Tải sách PDF –  Món Ăn Ngon Gia Đình Và Đãi TIệc Trong những dịp kỷ niệm đặc biệt hay sau những ngày làm việc mệt mỏi và căng thẳng thật tuyệt vời biết bao khi được quây quần bên gia đình, bên những người bạn thân thiết trong một bữa tiệc nho nhỏ với …

Quyển sách Món Ăn Ngon Gia Đình Đãi TIệc viết bởi Tác giả Ngọc Hà với chủ đề Gia đình, nuôi dạy con và được bán với giá 32.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Món Ăn Ngon Gia Đình Đãi TIệc

✅ Tiêu đề Món Ăn Ngon Gia Đình Đãi TIệc
✅ Tác giả Ngọc Hà
✅ Chủ đề Gia đình, nuôi dạy con
✅ Nhà xuất bản NXB Hồng Bàng
✅ Định dạng file Món Ăn Ngon Gia Đình Đãi TIệc .pdf

Tải ebook Món Ăn Ngon Gia Đình Đãi TIệc pdf

Món Ăn Ngon Gia Đình Đãi TIệc

Bạn có thể tải sách Món Ăn Ngon Gia Đình Đãi TIệc PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Món Ăn Ngon Gia Đình Đãi TIệc

Món Ăn Ngon Gia Đình Và Đãi TIệc

Trong những dịp kỷ niệm đặc biệt hay sau những ngày làm việc mệt mỏi và căng thẳng thật tuyệt vời biết bao khi được quây quần bên gia đình, bên những người bạn thân thiết trong một bữa tiệc nho nhỏ với những món ăn lạ miệng, hấp dẫn mà ngày thường chúng ta không có thời gian chế biến. Đây là dịp các bà nội trợ có dịp trổ tài đảm đang, tháo vát của mình.

“Món ăn ngon gia đình đãi tiệc” hướng dẫn bạn thực hiện những món ăn ngon miệng, hấp dẫn, rất phù hợp với các bữa tiệc gia đình như: chả thịt nướng xương xông, lưỡi lợn quay, nộm rau câu, thịt lợn nướng riềng mẻ, cá om sốt quay, mực xào cần tỏi, thịt thăn lợn tẩm bột trứng rán, gà xào nấm hương, ếch xào xả ớt…

Với sự hướng dẫn chi tiết, tỉ mỉ, từ cách chọn nguyên liệu đến phương pháp chế biến, cuốn sách là một cẩm nang thực sự cần thiết trong mỗi gia đình, là món quà đặc biệt dành cho các bà nội trợ.

Mời bạn đón đọc.

Mua sách Món Ăn Ngon Gia Đình Đãi TIệc bản quyền ở đâu.

Quyển sách Món Ăn Ngon Gia Đình Đãi TIệc hiện được bán với giá tham khảo 32.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Món Ăn Ngon Gia Đình Đãi TIệc PDF

Món Ăn Ngon Gia Đình Đãi TIệc Tác giả Ngọc Hà PDF

Tải sách Món Ăn Ngon Gia Đình Đãi TIệc ebook MOBI

Món Ăn Ngon Gia Đình Đãi TIệc EPUB

Món Ăn Ngon Gia Đình Đãi TIệc full

Món Ăn Ngon Gia Đình Đãi TIệc đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *