Tải sách PDF –    Chủ nhật là ngày sum họp gia đình, là ngày nghỉ của hầu hết mọi thành viên trong gia đình. Ngoài việc dọn dẹp nhà cửa hoặc có kế hoạch đi chơi, giải trí thì việc chuẩn bị các món ăn đặc biệt cho ngày này cũng là việc mà nguời nội trợ quan …

Quyển sách Món Ngon Chủ Nhật viết bởi Tác giả Nguyễn Thị Diệu Thảo với chủ đề Gia đình, nuôi dạy con và được bán với giá 19.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Tổng quan về sách Món Ngon Chủ Nhật

✅ Tiêu đề Món Ngon Chủ Nhật
✅ Tác giả Nguyễn Thị Diệu Thảo
✅ Chủ đề Gia đình, nuôi dạy con
✅ Nhà xuất bản Nxb Trẻ
✅ Định dạng file Món Ngon Chủ Nhật .pdf

Tải ebook Món Ngon Chủ Nhật pdf

Món Ngon Chủ Nhật

Bạn có thể tải sách Món Ngon Chủ Nhật PDF bên dưới tại đây.

TẢI SÁCH PDF NGAY

Giới thiệu Món Ngon Chủ Nhật

 

Chủ nhật là ngày sum họp gia đình, là ngày nghỉ của hầu hết mọi thành viên trong gia đình. Ngoài việc dọn dẹp nhà cửa hoặc có kế hoạch đi chơi, giải trí thì việc chuẩn bị các món ăn đặc biệt cho ngày này cũng là việc mà nguời nội trợ quan tâm. Các thành viên có dịp để quây quần bên mâm cơm, thưởng thức các món ăn đặc biệt, các món ăn mình ưa thích mà ngày thường họ không có thời gian chuẩn bị, cũng ít có thời gian để thưởng thức hương vị. Các món ăn ngày chủ nhật có thể được đổi bữa, không là cơm canh và món mặn như ngày thường mà có khi là bún, phở, miến, hoặc những món ăn với bánh mì. Các  món ăn có tính thưởng thức như món gỏi, món hấp hoặc các món nướng cuốn với bánh tráng, có khi là một món lẩu cũng làm cho không khí gia đình trong ngày nghỉ thêm ấm cúng và vui vẻ. Phần lớn các món ăn trong cuốn sách là những món ăn đã được giới thiệu và hướng dẫn thực hiện trong chương trình “ở nhà chủ nhật” của đài truyền hình VTV3 phát chủ nhật hàng tuần.

Trong cuốn sách, ngoài phần giới thiệu nguyên liệu cũng như hướng dẫn chi tiết cách thức thực hiện các món ăn, độc giả còn được cung cấp thêm những kiến thức bổ ích giới thiệu về món ăn, về nguyên liệu sử dụng cũng như những điều cần lưu ý hoặc bí quyết để chế biến món ăn thành công. Những phần này được in nghiêng trong từng bài hướng dẫn độc giả tiện theo dõi. Tuy chỉ là những nội dung hết sức ngắn gọn, cô đọng, nhưng những thông tin và kinh nghiệm bổ ích trong quá trình thực hành chế biến món ăn, giúp các bạn thành công và ngày càng yêu thích nghệ thuật ẩm thực Việt Nam.

Mục lục:

Lời nói đầu

Bò tái me

Thịt bò trộn rau xà lách

Bò né đãi tiệc

Bò né điểm tâm

Thịt bò nướng cá hộp

Bò cuộn trứng

Sườn xào chua ngọt

Chân giò hầm đậu đen

Đuôi heo hầm củ sen

Củ sen kẹp thịt chiên.

Mời bạn đón đọc.

 

Mua sách Món Ngon Chủ Nhật bản quyền ở đâu.

Quyển sách Món Ngon Chủ Nhật hiện được bán với giá tham khảo 19.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Món Ngon Chủ Nhật PDF

Món Ngon Chủ Nhật Tác giả Nguyễn Thị Diệu Thảo PDF

Tải sách Món Ngon Chủ Nhật ebook MOBI

Món Ngon Chủ Nhật EPUB

Món Ngon Chủ Nhật full

Món Ngon Chủ Nhật đọc online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *