người và được bán với giá 20.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Mỗi Ngày Một Câu Chuyện Hay – Tập 2

✅ Tiêu đề Mỗi Ngày Một Câu Chuyện Hay – Tập 2
✅ Tác giả Trần Giang SơnTrần Thị Quyên
✅ Chủ đề Sách học làm người
✅ Nhà xuất bản NXB Thanh Niên
✅ Định dạng file Mỗi Ngày Một Câu Chuyện Hay – Tập 2 .pdf

Tải ebook Mỗi Ngày Một Câu Chuyện Hay – Tập 2 pdf

Mỗi Ngày Một Câu Chuyện Hay - Tập 2

Bạn có thể tải sách Mỗi Ngày Một Câu Chuyện Hay – Tập 2 PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Mỗi Ngày Một Câu Chuyện Hay – Tập 2

Mỗi Ngày Một Câu Chuyện Hay – Tập 2:
điểm lại bản thân, là một ngọn đèn giúp bạn thắp sáng niềm tin vào ý nghĩa đích thực của cuộc sống, là một hạt giống giúp bạn gieo trồng nên những thói quen tốt, là nền tảng giúp bạn không ngừng hoàn thiện bản thân và cuối cùng, nó có thể là một ly rượu thơm giúp bạn cảm nhận được đời sống tinh thần thật vô cùng tươi đẹp. Bắt đầu tư hôm nay, mỗi ngày bạn hãy dành một chút thời gian, một chút thôi để đọc và suy ngẫm một câu chuyện nhỏ này. Rồi một ngày nào đó có thể bạn ngạc nhiên nhận ra rằng, bạn đã trưởng thành và hoàn hảo hơn tự lúc nào không biết.

“Vào một buổi chiều hoàng hôn, trên dòng sông Cônggô của châu Phi có 2 cậu bé đang mải miết chèo một chiếc thuyền gỗ nhỏ trở về nhà. Chúng là 2 anh em trai, người anh tên là Ellie, ngươi em tên là Bodago. Chúng chèo chiếc thuyền này đi chơi từ sáng sớm. Nào ngờ mải vui quên mất cả thời gian. Khi nhìn thấy mặt trời sắp xuống núi, chúng mới sực nhớ ra phải nhanh chóng trở về nhà.

Hai anh em cùng nhau khua mái chèo. Con thuyền này dài khoảng 6 thước, rộng 2 thước. Nó được làm bằng cách khoét rỗng một thân cây.Nó chỉ có thể được dùng trên những dòng sông phẳng lặng, không có sóng. Nếu như tròng trành, nó sẽ rất dễ bị lật.

Bodago vừa chèo thuyền vừa nhìn mặt trời lặn xuống dãy núi phía xa. Đột nhiên cậu nhìn thấy trên mặt sông, cách con thuyền chừng bảy, tám chục mét có 1 con cá sấu đang đuổi theo mình.

Đúng lúc đó, Ellie cũng phát hiện ra con cá sấu này. Cậu hét lên:
– Cá sấu! con cá sấu ăn thịt người đang bơi đến kìa!
Chiếc đầu và lưng của cá sấu nổi lên trên mặt nước. Con cá sấu bơi trong nước tạo nên những gợn sóng lớn, từ rất xa đã có thể nhìn thấy rõ.

Lúc bấy giờ, chiếc thuyền gỗ đang ở giữa dòng sông, muốn chèo được vào bờ, ít nhất phải mất nửa tiếng. Con cá sấu thì bán sát ở phía sau. chỉ vài phút nữa thôi là nó có thể đuổi kịp chúng. Xem ra hai anh em Ellie và Bodago sắp trở thành con mồi ngon cho con cá sấu. Tuy rằng chúng còn trẻ, nhưng chỉ dựa vào sức lực của bản thân, chắc chắn chúng sẽ không đánh nổi con cá sấu đó.

Trong lúc hoảng sợ, chúng quay đầu lại, thấy con cá sấu đang há cái miệng đỏ ngòm, bơi cách con thuyền chưa đầy 10 mét. Chạy trốn thôi! Người anh Ellie sợ hãi, cuốn cuồn nhảy xuống sông, lặn xuống để bơi vào bờ.

Người em Bogado ít tuổi hơn, sức lực cũng yếu hơn người anh. Lúc bấy giờ con cá sấu đã bơi đến gần hơn, chỉ còn cách con thuyền chừng hai, ba mét. Bodago vẫn kịp nghĩ đến một chuyện: làm thế nào mới không bị cá sấu ăn thịt?.

Vào lúc chạng vạng tối thế này, hai bên bờ sông chẳng còn một bóng người. Cho dù có người, thì chưa chắc họ đã có thể cứu được một đứa trẻ từ miệng cá sấu. Hiện tại, sự sống chết của Bodago hoàn toàn do bản thân cậu quyết định…”.

Mục Lục:
Phần 5: không biết cách ăn nói, nhiều lúc sẽ bị chịu thiệt
Phần 6: Hướng đến một cuộc sống mới
Phần 7: Đưa ra những ý tưởng táo bạo về tương lai
Phần 8: Làm chuyện gì cũng phải mềm mỏng, khéo léo.

Mời bạn đón đọc.

Mua sách Mỗi Ngày Một Câu Chuyện Hay – Tập 2 bản quyền ở đâu.

Quyển sách Mỗi Ngày Một Câu Chuyện Hay – Tập 2 hiện được bán với giá tham khảo 20.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Mỗi Ngày Một Câu Chuyện Hay – Tập 2 PDF

Mỗi Ngày Một Câu Chuyện Hay – Tập 2 Tác giả Trần Giang SơnTrần Thị Quyên PDF

Tải sách Mỗi Ngày Một Câu Chuyện Hay – Tập 2 ebook MOBI

Mỗi Ngày Một Câu Chuyện Hay – Tập 2 EPUB

Mỗi Ngày Một Câu Chuyện Hay – Tập 2 full

Mỗi Ngày Một Câu Chuyện Hay – Tập 2 đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *