Tải sách PDF –  Bữa ăn là dịp để các thành viên trong gia đình sum họp, đồng thời cung cấp năng lượng cho các hoạt động của cơ thể và tái sản xuất sức lao động.Bữa ăn trong dịp tết còn là cơ hội để các bà nội trợ trổ tài nấu nướng của mình, chế biến …

Quyển sách Món Ăn Ngày Thường Và Lễ Tết viết bởi Tác giả Ngọc Hà với chủ đề Gia đình, nuôi dạy con và được bán với giá 45.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Món Ăn Ngày Thường Và Lễ Tết

✅ Tiêu đề Món Ăn Ngày Thường Và Lễ Tết
✅ Tác giả Ngọc Hà
✅ Chủ đề Gia đình, nuôi dạy con
✅ Nhà xuất bản Nxb Văn hóa Thông tin
✅ Định dạng file Món Ăn Ngày Thường Và Lễ Tết .pdf

Tải ebook Món Ăn Ngày Thường Và Lễ Tết pdf

Món Ăn Ngày Thường Và Lễ Tết

Bạn có thể tải sách Món Ăn Ngày Thường Và Lễ Tết PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Món Ăn Ngày Thường Và Lễ Tết

Bữa ăn là dịp để các thành viên trong gia đình sum họp, đồng thời cung cấp năng lượng cho các hoạt động của cơ thể và tái sản xuất sức lao động.

Bữa ăn trong dịp tết còn là cơ hội để các bà nội trợ trổ tài nấu nướng của mình, chế biến những món ăn ngon nhất để thiết đãi bạn bè, người thân. Đây cũng là dịp để làm những món ăn truyền thống đậm đà bản sắc dân tộc dâng cúng lên ông bà tổ tiên. Vì vậy ăn uống trong ngày tết đã nâng lên tầm văn hoá, ẩn chứa những triết lý sâu sa.

Để bạn đọc có cái nhìn tinh tế hơn về vấn đề ăn uống và chế biến được những món ăn ngon phục vụ cho nhu cầu ngày thường và lễ tết, nhóm tác giả đã tổng hợp và biên soạn cuốn “Món ăn ngày thường và lễ tết”. Trong cuốn sách này, ở mục món ăn thường ngày, bạn đọc sẽ có dịp để tìm hiểu về tầm quan trọng của các bữa ăn sáng, ăn trưa, ăn tối, từ đó có phương pháp ăn uống khoa học và chế biến các món sao cho phù hợp với từng bữa ăn nhằm nâng cao sức khoẻ. Ở mục món ăn lễ tết, bạn đọc sẽ có dịp tìm hiểu và trổ tài chế biến những món ăn truyền thống không thể thiếu trong các gia đình.

Bên cạnh đó, thực đơn những món ăn mặn, những món chay được giới thiệu ở mục này cũng rất đa dạng, bạn độc sẽ tha hồ lựa chọn để mâm cơm ngày tết của gia đình mình thêm phần ấm cúng.

Mời bạn đón đọc.

Mua sách Món Ăn Ngày Thường Và Lễ Tết bản quyền ở đâu.

Quyển sách Món Ăn Ngày Thường Và Lễ Tết hiện được bán với giá tham khảo 45.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Món Ăn Ngày Thường Và Lễ Tết PDF

Món Ăn Ngày Thường Và Lễ Tết Tác giả Ngọc Hà PDF

Tải sách Món Ăn Ngày Thường Và Lễ Tết ebook MOBI

Món Ăn Ngày Thường Và Lễ Tết EPUB

Món Ăn Ngày Thường Và Lễ Tết full

Món Ăn Ngày Thường Và Lễ Tết đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *