Tải sách PDF –  Món Ăn Bài Thuốc Và Phương Pháp Giữ Gìn Sắc Đẹp:Người phụ nữ nào cũng mong muốn mình luôn trẻ đẹp mãi. Họ mong muốn có khuôn mặt hồng hào, làn da mịn màng trắng trẻo, mái tóc đen tuyền, bồng bềnh, bóng mượt và một đôi mắt long lanh, sáng …

Quyển sách Món Ăn Bài Thuốc Và Phương Pháp Giữ Gìn Sắc Đẹp viết bởi Tác giả Trần Minh Nhựt với chủ đề Gia đình, nuôi dạy con và được bán với giá 30.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Món Ăn Bài Thuốc Và Phương Pháp Giữ Gìn Sắc Đẹp

✅ Tiêu đề Món Ăn Bài Thuốc Và Phương Pháp Giữ Gìn Sắc Đẹp
✅ Tác giả Trần Minh Nhựt
✅ Chủ đề Gia đình, nuôi dạy con
✅ Nhà xuất bản NXB Đồng Nai
✅ Định dạng file Món Ăn Bài Thuốc Và Phương Pháp Giữ Gìn Sắc Đẹp .pdf

Tải ebook Món Ăn Bài Thuốc Và Phương Pháp Giữ Gìn Sắc Đẹp pdf

Món Ăn Bài Thuốc Và Phương Pháp Giữ Gìn Sắc Đẹp

Bạn có thể tải sách Món Ăn Bài Thuốc Và Phương Pháp Giữ Gìn Sắc Đẹp PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Món Ăn Bài Thuốc Và Phương Pháp Giữ Gìn Sắc Đẹp

Món Ăn Bài Thuốc Và Phương Pháp Giữ Gìn Sắc Đẹp:
Người phụ nữ nào cũng mong muốn mình luôn trẻ đẹp mãi. Họ mong muốn có khuôn mặt hồng hào, làn da mịn màng trắng trẻo, mái tóc đen tuyền, bồng bềnh, bóng mượt và một đôi mắt long lanh, sáng ngời. Song, vì những vất vả trong cuộc sống của người phụ nữ như: sinh nở, công việc ngoài xã hội và trong gia đình, cộng thêm dấu ấn thời gian ……. tất cả làm cho họ lão hoá nhanh hơn người đàn ông cùng tuổi. Những nếp nhăn bất ngờ đã len lỏi nơi khoé mắt, da vùng má xuất hiện nhiều đốm tàn nhang. Đôi khi do thiếu máu mà da mặt trở nên xanh xao, trắng bệch. Mái tóc không còn bóng mựơt mà xuất hiện tóc bạc sớm. Đôi mắt cũng dần mất đi vẻ long lanh. Một số người còn sớm xuất hiện quầng thâm quanh mắt. Vậy làm sao để ngăn chặn và kìm hãm sự lão hoá? Nhiều phụ nữ đã tốn tiền vào thẩm mỹ viện, hay phải trang điểm thật kỹ trước khi ra khỏi nhà nhằm che giấu khuyết điểm do sự lão hoá gây ra trên gương mặt.

Thật ra, việc trang điểm chỉ là biện pháp tạm thời và đó chỉ là sự che giấu. Muốn giữ vẻ trung thực thì phải bắt đầu từ chế độ ăn uống hằng ngày. Có nhiều nghiên cứu chứng minh rằng chế độ ăn uống và tẩm bổ hợp lý rất quan trọng đối với vẻ đẹp của người phụ nữ. Đó là phương pháp ẩm thực hằng ngày giúp cơ thể hấp thụ dinh dưỡng cần thiết từ thức ăn. Đồng thời vừa kết hợp với phương pháp điều dưỡng của Đông y. Việc này mang lại công dụng kỳ diệu cho việc chống lão hoá và duy trì nét xinh tươi cho người phụ nữ. Thức ăn theo bài thuốc có hình thức là thực phẩm nhưng lại mang tính chất là thuốc. Nó hấp thụ dược tính của thuốc nhưng lại mang hương vị của thực phẩm. Cả hai điều này bổ trợ cho nhau. Món ăn mượn dược tính của thuốc, còn thuốc kích thích công dụng của món ăn. Cả hai sẽ giúp bạn đạt hiệu quả gấp đôi giữa sự kết hợp dinh dưỡng thức ăn và tính trị liệu của dược phẩm.

Mời các bạn đón đọc.

Mua sách Món Ăn Bài Thuốc Và Phương Pháp Giữ Gìn Sắc Đẹp bản quyền ở đâu.

Quyển sách Món Ăn Bài Thuốc Và Phương Pháp Giữ Gìn Sắc Đẹp hiện được bán với giá tham khảo 30.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Món Ăn Bài Thuốc Và Phương Pháp Giữ Gìn Sắc Đẹp PDF

Món Ăn Bài Thuốc Và Phương Pháp Giữ Gìn Sắc Đẹp Tác giả Trần Minh Nhựt PDF

Tải sách Món Ăn Bài Thuốc Và Phương Pháp Giữ Gìn Sắc Đẹp ebook MOBI

Món Ăn Bài Thuốc Và Phương Pháp Giữ Gìn Sắc Đẹp EPUB

Món Ăn Bài Thuốc Và Phương Pháp Giữ Gìn Sắc Đẹp full

Món Ăn Bài Thuốc Và Phương Pháp Giữ Gìn Sắc Đẹp đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *