Tải sách PDF –  Mỗi Ngày Một Câu Chuyện Hay – Tập 3:Cuốn sách “Mỗi Ngày Một Câu Chuyện Hay”này sẽ là một chiếc gương giúp bạn tự kiểm điểm lại bản thân, là một ngọn đèn giúp bạn thắp sáng niềm tin vào ý nghĩa đích thực của cuộc sống, là một hạt giống …

Quyển sách Mỗi Ngày Một Câu Chuyện Hay – Tập 3 viết bởi Tác giả Trần Giang SơnTrần Thị Quyên với chủ đề Sách học làm người và được bán với giá 22.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Mỗi Ngày Một Câu Chuyện Hay – Tập 3

✅ Tiêu đề Mỗi Ngày Một Câu Chuyện Hay – Tập 3
✅ Tác giả Trần Giang SơnTrần Thị Quyên
✅ Chủ đề Sách học làm người
✅ Nhà xuất bản NXB Thanh Niên
✅ Định dạng file Mỗi Ngày Một Câu Chuyện Hay – Tập 3 .pdf

Tải ebook Mỗi Ngày Một Câu Chuyện Hay – Tập 3 pdf

Mỗi Ngày Một Câu Chuyện Hay - Tập 3

Bạn có thể tải sách Mỗi Ngày Một Câu Chuyện Hay – Tập 3 PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Mỗi Ngày Một Câu Chuyện Hay – Tập 3

Mỗi Ngày Một Câu Chuyện Hay – Tập 3:
Cuốn sách “Mỗi Ngày Một Câu Chuyện Hay”này sẽ là một chiếc gương giúp bạn tự kiểm điểm lại bản thân, là một ngọn đèn giúp bạn thắp sáng niềm tin vào ý nghĩa đích thực của cuộc sống, là một hạt giống giúp bạn gieo trồng nên những thói quen tốt, là nền tảng giúp bạn không ngừng hoàn thiện bản thân và cuối cùng, nó có thể là một ly rượu thơm giúp bạn cảm nhận được đời sống tinh thần thật vô cùng tươi đẹp. Bắt đầu tư hôm nay, mỗi ngày bạn hãy dành một chút thời gian, một chút thôi để đọc và suy ngẫm một câu chuyện nhỏ này. Rồi một ngày nào đó có thể bạn ngạc nhiên nhận ra rằng, bạn đã trưởng thành và hoàn hảo hơn tự lúc nào không biết.

“Năm Bill lên 10 tuổi, mẹ của cậu qua đời. Sau đó, bố cậu cũng qua đời, để lại 7 đứa trẻ mồ côi – 5 con trai và 2 con gái.
Một người bà con nghèo nhận nuôi Bill. Sáu anh chị em còn lại được đưa vào cô nhi viện.

Bill dựa vào nghề bán báo để nuôi sống bản thân. Khoảng thời gian đó, số trẻ em bán báo đông như kiến. Những đứa thấp bé, gầy còm như Bill khó khăn lắm mới giành được địa bàn làm ăn. Bill thường bị những trẻ khác đánh đập. Quanh năm suốt tháng, kể cả những ngày nóng nực nhất của mùa hè, và những ngày giá buốt nhất của mùa đông, Bill phải chịu đựng nhiều nhất chính là sự lạnh nhạt của mọi người. Tuy còn ít tuổi nhưng Bill đã tỏ ra chán ghét và phẫn uất với cuộc sống.

Vào một buổi chiều cuối xuân, một chiếc xe điện dừng lại ở chỗ quẹo trên một con phố. Bill chạy lại và bán được một tờ báo cho những người ngồi trên xe. Khi chiếc xe nổ máy chuẩn bị chạy, thì một người đàn ông đứng ở cửa sau xe nói.
– Bán cho 2 tờ báo đi!

Bill chạy lại và vứt 2 tờ báo qua cửa sổ cho người đàn ông. Xe bắt đầu chạy, người đàn ông đó cầm đồng xu 50 cent lên rồi cười. Bill chạy theo xe và nói:
– Chú ơi, chú trả tiền cho cháu.
– Nhảy lên xe đi, chú sẽ đưa cho cháu 50 cent – Rồi hắn ta cười ha hả,dùng 2 bàn tay xoa đi xoa lại đồng xu. Chiếc xe điện mỗi lúc chạy một nhanh hơn.

Bill bèn khoác túi báo lên vai, tung người nhảy lên xe, nhưng cậu bị trượt chân, ngã sõng xoài trên mặt đất. Cậu đang định bò dậy thì phía sau có một chiếc xe ngựa phanh khít ngay sát chỗ cậu.
Trên xe, có một người phụ nữ trong tay cầm một bó hoa hồng, mắt dơm dớm lệ, nguyền rủa người đàn ông trên chiếc xe điện rất thậm tệ:
– Đồ đáng chết, không còn tính người, – Rồi cô ấy cúi xuống nói với Bill – Này cháu bé, ta đã nhìn thấy hết rồi. Cháu ở đây đợi một lát, ta sẽ quay lại ngay – cô quay sang nói với người đánh xe – Mak, hãy đuổi theo hắn ta…”.

Mục Lục:
Phần 9: Phương châm lấy tấn công làm phòng thủ
Phần 10: Khôn ngoan chẳng lọt thật thà
Phần 11: Tiếng gọi từ nơi sâu thẩm của trái tim
Phần 12: Lựa chọn tâm trạng vui vẻ để sống.

Mời bạn đón đọc. 

Mua sách Mỗi Ngày Một Câu Chuyện Hay – Tập 3 bản quyền ở đâu.

Quyển sách Mỗi Ngày Một Câu Chuyện Hay – Tập 3 hiện được bán với giá tham khảo 22.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Mỗi Ngày Một Câu Chuyện Hay – Tập 3 PDF

Mỗi Ngày Một Câu Chuyện Hay – Tập 3 Tác giả Trần Giang SơnTrần Thị Quyên PDF

Tải sách Mỗi Ngày Một Câu Chuyện Hay – Tập 3 ebook MOBI

Mỗi Ngày Một Câu Chuyện Hay – Tập 3 EPUB

Mỗi Ngày Một Câu Chuyện Hay – Tập 3 full

Mỗi Ngày Một Câu Chuyện Hay – Tập 3 đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *